HexaCorp trên mạng xã hội

Khảo sát giá thang máy gia đình 2018 | Cung cấp giá thang máy 2018 chính xác

Kinh tế ngày càng phát triển thì chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Nếu một số sản phẩm trước đây được coi là hàng xa xỉ thì nay đã đến gần hơn với đời sống thường ngày, trong đó có thang máy gia đình. Thang máy gia đình hiện có rất nhiều loại khác nhau với vô vàn các kiểu dáng, mẫu mã. Đi đôi với điều đó là giá thang máy gia đình 2018 cũng rất đa dạng.


giá thang máy gia đình 2017

Tiến hành khảo sát giá thang máy gia đình 2018

Chỉ cần gõ từ khóa “giá thang máy gia đình 2018 các loại” lên Google, bạn sẽ nhận được hơn 12 nghìn kết quả chỉ trong vòng chưa đầy 1 giây. Điều này cũng đồng nghĩa rằng thị trường thang máy đang phát triển mạnh mẽ để đáp ứng lại nhu cầu của người tiêu dùng.

giá thang máy gia đình 2017

Dễ thấy rằng, việc tìm kiếm một cơ sở cung cấp thang máy là chuyện không quá khó khăn. Sự thách thức lớn nhất đối với khách hàng chính là phải làm sao để có thể lựa chọn được một cơ sở cung cấp thang máy đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý. Nhưng điều chớ trêu là khi khảo sát giá thang máy gia đình 2018, mỗi một cơ sở lại cung cấp một bảng giá khác nhau.

giá thang máy gia đình 2017

Điều này khiến khách hàng thực sự rất đau đầu và không hiểu vì sao lại như vậy? Câu trả lời rất đơn giản thôi: thang máy được tạo thành bởi nhiều yếu tố, chính những yếu tố đó cấu thành lên giá của thang. Đôi khi, mức giá của thang máy còn được góp phần bởi những yếu tố khách quan khác. Phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

giá thang máy gia đình 2017

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình 2018

Như đã đề cập ở trên, giá thang máy gia đình 2018 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể đó là những yếu tố sau đây:

1. Loại thang máy gia đình

Về cơ bản, thang máy gia đình được chia thành 2 loại khác nhau là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh, lắp ráp. Đặc điểm của 2 loại thang máy này đã được thế hiện rõ ở tên gọi.

giá thang máy gia đình 2017Thang máy nhập khẩu được nhập từ nước ngoài, đồng bộ nguyên chiếc nên mức giá khá cao. Trong khi đó, thang máy liên doanh, lắp ráp thì chỉ có 1 số bộ phận chính là được nhập khẩu còn lại là các bộ phận gia công trong nước. Chính vì vậy mà thang máy liên doanh có mức giá thành thấp hơn. Ưu nhược điểm của 2 loại thang máy này sẽ được giới thiệu trong các bài viết tiếp theo của HexaCorp.

giá thang máy gia đình 2017

2. Thông số kỹ thuật của thang máy gia đình

Yếu tố này rất dễ hiểu: thang máy gia đình càng hiện đại thì giá sẽ càng đắt. Cụ thể hơn: giá của thang máy gia đình sẽ phụ thuộc vào kích thước, tải trọng, số điểm dừng, thang có phòng máy hay không có phòng máy và các tiện ích trang bị thêm.

giá thang máy gia đình 2017

3. Địa điểm lắp đặt thang máy gia đình

Địa điểm lắp đặt cũng là một trong những yếu tố tác động đến mức giá của thang máy. Nói cách khác, địa điểm lắp đặt sẽ quy định mức chi phí vận chuyển. Một vài nhà cung cấp không tính chi phí vận chuyển bởi họ có mạng lưới phân phối rộng khắp nhưng một số nhà cung cấp sẽ tính riêng khoản này.

giá thang máy gia đình 2017

4. Nhà cung cấp

Yếu tố này thể hiện rất rõ trong thực tế. Các cơ sở cung cấp khác nhau thì báo giá thang máy cũng khác nhau. Tình trạng này là do chính sách giá của các cơ sở đó khác nhau, loại hình cơ sở cung khác nhau. Cụ thể hơn, hiện nay có 3 loại cơ sở chính là:

  •     Công ty đại diện phân phối của một số thương hiệu thang máy nước ngoài.
  •     Công ty sản xuất và lắp ráp trong nước.
  •    Công ty thương mại: trung gian mua thang máy của công ty khác rồi bán cho lại cho khách hàng. Đây cũng là loại hình công ty thường đưa ra giá cao hơn nhiều so với 2 loại trên.
giá thang máy gia đình 2017

Ngoài ra, mức giá thang máy gia đình 2018 còn phụ thuộc vào chính sách hậu mãi của cơ sở cung cấp. Đó chính là việc bảo hành, bảo trì, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Vì những lý do đó, việc lựa chọn cơ sở uy tín, chuyên nghiệp là điều cần thiết.

giá thang máy gia đình 2017

HexaCorp tự hào là địa chỉ được mọi khách hàng tin tưởng. Thang máy tại HexaCorp là thang máy được lắp ráp trong nước, với tỷ lệ nội địa hóa 60% vật tư thiết bị. Toàn bộ quy trình sản xuất, lắp ráp đều tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Cũng do lắp ráp trong nước nên sản phẩm thang máy của HexaCorp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, từ công nghiệp đến dân dụng. Do vậy, bạn có thể liên lạc với HexaCorp bất cứ lúc nào có nhu cầu hoặc thắc mắc để được tư vấn miễn phí. 

Mời các bạn xem thêm hình ảnh các mẫu thang máy  gia đình 2018 tại đây.

Bài viết liên quan
call