HexaCorp trên mạng xã hội

Tìm hiểu các loại kích thước thang nâng ô tô phổ biến

 Khi nhu cầu sử dung xe ô tô ngày càng tăng cao thì kéo theo đó là việc cần một chiếc thang máy tải ô tô sao cho phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng. Từ đó các kích thước thang nâng ô tô cũng ra đời sao cho phù hợp với từng loại xe và mục đích sử dụng. Để giúp các bạn tìm hiểu kích thước thang nâng ô tô, mời bạn cùng tham khảo một số thông tin dưới đây.

 Các kích thước thang nâng ô tô phổ biến

Có thể nói phương tiện được ưa chuộng hiện nay của nước ta là ô tô. Do đó, việc vận chuyển xe ô tô từ tầng này lên hay xuống tầng khác của các xưởng chuyên sản xuất và sửa chữa ô tô.

Hoặc việc di chuyển hay đậu một chiếc ô tô tại một trung tâm cao cấp, một hội nghị cấp cao,… Tất cả đã và đang làm nhu cầu tìm kiếm lắp 1 đặt các chiếc thang nâng ô tô tăng lên nhanh chóng. Thang thường rất đa dạng nhưng vẫn có một số kích thước thang nâng ô tô phổ biến để bạn lựa chọn.


Thang nâng ô tô

Một chiếc thang khi được quyết định kích thước nó phải dựa trên kích thước và tải trọng phù hợp với một loại xe ô tô thường dùng. Nó có thể là ô tô 4 chỗ, 7 chỗ hoặc hơn như thế. Giống như một chiếc thang máy thông thường nhưng chỉ khác đối tượng sử dụng.

Thang nâng ô tô


Nếu thang máy thông thường dùng để vận chuyển người lên xuống thì thang máy ô tô dùng để nâng ô tô một cách an toàn nhanh chóng.  Cách sử dụng cũng không khác mấy so với thang máy, người lái xe chỉ cần điều khiển xe chạy vào thang và điều khiển thang máy. Thang nâng ô tô

 

Vai trò và thiết kế kích thước thang nâng ô tô

Chiếc thang nâng này sẽ giúp các bạn đưa xe từ một nơi cao xuống các tầng hầm, nơi đỗ xe hoặc ngược lại. Chiếc thang này sẽ giúp kiến trúc nơi thường xuyên có ô tô ra vào tiết kiệm được diện tích. Bởi vì nếu các bạn xây dựng một con đường chạy đến bãi xe sẽ tốn khá nhiều chi phí và mất rất nhiều diện tích.

Tìm hiểu các loại kích thước thang nâng ô tô phổ biến

Do vậy, việc các nhà kiến trúc thiết kế 1-2 thang tải xe ô tô sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Đặc biệt là những radar xe có thể đưa xe lên và xuống các tầng cao để trao đổi và mua bán xe hơi.

Thang nâng ô tô

Nói về thiết kế, thang máy nâng ô tô thường có 2 cửa đối diện nhau để xe hơi và có thể xoay tròn. Có thể nói thang máy tải xe hơi được thiết kế chắc chắn, không bị biến dạng trong suốt quá trình sử dụng để đảm bảo việc xe luôn an toàn và vận chuyện nhanh chóng. Một yếu tố khác của thiết kế là tùy thuộc vào kiến trúc của nơi thang lắp đặt sẽ sử dụng các dây chuyền vận hành sao cho phù hợp.

Thang nâng ô tô

Nó có thể là loại động cơ không hộp số, động cơ thủy lực, động cơ không phòng máy, động cơ máy kéo đặt phía dưới,… Tương ứng với các động cơ này là các loại cabin được thiết kế chắc chắn, có hệ thống giám sát để hướng dẫn xe hơi vào đúng vị trí. Bên cạnh đó, tùy vào từng loại cabin mà thang đượcthiết kế các cửa mở lên xuống 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh hay nhiều cánh.

Thang nâng ô tô

Có thể nói kích thước thang nâng ô tô và thiết kế của thang máy rất đa dạng và phụ thuộc vào các yếu tố mà chúng tôi vừa nêu trên. Khi đã nắm đầy đủ về kích thước của thang và bạn cần một địa chỉ thiết kế giúp bạn một thang máy ô tô dành cho cơ sở, xí nghiệp, công ty hay công trình của mình? Bạn hãy rìm đến HexaCorp, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vì công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy cũng như mọi kích thướng thang nâng ô tô.

Thang nâng ô tô

Bên cạnh đó, HexaCorp còn có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp nên bảo đảm thang vận hành nhanh chóng và nhẹ nhàng, đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Hơn thế nữa thang ô tô mà chúng tôi lắp đặt còn có công nghệ tiên tiến nên nó vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm điện năng.

Khi có nhu cầu lắp thang nâng tô tô, bạn hãy tìm đến HexaCorp để có tận hưởng dịch vụ tốt nhất và được cung cấp thang máy ô tôchất lượng nhất. 

 

Bài viết liên quan
call