HexaCorp trên mạng xã hội

Cảnh Báo : Những Điều Bạn Phải Biết Về Tốc Độ Thang Máy

 Tốc độ thang máy: Ngay tiêu đề "tốc độ" Chắc bạn cũng đã hiểu chúng ta đang định nói về vấn đề ì rồi chứ. Cũng như bạn suy nghĩ là tốc độ nhanh chậm của thang máy di chuyển. Nhưng làm thế nào và trong trường hợp nào thì lắp kiểu tốc độ nào cho phù hợp. Sau đây tôi  sẽ nói về các tốc độ của thang máy và ưu nhược điểm của chúng. Để bạn chọn lựa chiếc thang có tốc độ phù hợp nhất cho công trình của bạn.

1. Cách tính vận tốc của thang máy

Tốc độ thang máy nhanh hay chậm là do sự điều chỉnh của con người. Để đảm bảo sự thuận tiện trong tốc dộ và giao thông đi lại bạn cần quan tâm tới một số các chỉ tiêu sau:

Đối với các tòa nhà cao tầng, các cao ốc thì tốc độ thang máy được tính theo công thức:
V = n*10  m/phút
Trong đó : v là tốc độ thang máy.
n là số tầng của tòa nhà.

2. Tốc độ bình thường của thang máy bao nhiêu

Tốc độ bình thường của thang máy là 60m/phút. Nói thật ra thì tốc độ này bạn nên lắp ở tại gia đình. Và đặc biệt là gia đình bạn có con nhỏ và người già. Tốc độ đó không quá là nhanh nên người già và trẻ nhỏ đều sử dụng để di chuyển được. Trung bình 1 nhà xây khoảng 3 tầng và tốc độ đó chủ yếu cho người già và trẻ nhỏ. Bạn nên lắp 1 chiếc thang gia đình với tốc độ khoảng 60m/phút. Để phục vụ con nhỏ và người già trong gia đình bạn nhé.

Cau Tao Thang May

          3. Tốc độ thang máy chậm nhất và nhanh nhất

Hầu như tất cả mọi khách hàng đã lắp thang thì họ chỉ lắp tốc độ thang là 60m/ phút. Đây là tốc độ an toàn với tất cả người sử dụng. Nhưng nếu tốc độ chậm thì lại an toàn với những hộ gia đình có người già và trẻ nhỏ. Nhưng nếu đưa thang có tốc độ chậm vào những khu nhà cao ốc hay trung cư thì nên xem xét lại. Nhưng nếu trung cư nhiều tầng thì cũng cho tốc độ không phải là quá nhanh. Nhưng cũng không quá chậm. Hãy chọn thang máy trên tốc độ trung bình xíu. Để mọi người đi lại và di chuyển được nhanh lẹ hơn.

          4. Lời khuyên khi lựa chọn tốc độ thang máy cho công trình

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế, điều kiện sử dụng của từng công trình, thang máy cần lựa chọn có tốc độ khác nhau sao cho phù hợp nhất. Đối với dòng thang máy sử dụng cho gia đình hiện nay được ứng dụng khá nhiều thì thang máy cũng có những điều cần lưu ý ở tốc độ. Cụ thể, với những chiếc thang máy gia đình mini, vận tốc được khuyến cáo nên sử dụng là 60m/p. Tốc độ này được xem là vừa phải và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, đáp ứng được nhu cầu đi lại của họ. Vì trên thực tế, những thang máy gia đình hiện nay thường được lắp ở các hộ gia đình từ 4-6 tầng là chủ yếu và chúng thường không được sử dụng thường xuyên với tần suất lớn.

Idn1440697454

Tuy nhiên, con số này có thể có những thay đổi, lớn hơn hoặc nhỏ hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng người sử dụng, số tầng hoạt động, nhu cầu sử dụng cụ thể của người dùng,… để có những căn chỉnh sao cho phù hợp nhất. Để có được lựa chọn chính xác và hợp lý nhất thì lời khuyên cho bạn là hãy tìm kiếm thông tin kỹ lưỡng, nhờ tới sự tư vấn của những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định sau cùng?

*** Cảm ơn bạn đã đọc bài của chúng tôi ***

Liện Hệ Để Được Tư Vấn : 0964921393

 

 

Bài viết liên quan
call