HexaCorp trên mạng xã hội

Máy phun Khử Khuẩn Mini Cho Gia Đình Mùa Dịch COVID

 

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống, sản xuất, kinh doanh. Nhà nhà, người người đều lo sợ về khả năng lây nhiễm của dịch bệnh. Vì thế mọi người đổ xô sử dụng dịch vụ phun khử trùng, sát khuẩn cho nhà ở, khu văn phòng, chung cư, bệnh viện làm cho ngành này rơi vào tình trạng quá tải. Điều này dẫn đến chi phí dịch vụ tăng cao,giá thành đắt đỏ. Đặc biệt chúng ta không kiểm soát được chất lượng của dung dịch phun của bên dịch vụ có đảm bảo an toàn với sức khỏe con người hay không.

Để chủ động hơn trong mùa dịch bệnh chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách sản phẩm máy phun sương  cầm tay khử trùng, tạo mùi cho cho căn hộ gia đình, khu văn phòng, xe hơi mới nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ giúp khử trùng, tạo mùi, điều hòa không khí  mà nó còn vô cùng tiện dụng trong quá trình sử dụng. Bạn có thể chủ động mọi lúc mọi nơi, bất kỳ khi nào mà các bạn muốn sử dụng. Đặc biệt lại chủ động trong việc sử dụng dung dịch khử trùng tự nhiên không hại đến sức khỏe. Ngoài ra còn tiết kiệm tối đa khi không phải sử dụng thuê ngoài.

Máy phun Khử Khuẩn Mini Cho Gia Đình Mùa Dịch COVID

Máy phun sương cầm tay khử trùng tạo độ ẩm với thiết kế thông minh, nhỏ gọn bạn có thể đặt bất cứ nơi nào bạn muốn, không chỉ có tác dụng phun sương diệt khuẩn mà còn có thể dùng tạo hương thơm dễ chịu cho căn phòng,xe hơi của bạn, chỉ cần bạn nhỏ vào đó vài giọt nước hoa hay tinh dầu mà bạn yêu thích, máy sẽ giúp hương thơm rất dễ chịu cho bạn một cảm xúc khó tả.


Bạn còn chờ gì mà không sắm ngay cho mình máy phun sương khử trùng tạo mùi thông minh này. Sản phẩm này là một loại máy làm ẩm siêu âm, nó chuyển hóa nước thành sương mù thông qua các rung động siêu âm. Sương mù này có chứa một số lượng lớn các ion âm, có thể làm tăng độ ẩm không khí, cải thiện chất lượng không khí. Nó sẽ mang lại cho bạn một không gian sạch sẽ và có mùi thơm ngọt ngào để hít thở không khí trong lành tự nhiên.

 Máy phun Khử Khuẩn Mini Cho Gia Đình Mùa Dịch COVID

ƯU ĐIỂM CỦA LOẠI MÁY NÀY LÀ:

·         Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, sử dụng mọi lúc mọi nơi phù hợp với hộ gia đình, khu văn phòng, chung cư, ô tô…

·         Sử dụng dung dịch Nano bạc tự nhiên không hại sức khỏe.

·         Sử dụng kèm với tinh dầu để tạo mùi thơm mong muốn.

·         Động cơ hoạt động cực êm, không làm ảnh hưởng đến người dùng cũng như môi trường xung quanh.

·         Máy xử lý được mùi hôi tồn đọng, tiêu diệt những vi khuẩn gây mùi trong không khí, giúp không khí luôn tươi mới.

Máy phun Khử Khuẩn Mini Cho Gia Đình Mùa Dịch COVID

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

·         Tên sản phẩm: máy khử trùng tạo mùi cầm tay

·         Công suất: 1500 W

·         Dùng điện: 220v

·         Lượng khói: 20m3/phút

·         Khoảng cách khói: 3,5 m

·         Thời gian khởi động: 5 phút

·         Chu kỳ làm việc: 10- 20 giây phun một lầnHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1.      Đặt hủ dung dịch vào chỗ để, mở nắp và cắp ống nhựa hút dung dịch vào chai

2.      Cắm máy vào nguồn điện 220V gia đình hay từ ổ cắm

3.      Mở nút đỏ bật khởi động máy

4.   Điều chỉnh độ phun lớn nhỏ bằng núm điều áp

Máy phun Khử Khuẩn Mini Cho Gia Đình Mùa Dịch COVID
Máy phun Khử Khuẩn Mini Cho Gia Đình Mùa Dịch COVID

  

 
Bài viết liên quan
call