HexaCorp trên mạng xã hội

Bật mí địa chỉ lắp đặt thang máy tải tiền giá tốt nhất tại Hà Nội - lắp đặt thang tải tiền uy tín

Hiện nay các ngân hàng, doanh nghiệp, tập đoàn lớn đã nhận thức được giá trị to lớn của thang máy tải tiền. Thi công, lắp đặt thang máy tải tiền là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp này tiết kiệm được chi phí, nguồn nhân lực, đồng thời nâng cao được hiệu suất làm việc mà vẫn đảm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển tiền bạc.

thang máy tải tiền

Tầm quan trọng của việc lắp đặt thang máy tải tiền trong doanh nghiệp, cơ quan

Thang máy tải tiền cũng như nhiều loại thang máy tải hàng khác. Sự ra đời của loại thang máy này thể hiện bước tiến vượt bậc của công nghệ. Nó là sản phẩm của thời đại công nghệ 4.0 mang đến cho con người những tiện ích không thể nào bỏ qua.

Thang máy tải tiền được sử dụng chủ yếu ở các doanh nghiệp có giao dịch tiền mặt lớn như các ngân hàng, các tập đoàn bất động sản, sàn giao dịch chứng khoán ....Sử dụng thang máy tải tiền giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn nhân lực.

Hơn nữa với những thùng tiền lớn rất khó để vận chuyển bằng tay đến các tầng lầu khác nhau. Chia nhỏ ra thì chưa hẳn đã an toàn trong quá trình di chuyển bởi những sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Khi đó thang tải tiền là giải pháp hữu hiệu để tiền được đưa với khối lượng lớn đến vị trí cần giao.

Thang tải tiền thường có kích thước không quá lớn như thang tải ô tô. Loại thang này sử dụng động cơ máy kéo để có tộc độ không quá thấp và sử dụng ở công trình có ít hoặc nhiều tầng. Số điểm dừng được thiết kế tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Thang máy tải tiền được lập trình vi xử lý đáp ứng linh hoạt các điều kiện sử dụng khác nhau, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho quá trình vận chuyển tiền. Bộ điều khiển tốc độ vô cấp cùng với việc áp dụng hệ thống biến đổi tần số, điện áp giúp thang dừng tầng chính xác và tiết kiệm điện năng.

thang máy tải tiền

Đối với thang máy sử dụng vận chuyển tiền, cửa cabine, cửa tầng được thiết kế với vật liệu cực kỳ tốt, thường là inox. Kết cấu thiết bị cũng đảm bảo chắc chắn. Hệ thống đóng mở cửa được thiết kế đặc biệt để tiền được vận chuyển an toàn.

Thang máy vận chuyển tiền cũng có nhiều loại với kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ bán thang máy tải tiền giá tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều doanh nghiệp cung cấp lắp đặt thang máy các loại. Các doanh nghiệp thường quảng cáo sản phẩm của mình chất lượng cao giá rẻ. Điều này khiến người tiêu dùng khá băn khoăn, không biết lựa chọn doanh nghiệp nào tốt nhất để hợp tác. Một gợi ý tốt cho bạn đó là hãy tìm hiểu phản hồi của khách hàng đã sử dụng sản phẩm doanh nghiệp mình muốn hợp tác.

Tại thị trường phía bắc, công ty cổ phần thang máy và công nghệ HexaCorp là địa chỉ bán thang máy tải tiền được nhiều khách hàng tin tưởng. HexaCorp là đối tác qua trọng của các công ty, tập đoàn lớn như Công ty FWD Hồng Kông & Macau Tại VN, Công Ty Sung Woo Vina Bắc Ninh, công ty Xuân Hòa....

Để có được sự tin cậy đó, HexaCorp luôn nỗ lực mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả phù hợp với túi tiền người Việt Nam. Áp dụng những công nghệ tiên tiến, công ty nhập khẩu các một số nguyên liệu từ các nền công nghiệp hiện đại như Nhật, Hàn, Ý,...và tiến hành sản xuất lắp ráp trong nước. Chính vì vậy, thang tải tiền được sản xuất bởi HexaCorp vừa đảm bảo chất lượng tốt vừa có giá thành hợp lý.

thang máy tải tiền

Ngoài ra Hexacorp cũng tiến hành sản xuất và lắp đặt theo đơn đặt hàng riêng cho khách hàng. Công ty có thể tùy theo nhu cầu của bạn và kiến trúc riêng của từng công trình mà sản xuất thiết bị phù hợp.
Các bạn hãy tham khảo thêm về Thang tải chất lượng cao tại video bên dưới !

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố được mọi khách hàng quan tâm. Với thời gian bảo hành, bảo trì dài hạn, phong cách phục vụ nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp, Hexacorp luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có kế hoạch lắp đặt thang máy tải tiền thì Hexacorp là luôn đồng hành cùng bạn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm gửi trọn niềm tin cho chúng tôi. 
Bài viết liên quan
call