HexaCorp trên mạng xã hội

Báo giá thang máy tải hàng Mitsabishi 500kg | Thang tải hàng 300kg, 700kg, 1000kg

Bạn đang có nhu cầu mua thang máy tải hàng Mitsabishi 500kg để sử dụng trong sản xuất, kinh doanh. Nhưng bạn lại băn khoăn, lo lắng vì chưa hiểu hết dòng sản phẩm thang máy này. Cũng như bạn không biết giá thang máy tải hàng Mitsabishi 500kg bao nhiêu trên thị trường hiện nay. Vậy hãy theo dõi ngay những thông tin sau đây để giải đáp những băn khoăn đó nhé. 

giá thang máy tải hàng

Đặc điểm của thang máy tải hàng Mitsabishi 500kg

Tìm hiểu giá thang máy tải hàng Mitsabishi 500kg và những thông tin về mặt hàng này luôn là nhu cầu hàng đầu của khách hàng. Bởi thông qua việc tìm hiểu các thông tin đó, khách hàng có thể dự trù được mức kinh phí mua hàng. Đồng thời, khách hàng cũng có thể hiểu hơn về mặt hàng thang máy tải hàng này.

Vậy để hiểu hơn về thang máy tải hàng Mitsabishi 500kg, bạn có thể tham một số đặc điểm của nó được liệt kê sau đây:

-             Đây là loại thang máy tải hàng được thiết kế với tải trọng định mức là 500kg. Thang máy mang thương hiệu Mitsabishi uy tín hàng đầu Nhật Bản.

-            Thang máy được thiết kế với kích thước Cabin rộng 1600x2000x1800 mm. Nhằm chuyên dùng cho việc tải hàng, vận chuyển hàng hóa ở các khu công nghiệp, khu sản xuất, nhà kho,…

-            Thang có thể dùng ở nhiều dạng địa hình, diện tích khác nhau nhờ hệ thống điều khiển PLC và biến tần.

-            Thang được thiết kế với nhiều bộ phận, linh kiện hiện đại tiên tiến nên đảm bảo độ an toàn cao.

-            Bộ phận máy kéo áp dụng hệ thống điện áp VVVF và hệ thống biến đồi tần số nên có khả năng làm việc linh động. Nhất là có thể tiếp đất an toàn nếu gặp sự cố mất điện.

-            Động cơ của loại thang này là 3.7 KW, thang vận hành rất êm.

giá thang máy tải hàng

Giá thang máy tải hàng Mitsabishi 500kg

Giá thang máy tải hàng Mitsabishi 500kg bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

-         Đơn vị nhà cung cấp thang máy tải hàng

-         Thời điểm mua thang máy

-         Số điểm dừng chân của thang máy

-         Số lượng đơn vị nhà cung cấp trên địa bàn, tỉnh thành bạn sống

-         Hình thức mua thang máy trực tiếp hay đặt hàng online,…

Vì bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố nên bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau của loại thang máy tải hàng này. Có những đơn vị nhà cung cấp chào bán với mức giá rất rẻ. Nhưng cũng có những đơn vị chào bán với mức giá đắt.

Với tình hình thị trường phức tạp như hiện nay, bạn nên tìm mua thang máy tải hàng Mitsabishi 500kg ở những địa chỉ uy tín. Đến với các địa chỉ uy tín, bạn sẽ được giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc về loại thang máy này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có được mức giá thang máy tốt, phù hợp với mặt bằng giá chung của thị trường. Quan trọng nhất, bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn về chất lượng sản phẩm chính hãng.

giá thang máy tải hàng

Một số lưu ý khi sử dụng thang máy tải hàng Mitsabishi 500kg

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thang máy tải hàng Mitsabishi 500kg, bạn cần lưu ý một số điều sau:

-   Tuyệt đối không vận hành, sử dụng thang máy tải hàng khi chưa có sự chứng nhận về độ an toàn của đội ngũ kỹ thuật lắp đặt thang máy.

-   Không vận chuyển hàng quá trọng tải định mức cho phép

-   Nên sắp xếp hàng hóa gọn gàng theo trình tự để tiết kiệm không gian cabin cũng như đảm bảo an toàn khi vận hành.

-   Nắm bắt, học tập các thao tác kỹ thuật vận hành thang máy để vận hành thang máy tải hàng hoạt động đúng quy trình, kỹ thuật

-   Nên định kỳ kiểm tra tình trạng các thiết bị, linh kiện trong thang máy để kịp thời phát hiện vấn đề nhằm hạn chế tối đa các tai nạn, rủi ro.

-   Thường xuyên lau chùi, vệ sinh thang máy tải hàng sạch sẽ mỗi tháng một lần.  

giá thang máy tải hàng

Mời các bạn xem thêm các mẫu thang tải hàng tại đây
         Sử dụng thang máy tải hàng Mitsabishi 500kg trong sản xuất là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, bạn hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách tìm đến các địa chỉ nhà cung cấp uy tín để có được sản phẩm chính hãng. Cũng như, bạn sẽ có được mức
giá thang máy tải hàng hợp lý. Hãy gửi những yêu cầu, băn khoăn của mình với công ty cổ phần thang máy và công nghệ HexaCorp để được giải đáp tận tình nhé.  
Bài viết liên quan
call