HexaCorp trên mạng xã hội

Mua thang máy gia đình chất lượng, phù hợp có khó lắm hay không?

Chuyên cung cấp, lắp đặt các loại thang máy gia đình, thang máy mini, thang máy lồng kính, thang máy gia đình mini, ... Bạn cần tư vấn về thang máy trước khi mua thang máy gia đình hãy gọi đến số Hotline: 0946.139.929 để được tư vấn miễn phí về thang máy gia đình, hiểu rõ hơn về kích thước, cách hoạt động và giá cả.

Mua thang máy gia đình hiện đang lựa chọn của rất nhiều gia chủ. Nhưng phải làm sao để chọn mua được một chiếc thang máy vừa chất lượng, vừa phù hợp là chuyện không hề đơn giản một chút nào. Hiểu được điều này, HexaCorp sẽ cung cấp một số thông tin bạn nên biết khi mua thang máy gia đình sao cho ưng ý nhất. Cùng theo dõi nhé.

mua thang máy gia đình

Xác định vị trí đặt hố thang để mua thang máy gia đình phù hợp

Công việc đầu tiên mà gia chủ cần phải làm chính là lựa chọn vị trí đặt hố thang. Vị trí đặt hố thang là yếu tố ảnh hưởng chính đến sự thuận tiện trong quá trình di chuyển cũng như tính thẩm mỹ, mẫu mã khi chọn mua thang máy gia đình. Một lưu ý nhỏ dành cho gia chủ là hố thang của loại thang máy có phòng máy khác với hố thang của thang máy không có phòng máy.

mua thang máy gia đình

Một số yêu cầu gia chủ nên biết khi lựa chọn hố thang là vị trí cần phải phù hợp với cấu trúc của ngôi nhà để khi lắp đặt, thang máy có thể đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Trong một số trường hợp, hố thang được đặt ở những khu vực có thể tận dụng được khoảng không gian chết, nhằm tiết kiệm diện tích như giữa lòng cầu thang hay thậm chí là ở gần nhà vệ sinh.

mua thang máy gia đình

Lựa chọn một số thông số kỹ thuật, mẫu mã, vật liệu khi mua thang máy gia đình

Sau khi đã lên phương án xây dựng, đặt vị trí hố thang, nhiệm vụ tiếp theo mà gia chủ cần làm để có thể mua thang máy gia đình phù hợp là lựa chọn một số thông số kỹ thuật, mẫu mã cũng như vật liệu thang máy. Sẽ có những thông số bắt buộc mà gia chủ cần phải quyết định, đó là tải trọng của thang máy như thế nào, kích thước cabin thang ra sao, nên lựa chọn loại động cơ nào.

mua thang máy gia đình

Những thông số này thường phụ thuộc vào số lượng người sử dụng thang máy, diện tích nhà...Trong thực tế, đa số các gia đình đều lựa chọn các loại thang có tải trọng khoảng từ 300 kg trở lên. Ví dụ cụ thể hơn: thang máy gia đình có tải trọng 350 kg thường dành cho hộ gia đình có 4 – 5 người; hố thang có chiều rộng 1500 mm, chiều sâu là 1500 mm; kích thước của cabin với các chỉ số chiều rộng x sâu x cao lần lượt là 1100 mm x 1000 mm x 2300 mm; cửa thang máy có chiều rộng x cao tương ứng là 700 mm x 2100 mm; kích thước hố pít tối thiểu là 600 mm và nếu thang có phòng máy thì kích thước phòng máy khoảng 1500 mm.

mua thang máy gia đình

Ngoài kích thước, mẫu mã và chất liệu cũng là những yếu tố cần quan tâm khi mua thang máy gia đình. Mẫu mã, chất liệu của thang máy nên lựa chọn sao cho phù hợp với thiết kế của toàn bộ ngôi nhà và hợp lý với khả năng tài chính của gia chủ. Khi lựa chọn những cơ sở cung cấp uy tín, gia chủ sẽ được tư vấn kỹ càng hơn về vấn đề này.

mua thang máy gia đình

Giám sát quá trình lắp đặt và vận hành thang máy gia đình của cơ sở cung cấp

Sau khi đã lựa chọn xong, việc mua thang máy gia đình chất lượng vẫn chưa dừng lại ở đó. Gia chủ nên trực tiếp giám sát việc lắp đặt và vận hành thang máy của đơn vị cung cấp. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần lựa chọn một vị trí đặt vật tư khô ráo, đảm bảo an toàn cho vật liệu trước khi đội ngũ nhân viên của bên cung cấp bắt đầu lắp đặt thang. Các linh kiện, thiết bị nên sắp xếp một cách hợp lý, theo thứ tự để tăng hiệu suất tối đa.

mua thang máy gia đìnhLắp đặt thang máy được coi là một trong những khâu quan trọng nhất bởi thang máy có hoạt động tốt, êm ái, ổn định và bền bỉ hay không là do khâu này quyết định phần lớn. Bởi vậy, gia chủ cần thật sát sao quy trình lắp đặt của bên cung cấp. Trước khi tiến hành bàn giao, gia chủ nên kiểm định chất lượng thang máy lại một lần nữa, đọc kỹ hướng dẫn và yêu cầu giải đáp những thông tin chưa rõ và bắt buộc phải vận hành thử thang máy.


mua thang máy gia đình

Hy vọng với những thông tin ở trên, việc chọn mua thang máy gia đình sẽ dễ dàng hơn với các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ với HexaCorp để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn. 
Mời các bạn xem thêm hình ảnh các mẫu thang máy gia đình chất lượng, phù hợp tại đây.

Bài viết liên quan
call