HexaCorp trên mạng xã hội
Những điều bạn không nên làm trong thang máy

Giới thiệu các loại kích thước thang máy mini gia đình để bạn lựa chọn

 Thang máy gia đình đang ngày càng phổ biến rộng rãi. Cụ thể hơn, bằng sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, thang máy không còn là sản phẩm dành riêng cho các tòa nhà lớn nữa mà chúng hiện hữu ngay trong những hộ gia đình nhỏ. Tuy là sản phẩm chuyên chở nhưng không phải chiếc thang máy nào cũng có kích thước lớn như suy nghĩ của nhiều người. Hiện nay, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kích thước thang máy mini gia đình phù hợp với diện tích ngôi nhà của mình mà không lo lắng về việc thang máy chiếm quá nhiều không gian.  


kích thước thang máy mini gia đình
 

Điểm qua một số kích thước thang máy gia đình

Xã hội phát triển hơn, chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao. Nếu trước đây thang máy được coi là sản phẩm xa xỉ, chỉ dành cho các khách sạn, nhà nghỉ hay tòa nhà cao tầng lớn thì nay chúng dần dần trở thành thiết bị thiết yếu trong các gia đình tại thành phố. Thang máy giúp việc di chuyển lên xuống giữa các tầng đơn giản và an toàn hơn, đặc biệt là đối với người già, trẻ em, người ốm đau, khuyết tật.

kích thước thang máy mini gia đình

Hiện nay, đa số các hộ gia đình tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh đều thiết kế dạng nhà cao tầng, khoảng từ 4-6 tầng. Đối với người trẻ tuổi thì việc di chuyển giữa các tầng không phải là vấn đề quá lớn nhưng câu chuyện lại hoàn toàn khác với người già và trẻ nhỏ. Mà thường phòng thờ và nơi phơi quần áo thường đặc trên sân thượng nên việc người cao tuổi phải tự đi cầu thang lên sẽ rất khó khăn và nguy hiểm. Lúc này, lắp thang máy trong nhà là giải pháp tối ưu.

kích thước thang máy mini gia đình

Khi lắp đặt thang máy trong nhà, bên cạnh yếu tố chất lượng và giá cả thì tiêu chuẩn mà người dùng cần quan tâm là kích thước thang máy gia đình như thế nào thì phù hợp. Thông thường, thang máy gia đình sẽ có kích thước rất đa dạng, cụ thể là các loại thang có tải trọng 250 kg, 350 kg, 450kg, 500 kg cho đến 1000 kg tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và khu vực lắp đặt thang trong gia đình. Ngoài ra, kích thước của thang cũng có thể biến tấu đa dạng hơn nếu khách hàng lựa chọn loại thang máy gia đình liên doanh thay vì thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

kích thước thang máy mini gia đình

Thông tin chi tiết về kích thước thang máy mini gia đình

Như đã đề cập ở trên, thang máy gia đình có kích thước rất phong phú và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một kích cỡ phù hợp. Riêng đối với dòng thang máy nhỏ, chúng ta có thể liệt kê các loại kích thước thang máy mini gia đình như loại 250kg cho đến 450kg nhưng nếu muốn, khách hàng có thể lựa chọn thang có tải trọng lên tới 1000 kg.

kích thước thang máy mini gia đình

Bởi đây là thang máy loại nhỏ, tiết kiệm diện tích nên các kích thước thang máy mini gia đình có thể sẽ rơi vào khoảng: 1300 mm x 1000 mm đối với hố thang còn hố pit âm thì chỉ cần khoảng 600 mm mà thôi. Kích thước này có thể áp dụng với những tòa nhà lên tới 10 tầng với lưu lượng vận chuyển mỗi lần khoảng 3 – 5 người.

kích thước thang máy mini gia đình

Bên cạnh đó, do thang có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt tại một số khu vực chết ở trong nhà để tiết kiệm diện tích, cụ thể như tận dụng cạnh phòng vệ sinh hay giữa lòng cầu thang bộ. Để tăng tính thẩm mỹ và sự tiện dụng, thang có thể sử dụng kính chịu lực để làm vách. Cách thiết kế như vậy vừa mang lại sự hiện đại, bắt mắt cho không gian trong nhà; vừa giúp người dùng có thể quan sát mọi việc ở bên ngoài, kể cả khi đang đi thang máy.

kích thước thang máy mini gia đình

Vì tiết kiện diện tích, cabin nhỏ nên các dòng thang máy này cũng sở hữu khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời. Thông thường, chúng chỉ sử dụng các loại động cơ khoảng 2.2KW nên phù hợp với thói quen sinh hoạt, ngân sách của các hộ gia đình. Và đó chỉ là một vài thông tin về kích thước thang máy mini gia đình cùng một số đặc điểm có liên quan để bạn tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc và nhu cầu nào khác về thang máy, bạn có thể liên lạc trực tiếp với HexaCorp để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn. 

Bài viết liên quan
call