HexaCorp trên mạng xã hội

Tất cả thông tin về thang máy thủy lực gia đình | Cấu tạo, nguyên lý hoạt động thang máy thủy lực

Thang máy Hexacorp chuyên cung cấp các loại thang máy thủy lực, bàn nâng thủy lực: thang máy thủy lực gia đình, thang máy gia đình công nghệ thủy thực, thang máy lồng kính, thang nâng xe thủy lực, thang máy thủy lực gia đình nhập khẩu, ... Các bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy thủy lực cho gia đình mình hãy gọi ngay số 096 492 13 93 để được tư vấn cụ thể về loại thang máy thủy lực gia đình phù hợp và tư vấn về hố thang cũng như cấu hình thang phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

 
Nói đến thang máy thủy lực gia đình thì đây được coi là khái niệm mới, và rất ít người biết đến bởi sản phẩm chỉ xuất hiện mấy năm trở lại đây. Được phân bố chủ yếu tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phồ Hồ Chí Minh, Hải Phòng…

Tuy nhiên, dòng sản phẩm này lại nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với nhiều tính năng nổi bật giúp việc di chuyển giữa các tầng trở lên dễ dàng hơn, bên cạnh đó chúng còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Vậy, để giúp các bạn hiểu hơn về thang máy thủy lực gia đình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

thang máy thủy lực gia đình

 

1. Ưu nhược điểm khi sử dụng thang máy thủy lực gia đình

Chúng ta có thể hình dung thang máy thủy lực gia đình một cách đơn giản là nó bao gồm một cái hộp được gắn liền với hệ thống. Mục đích để cho cái hộp đó di chuyển lên  xuống giúp việc đi lại của chúng ta trở lên dễ dàng. Hiện nay, dòng sản phẩm đang ngày càng được sử dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, dù là sản phẩm nào đi chăng nữa chúng cũng đều có những ưu nhược điểm riêng. Vậy câu hỏi đặt ra, các ưu nhược điểm của  thang máy thủy lực gia đình là gì? Hãy cùng phân tích nhé.

thang máy thủy lực gia đình

 

Ưu điểm thang máy thủy lực gia đình

Sử dụng thang máy thủy lực gia đình có rất nhiều ưu điểm vượt trội đó là bạn chỉ cần tác động 1 lực nhỏ vào động cơ của máy bơm, mục đích tạo ra lực tương tác mạnh để nâng cabin thang máy.  Dòng sản phẩm này sử dụng hệ thống truyền piston thủy lực luôn luôn đảm bảo an toàn đồng thời chúng hoạt động một cách chính xác. Bạn không phải lo lắng bị tiếng ồn của thang làm ảnh hưởng, việc di chuyển của thang này rất êm ái.

thang máy thủy lực gia đình

Thang máy thủy lực có thiết kế, cấu trúc rất linh hoạt, có thể sử dụng được nhiều công trình. Đối với những công trình có diện tích nhỏ hẹp thì cũng không cần phải lo lắng. Đặc biệt là phù hợp đối với những ngôi nhà cải tạo. Đối với những công trình tầng trên không yêu cầu quá khắt khe, không quá lớn thì dùng thang máy thủy lực gia đình. Đối với những diện tích xây dựng không lớn thì không nhất thiết phải xây dựng phòng máy lớn để tốn diện tích. Với những công trình có diện tích nhỏ nhưng độ vận hành êm ái hơn hẳn.

thang máy thủy lực gia đình

 

Nhược điểm của thang máy thủy lực gia đình:

Nhược điểm lớn nhất của thang máy thủy lực gia đình đó chính là kích thước. Để cabin có thể tiếp cận được với những tầng cao hơn, thì bạn cần phải thực hiện piston dài hơn. Bên cạng đó, đối với những thang máy ở tầng thấp thì được đảm bảo được bộ xi lanh phải luôn ở dưới đáy thang máy (có nghĩa là bạn phải đào sâu hố pit). Ví dụ: Bạn lắp đặt thang máy thủy lực gia đình trong dự án 10 tầng, thì bạn phải đào hố sâu pit ở độ cao 9 tầng.

thang máy thủy lực gia đình

Sử dụng thang máy thủy lực gia đình  phải tốn rất nhiều năng lượng để có thể nâng chiếc cabin thang máy. Năng lượng của thang máy thủy lực gia đình chỉ hoạt động khi chất lỏng được đầy vào bồn chứa. Và điều đặc biệt khi cabin thang máy nâng lên 1 lần nữa, thì hệ thống thủy lực có thể tạo ra năng lượng thêm một lần nữa.

thang máy thủy lực gia đình

 

2. Lựa chọn thang máy thủy lực gia đình như thế nào

Thang máy sử dụng cho gia đình gồm có rất nhiều loại, đều có những tính năng vượt trội và nhược điểm riêng. Để có thể lựa chọn thang máy phù hợp với gia đình bạn thì bạn hãy lên tìm hiểu thật kỹ về những ưu điểm vượt trội, tính năng. Hiện nay, trên thị trường thang máy có 2 động cơ là: thang máy thủy lực và thang máy chạy bằng máy kéo.

thang máy thủy lực gia đình

Thang máy thủy lực gia đình  là một trong những mẫu sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Bởi nhờ vào những tính năng vượt trội của thang máy thủy lực gia đình, mà nó đã có một chỗ đứng vững trên thị trường. Thang máy thủy lực chủ yếu là được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài lên nó đảm bảo chất lượng hơn.

thang máy thủy lực gia đình

Với các ưu nhược điểm của  thang máy thủy lực gia đình mà chúng tôi đã chia sẻ vô cùng chi tiết qua bài viết. Hy vọng các bạn có thể chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu. Mọi khó khăn và tìm hiểu về sản phẩm cần được tư vấn, hãy gọi ngay đến số 0964921393 - 0246.652.9929 của công ty cổ phần thang máy và công nghệ HexaCorp. 
Mời các bạn xem thêm hình ảnh các mẫu thang máy  thủy lực gia đình tại đây.
Bài viết liên quan
call