HexaCorp trên mạng xã hội

Những điều bạn cần biết về thiết kế thang máy tải hàng khi mua

Xã hội ngày càng phát triển, máy móc sử dụng công nghệ hiện đại thay thế sức lao động của cao người xuất hiện ngày càng nhiều. Thang máy tải hàng cứ như vậy đi vào cuộc sống giúp tăng năng suất và tiết kiệm sức lao động lực một cách tối đa nhất. Nếu bạn đang có dự định lắp đặt chúng, thì việc tìm hiểu về thiết kế thang máy tải hàng thực sự rất cần thiết, đó là những vấn đề cơ bản giúp người dùng tiếp cận được sản phẩm tốt.

 

thiết kế thang máy tải hàng

Mua thang máy tải hàng với tải trọng nào là hợp lý

Thang máy tải hàng đang trở thành công cụ hỗ trợ công việc rất được ưa chuộng trên thế giới trong đó Việt Nam không là ngoại lệ. Chúng giúp bạn chinh phục độ cao một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều đặc biệt hơn chỉ trong vài phút  những kiện hang nặng đến vài tấn đã được đặt ngay ngắn trên nóc những tòa nhà hàng chục tầng. Hẳn là chúng rất vi diệu?

 

thiết kế thang máy tải hàng

Khi mua thang máy tải hàng, khách hàng quan tâm đến rất nhiều yếu tố, song việc tìm hiểu về thiết kế tải trọng là không nên xem nhẹ. Một tải trọng hợp lý sẽ giúp công việc trở nên thuận lợi hơn, cũng như phát huy hết vai trò và lợi ích của thang.

Hiện nay, các thiết kế thang máy tải hàng rất đa dạng về tải trọng rất đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn sao cho phù hợp với nhất với tính chất hàng hóa. Tải trọng nhỏ nhất là 50 kg và tải trọng lớn nhất là 6000 kg.  

thiết kế thang máy tải hàng

Nếu mặt hàng cần vận chuyển có khối và trọng lượng lớn thì bạn có thể mua những chiếc thang thiết kế tải trọng lớn. Tuy nhiên, giá thành thang tải trọng lớn cũng khá cao, thế nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng sao cho chúng vừa mang lại nhiều lợi ích vừa có thể tiết kiệm chi phí nhất.  

thiết kế thang máy tải hàng

Thiết kế thang máy tải hàng và tốc độ

Thiết kế thang tải hàng bao gồm nhiều bộ phận như động cơ, bộ phận đối trọng, cabin,… Khi mua ngoài việc quan tâm đến thiết kế và độ an toàn cả những bộ phận trên khách hàng cần quan tâm đến thiết kế tốc độ.

 

thiết kế thang máy tải hàng

Nếu bạn cho rằng thang tải hàng đều có tốc độ như nhau, thì quả thực đó là một sự thiếu sót. Giống như thang máy gia đình, thang máy chở người, thang tải hàng cũng được thiết kế với nhiều mức tốc độ khác nhau. Điều đáng quan tâm hơn, tốc độ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc.  

thiết kế thang máy tải hàng

Mặc dù tất cả các thiết kế thang máy tải hàng đều không tiếu tốn nhiều điện năng cho một lần vận hành và hoạt động. Tuy nhiên nếu thường xuyên sử dụng thì chúng không phải là một con số vừa phải nữa. Thang có tải trọng và tốc độ di chuyển lớn sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Vậy lựa chọn thang có thiết kế tốc độ như nào là hợp lý? 

thiết kế thang máy tải hàng

Khách hàng chuyên vẩn chuyển hàng hóa tại tòa nhà cao tầng khoảng trên 20 tầng nên lựa chọn thang có thiết kế tốc độ lớn từ 60 m đến 150 m trên phút. Ngược lại, vận chuyển hàng hóa trong độ cao vừa phải, tốc độ di chuyển thấp từ 15m đến 30m trên phút là hợp lý.

Tuy nhiên, trong trường hợp vận chuyển hàng hóa lên toàn nhà có số lượng tầng trên 20 với nhiều điểm dừng, khách hàng cũng không cần lựa chọn thang có tốc độ cao. Thấy rằng tốc độ tối đa của thang chỉ đạt được khi thang không có nhiều điểm dừng. 

thiết kế thang máy tải hàng

Bên cạnh đó, khách hàng thường xuyên vận chuyển hàng hóa tải trọng lớn, cũng không nên lựa chọn thang tải hàng có tốc độ lớn nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. 

thiết kế thang máy tải hàng

Trước khi lắp đặt, khách hàng cần nắm rõ nhiều vấn đề về
thiết kế thang máy tải hàng hơn nữa. Do đó tìm đến một cơ sở uy tín là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Nếu bạn chưa tìm được điểm ưng ý có đủ khả năng tư vấn giúp sở hữu sản phẩm tối ưu tiết kiệm nhất Hexacorp sẽ một sự lựa chọn không tồi chút nào. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại Hotline: 0946.13.9929 - 0246.652.9929 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua hàng. 
Bài viết liên quan
call