HexaCorp trên mạng xã hội
Những điều bạn không nên làm trong thang máy

Báo giá thang nâng người và những điều bạn cần biết

Xưa kia độ cao là thử thách lớn với con người, nhưng đến ngày nay sự xuất hiện của những dụng cụ chuyên biệt đã giúp chúng ta chinh phục chúng một cách dễ dàng. Trong đó có chiếc thang chuyên dùng nâng người. Đây là một sản phẩm công nghệ mới nhưng rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Khi có nhu cầu lắp đặt ngoài việc quan tâm đến giá thang nâng người, người dùng cần trang bị cho mình những hiểu biết nhất định về sản phẩm này.  

giá thang nâng người

Tìm hiểu đôi nét về các loại thang nâng người

     Để sở hữu một sản phẩm như ý về chất lượng, cơ chế vận hành, hình thức,… sẽ không có gì chắc chắn bằng việc trang bị cho mình những hiểu biết về sản phẩm đó. Thang nâng người không là ngoại lệ.  

      Trên thế giới những chiếc thang chuyên dùng để nâng đỡ người làm việc trên cao đã có từ rất lâu. Tại Việt Nam, chúng vừa được biết đến trong một vài năm trở lại đây. Thế nhưng lại nhận được sự phản hồi khá tích cực và đã trở thành vật dụng mặc định phải có khi làm việc trên những độ cao nhất định. Hiện nay thang được thiết kế thành 2 loại: thang có trục rút thẳng đứng và thang thiết kế ziczac:

Thang thiết kế trục rút thẳng đứng phần thân thang được tạo thành từ hợp kim nhôm đảm bảo độ bền chắc với thời gian. Bệ thang được làm bằng thép cứng tạo nên một khối có liên kết vững chắc, từ đó nâng hạ người và dụng cụ dễ dàng, chắc chắn. Vì lý do đó, thang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và trong sản xuất.  

giá thang nâng người

        Thang có khả năng nâng được tải trọng khá lớn từ 125 kg đến 300 kg trong độ cao từ 6 m đến 14 m. Tuy nhiên sàn thang nhỏ chỉ thích hợp với một người đối với thang nâng trục rút đơn và 2 người đối với thang nâng trục rút đôi. Thang thiết kế gọn nhẹ nhỏ nhắn nên thích hợp làm việc trong khách sạn, sân bay, hội nghị, văn phòng,…mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Thang nâng ziczac được thiết kế bằng điện di chuyển linh hoạt trong nhiều tình huống. Hơn hết chúng giúp bạn tiết kiệm sức lực tối đa nhất, giảm thiếu chi phí thuê nhân công và sức người. Ngoài ra, thang nâng ziczac thiết kế một loại không chạy bằng điện mà bằng sức người. Ưu điểm là giá thành phải chăng, hơn nữa chúng vẫn luôn đảm bảo được hiệu quả công việc và giá thang nâng người thích hợp với túi tiền của người Việt Nam thế nên người dùng cũng không cần phải đắn đo quá nhiều khi mua. 

Tìm hiểu giá thang nâng người trên thị trường hiện nay

Trên thực tế giá thang nâng người rất đa dạng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Nhưng đôi khi chúng lại là nguyên nhân khiến bạn hoang mang và không biết đâu giá thật. Trong phần này bài viết Hexacorp sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan nhất về tình hình báo giá thang nâng.

Báo giá thang nâng người không đơn thuần là những con số, mà đằng sau chúng là một vấn đề lớn. Những yếu tố đó quyết định thang nâng có báo giá với con số cao hay thấp. Như vậy báo giá phụ thuộc và được quyết định bởi nhiều yếu tố:

Thông thường những loại thang nâng nhập khẩu từ nước ngoài có giá thành cao hơn và báo giá cũng cao hơn so với những sản phẩm liên doanh. Chất lượng và mẫu mã hàng nhập ngoại lạ luôn là điểm nổi trội. Song trong tình huống ngân sách hạn hẹp các sản phẩm liên doanh cũng không phải là lựa chọn tồi, khi mà các công ty đều được cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm tra sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

 giá thang nâng người

Thiết kế thang nâng: Giá thang nâng người phụ thuộc chặt chẽ đến thiết kế. Những chiếc thang một trục rút thẳng sẽ có giá thấp hơn thang thiết kế hai trục rút thẳng. Thang nâng ziczac chạy bằng điện cũng có giá thành cao hơn so với thang hoạt động bằng tay và sức người.
 

Nếu bạn chưa tìm được công ty có báo giá thang hợp lý thì Hexacorp là một cái tên có nhiều hứa hẹn. Mọi thăc mắc về giá thang nâng người cũng như các vấn đề có liên quan sẽ được giải đáp khi bạn gọi đến số điện thoại hotline: 0946.13.9929 - 0246.652.9929. 
Bài viết liên quan
call