HexaCorp trên mạng xã hội

4 Tiêu Chí Để Bạn Đánh Giá 1 Thang Máy Tốt

 Thang máy tốt : Không phải thang máy tốt là thang máy bằng lời nói. Mà thang máy tốt là thang máy có đủ những tiêu chí của khách hàng cần. Và đưa ra những giải pháp hữu ích và tốt nhất cho khách hàng. Sau đây là 4 tiêu chí đánh giá 1 thang máy tốt.

 

1. Giá cả của một thang máy

Nói về giá của 1 chiếc thang máy thì nó vô vàn là giá. Nhưng nếu bạn định lắp thang máy cho gia đình bạn thì tôi xin tư vấn rằng bạn nên lắp loại thang liên doanh. Tại sao tôi không tư vấn cho bạn rằng hãy lắp những loại thang Hàn, Nhật, Đài Loan. Công ty chúng tôi lắp đặt cho rất nhiều hộ gia đình và hầu như họ đều chọn về lắp đặt thang máy liên doanh. Thang máy liên doanh với giá cả hợp lý. Nó chỉ khoảng từ 260 triệu đến 350 triệu thôi. Nhưng chất lượng của nó cũng không kém gì chất lượng của loại thang Hàn và Đài Loan.Vậy nên khi lắp chúng tôi vẫn tư vấn cho khách hàng các loại thang máy nhưng chúng tôi vẫn nói về giá và ưu nhược điểm của nó. Vậy giá cũng là 1 điều mà để đánh giá tiêu chí chọn thang của bạn đấy.

2. Các mẫu thang máy gia đình

Để lựa chọn được những cầu thang máy phù hợp, chúng ta có thể nên tham khảo những mẫu thang máy phổ biến hiện nay. Trên thị trường có nhiều mẫu mã, chủng loại thang máy gia đình khác nhau. Với mỗi loại thiết kế nhà và sở thích riêng thì cũng sẽ có những loại cầu thang máy tương ứng. Cùng công ty thang máy HexaCorp tìm hiểu một số loại thang máy gia đình sau:

  1. Thang máy gia đình loại tiêu chuẩn

4 Tiêu Chí Để Bạn Đánh Giá 1 Thang Máy Tốt

 

Đây là loại thang máy gia đình được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi nó phù hợp với đại đa số mẫu thiết kế, nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Hơn nữa, giá thành thang máy gia đình loại tiêu chuẩn phù hợp hơn cho mọi đối tượng sử dụng.

Đặc điểm chủ yếu của thang máy gia đình thường có cabin được thiết kế innox sọc nhuyễn và inox gương có thể làm gương soi

  1. Thang máy gia đình loại trang nhã, lịch lãm

4 Tiêu Chí Để Bạn Đánh Giá 1 Thang Máy Tốt

 

Loại bỏ các chi tiết thừa, thang máy loại này mang đến sự đơn giản nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, lịch lãm.

  1. Thang máy gia đình loại sang trọng, quý phái

4 Tiêu Chí Để Bạn Đánh Giá 1 Thang Máy Tốt

 

Cabin thang máy ốp gỗ sẽ tạo nên sự ấm cúng, gần gũi mà vẫn sang trọng. Không chỉ tôn lên vẻ đẹp của thang máy mà còn góp phần sự trang trọng của toàn ngôi nhà.

 

4 Tiêu Chí Để Bạn Đánh Giá 1 Thang Máy Tốt

 

Với hoa văn, họa tiết cầu kỳ, màu sắc lộng lẫy, thang máy loại này sẽ tạo nên sự sang trọng, quý tộc.

 

4 Tiêu Chí Để Bạn Đánh Giá 1 Thang Máy Tốt

5. Hợp tác được với các đối tác lớn nào

Công ty thang máy hexaCorp chúng tôi đã hợp tác và lắp đặt cho những công ty như vinfast, honda,... Và được các công ty đánh giá về sản phẩm và chất lượng khá tốt. Vậy những công ty lớn đã tin chúng tôi. Còn ạn thì sao , chắc bạn vẫn đang nghi ngờ  về khả năng và chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi sao. Hãy nhấc máy lên và gọi : 0964921393 để được tư vấn thêm nha.

*** Cảm ơn bạn đã đọc bài của chúng tôi***

 

Bài viết liên quan
call