HexaCorp trên mạng xã hội
Những điều bạn không nên làm trong thang máy

Mách bạn kinh nghiệm mua thang máy gia đình chất lượng tốt

 Hiện nay nhu cầu sử dụng thang máy giá đình tại các hộ dân đang ngày càng có xu hướng gia tăng mạnh mẽ. Đây được coi là mặt hàng xa xỉ và đắt đỏ, do đó khi lựa chọn mua thang máy gia đình cần phải lưu ý những vấn đề nhất định nhằm tránh lựa chọn nhầm các sản phẩm chất lượng kém. Bên cạnh đó, các bạn cần hiểu rằng thang máy gia đình không đơn giản chỉ là phương tiện vận chuyển mà nó còn là một vật trang trí tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi công ty Hexacorp sẽ tư vấn mua thang máy gia đình giúp các bạm qua bài viết chia sẻ dưới đây, mời mọi người đón đọc.
tư vấn mua thang máy gia đình

Với bất kỳ một sản phẩm đắt tiền có giá trị cao, không riêng gì thang máy. Việc chọn mua thang máy gia đình chất lượng tốt, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin. Bằng cách tham gia vào các diễn đàn, tìm hiểu thông qua các website thang máy trên mạng.  Sau đó, thực hiện theo các bước mà chúng tôi tư vấn dưới đây.

 

1. Tư vấn chọn mua thang máy gia đình kích thước phù hợp

Thang máy được sử dụng trong các hộ gia đình thương là loại có kích thước nhỏ, được dành cho những ngôi biệt thự hay những ngồi nhà được xây dưới 10 tầng. Chính vì lý do đó, mà các bạn cần ưu tiên chọn những loại thang có tải trọng từ không quá lớn chỉ từ 200 cho đến 450 kg  là hợp lý nhất. Ngoài ra, nếu thang dùng cho nhà từ 4 cho đến 6 tầng thì tốc độ phù hợp là 30m/phút, nhà cao hơn thì nên dùng thang có tốc độ 60m/phút

tư vấn mua thang máy gia đình

Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý đến kích thước của thang máy bằng cách xem xét thiết kế của ngôi nhà để tính diện tích hố thang cho phù hợp. Về cơ bản, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về số lượng người dùng, số tầng trong nhà. Bên doanh nghiệp sẽ tư vấn và thiết kế diện tích hố thang theo chuẩn kích thước được quy ước. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí tối đa thì việc lựa chọn thang máy loại nào mà chúng tôi chia sẻ qua phần tiếp theo cũng vô cùng chi tiết

tư vấn mua thang máy gia đình

2. Tư vấn mua thang máy gia đình phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Thang máy dùng cho gia đình được chia làm 2 loại: thang máy gia đình liên doanh có giá thành rẻ và thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc giá thành cao. Chính vì vậy, quý khách cần cân nhắc tình hình tài chính trước khi đưa ra quyết định lựa chọn thang nào. Cụ thể như sau

tư vấn mua thang máy gia đình

- Thang máy liên doanh (được lắp ráp trong nước) với các thiết bị chính như máy kéo, bộ điều khiển tín hiệu, điều khiên động lực đều được nhập khẩu từ các nhãn có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, Fuji, Schneider,...còn phần cabin và cách được gia công trong nước nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hành. Loại thang máy này với ưu điểm là giá thành rẻ, kích thước linh hoạt, phí thay thế bảo trì dễ chịu, thời gian cung cấp hàng nhành. Nhưng nhược điểm của thang máy liên doanh đó là phần cabin và vách không được sang trọng và sắc nét như hàng nhập.

tư vấn mua thang máy gia đình

- Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc cần ưu tiên chọn loại thang của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, Hitachi,...Đây là loại thang được nhập khẩu 1 cách đồng bộ do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nhược điểm là giá thành cao, thời gian cung cấp hàng lâu và chi phí bảo trì lớn.

tư vấn mua thang máy gia đình

3. Tư vấn cơ sở nhà cung cấp thang máy gia đình

Với những thông tin chia sẻ trên, nếu lựa chọn thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thì hãy liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của loại thang đó. Nếu lựa chọn thang máy gia đình được lắp ráp trong nước thì hãy chọn nhà cung cấp có nhà máy sản xuất, có địa chỉ rõ ràng  thay vì chọn công ty thương mại.

tư vấn mua thang máy gia đình

Sau đó lựa chọn được đơn vị cung cấp phù hợp, bạn cần lựa chọn các mẫu thang sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Bước cuối cùng là khi ký hợp đồng, nhà cung cấp sẽ đưa ra các tiêu chí về dịch vụ như dịch vụ bảo hành, dịch vụ lắp đặt, dịch vụ sửa chữa định kỳ. Do đó cần phải đọc kỹ nhằm tránh phát sinh trong quá trình thi công, cũng như trong quá trình bảo dưỡng khi thang đã đưa vào hoạt động

tư vấn mua thang máy gia đình

Trên đây chỉ là một số tư vấn mua thang máy gia đình mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Với mong muốn,  quý khách hàng lựa chọn được một bộ cầu thang máy tốt cho gia đình của mình. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, chỉ cần nhắc máy lên và gọi ngay  0946.13.9929 - 0246.652.9929 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
call