HexaCorp trên mạng xã hội

Tham khảo báo giá thang máy 450kg chất lượng | Thang máy 450kg giá rẻ

Đăng ký nhận báo giá thang máy 450 kg miễn phí và nhanh nhất, chính xác nhất hãy gọi ngay tới số 0964921393. Thang máy Hexacorp chuyên cung cấp, lắp tất cả các loại thang máy: thang máy tải khách, thang máy 450kg, thang mát 750kg, thang máy tải thực phẩm, thang máy tải hàng, ... Tư vấn giá thang máy 450kg và tư vấn cách lựa chọn thang máy phù hợp với điều kiện của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi.


Như chúng ta đã biết, hiện nay nhu cầu sử dụng thang máy có tải trọng 450kg  đang ngày càng có xu hướng gia tăng tại các nhà hàng, chung cư mini hay nhà nghỉ… Đây được coi là loại thang máy tải 6 người trên 1 lần và được dùng cho công trình 3 đến 10 tầng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, điều mà chủ đầu tư cần quan tâm đó là báo giá thang máy 450kg như thế nào? Chính vì vậy, để có câu trả lời chính xác nhất hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Báo giá thang máy 450 kg

Yếu tố quyết định báo giá thang máy 450kg

Với sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của nghành công nghệ thông tin, chỉ với 1 vài thao tác tìm kiếm đơn giản trên google là chúng ta có thể tìm được bảng báo giá thang máy 450kG. Tuy nhiên, có rất ít các đơn vị báo giá trên website hay trong công cụ tìm kiếm bởi vì có rất nhiều option quyết định đến giá thành của thang máy. Do đó, không thể báo chung được, mà phải xác định được từng nhu cầu của khách hàng mới có thể giúp ta báo giá chính xác. Các yếu tố quyết định báo giá thang máy 450kG cụ thể như sau:

Báo giá thang máy 450 kg

 

Yếu tố quyết định đầu tiên đó là quý khách muốn mua thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hay mua thang máy được sản xuất là lắp ráp trong nước. Bởi, đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì giá thành sẽ cao, vì sản phẩm sẽ bị đánh thuế nhập khẩu. Còn với thang máy lắp ráp trong nước, có nhiều bộ phận được sản xuất trong nước và nhiều bộ phận sản xuất tại nước ngoài, khi đem gia công lắp ráp tại Việt Nam sẽ không chịu thuế.

Báo giá thang máy 450 kg

Yếu tố thứ hai quyết định báo giá thang máy 450kg đó chính là nhà của khách hàng có bao nhiêu tầng thì cần lắp bấy nhiêu điểm dừng. Ví dụ:  nhà có 10 tầng thì cần phải lắp 10 điểm dừng, nhà có 3 tầng sẽ lắp 3 điểm dừng.

Yếu tố quyết định cuối cùng đó là khách hàng lắp thang máy 450kg có cần phòng máy hay không. Bởi vì thang có phòng máy sẽ đắt hơn thang không có phòng máy, nguyên nhân do động cơ kéo thang máy sử dụng là loại khác nhau. Bên cạnh đó chúng còn phụ thuộc vào mức độ nhập khẩu linh kiện và phụ kiện của thang máy.

Báo giá thang máy 450 kg

Địa chỉ cung cấp báo giá thang máy 450kG uy tín nhất hiện nay.

Với các yếu tố mà chúng tôi chia sẻ trên hy vọng rằng, các bạn những quý khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Và lời khuyên mà chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp muốn chia sẻ đến các bạn qua nhiều năm lắp đặt và cung cấp dòng sản phẩm này trên thị trường, đó là hãy lựa chọn thang máy liên doanh được sản xuất trong nước bởi giá thành hợp lý mà chất lượng hoàn toàn tương đương. Sản phẩm thang máy 450kG được cung cấp và lắp đặt bởi HexaCorp với công nghệ như sau.

Ø Động cơ: Đối với thang máy có tải trọng 450kg Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp luôn dùng động cơ trang bị máy kéo Mitsubishi - Made in Thailand hoặc Montanari - Made in Italia, với hộp số với giá thành thấp nhưng độ bền vô cùng cao. Hơn thế nữa, việc bảo trì bảo dưỡng hay thay thế dầu máy, công tác cứu hộ và việc lắp đặp vô cùng dễ dàng.

Báo giá thang máy 450 kg

Ø Bộ điều khiển là sử dụng loại đổi dòng FR-F700 với thiết kế thông minh có thể tạo ổ đia và dễ dàng tích hợp vào các giải pháp toàn diện trong việc xây dưng hệ thống tự động hóa. Bộ biến dòng FR-F700 vô cùng thích hợp cho hệ thống điều khiển thang máy công suất lớn.

Ø Hơn thế nữa với hệ thống điều khiển của Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn đó là bo mạch vi xử lý với sự  linh hoạt và thông minh có thể lập trình đa dạng các lệnh phức tạp, hai là dùng hệ thống lập trình PLC Mitsubishi với ưu điểm nhỏ gọn dễ thay thế của Japan.

Báo giá thang máy 450 kg

 

Ø Ngoài ra Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp còn cung cấp Ray dẫn hướng cùng bộ truyền động cửa nhãn hiện CO 800 của Hãng Ningbo được nhập khẩu từ đất nước đài loan .

Mời các bạn xem thêm hình ảnh các mẫu thang máy 100kg 450kg tại đấy

Với những thông tin báo giá thang máy 450kg được chúng tôi chia sẻ vô cùng chi tiết qua bài viết. Chúng tôi hy vọng rằng Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp sẽ là địa chỉ mà các bạn lựa chọn. Đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về đội ngũ kỹ thuật với tay nghề lắp đặt cao. Cùng với đó là các kỹ sư giỏi với bề dầy kinh nghiệm luôn giải quyết mọi vấn đề 1 cách nhanh nhất. 
Bài viết liên quan
call