HexaCorp trên mạng xã hội

Thang máy mini gia đình

Thang máy gia đình mini hiện đang là dòng thang máy được nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn mua. Vì, không phải ai cũng có nhiều kinh phí để chọn các dòng thang máy lớn. Hơn nữa, thang máy mini lại phù hợp những người sống trong không gian nhà ở không quá rộng. 

 

Thang máy mini gia đình phù hợp với những đối tượng nào?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc thang máy phù hợp với không gian nhỏ, hẹp thì chắc chắn lựa chọn dòng thang máy mini là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi kích thước thang máy khá nhỏ, không chiếm nhiều không gian nên giúp bạn tiết kiệm được diện tích, tận dụng được nhiều khoảng trống trong nhà để thiết kế, lắp đặt thêm nhiều phụ kiện cần thiết.

Hoặc trong trường hợp, việc di chuyển từ tầng trệt lên sân thượng hoặc phòng thờ trong nhà không dễ dàng thì lắp cầu thang máy trong nhà là lựa chọn đúng đắn. Bởi thay vì leo cầu thang bộ vừa mệt mỏi vừa tốn sức thì di chuyển bằng thang máy kiểu dáng mini sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn mà không quá lo lắng về không gian trong nhà.

 

Do có kích thước cabin khá nhỏ nên dòng thang máy này không tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ. Điều này giúp người dùng vừa tiết kiệm được một khoản tiền điện kha khá vừa có phương tiện di chuyển hàng ngày được nhanh chóng, thuận tiện.

 

Vì có kích thước khá nhỏ nên khi lắp đặt dòng thang này, bạn cần lưu ý vấn đề gì? Đó chính là số tầng ở trong nhà. Thang máy mini là dòng thang máy có thiết kế phù hợp với mọi không gian căn phòng. Thang có thể vận hành một cách tối ưu ở những căn nhà ở có số tầng từ 5 tầng trở xuống, diện tích không quá rộng.

Các kích thước của thang máy mini gia đình:

Đối với thang máy gia đình, các kích thước được coi là mini gồm 3 tải trọng: 250kg, 350kg và 450kg. Ngoài ra, kích thước thang máy còn phụ thuộc vào cách mà bạn chọn thang có phòng máy hay không phòng máy, thang cửa mở tự động hay mở bằng tay, …

Thông số kích thước thang máy gia đình mini 250kg

 • Tải trọng: 250 kg chở từ 2 đến 3 người trong một lần di chuyển
 • Tốc độ: 30m/p hoặc 60 m/p
 • Kích thước giếng thang: 1400 mm (rộng) x 1300 mm (sâu)
 • Kích thước cabin: 1000mm (rộng) x 800mm (sâu) x 2300 mm (cao)
 • Kích thước cửa thang: 650 mm (rộng) x 2100 mm (cao)

Thông số kích thước thang máy mini 350kg

 • Tải trọng: 350 kg chở từ 4 đến 5 người trong một lần di chuyển
 • Tốc độ: 30m/p hoặc 60 m/p
 • Kích thước giếng thang: 1500 mm (rộng) x 1500 mm (sâu)
 • Kích thước cabin: 1100mm (rộng) x 900mm (sâu)
 • Kích thước cửa thang: 650 mm (rộng) x 2100 mm (cao)

Kích thước thang máy gia đình 450kg

 • Tải trọng: 450 kg chở từ 6 đến 7 người trong một lần di chuyển
 • Tốc độ: 30m/p hoặc 60 m/p
 • Kích thước giếng thang: 1700 mm (rộng) x 1700 mm (sâu)
 • Kích thước cabin: 1300mm (rộng) x 1100mm (sâu)
 • Kích thước cửa thang: 750 mm (rộng) x 2100 mm (cao)

Khoảng giá cho thang máy mini gia đình

Giá thang máy mini gia đình tùy thuộc vào từng loại, thương hiệu sản phẩm, nơi sản xuất cũng như thang máy đó thuộc dạng nhập khẩu hay thang liên doanh, địa chỉ cung cấp sản phẩm,…Tùy vào nhu cầu sử dụng hàng ngày mà bạn chọn lựa dòng thang máy phù hợp để phục vụ việc di chuyển, quá trình vận chuyển đồ đạc được an toàn, nhanh chóng.

Thông thường mức giá của từng dòng thang máy kích cỡ mini thường có mức giá doa động từ 50 triệu đồng đến 300 triệu đồng. Thang máy nhập khẩu sẽ có mức giá đắt gấp 2, gấp 3 lần so với dòng thang máy được lắp ráp trong nước bởi khi lựa chọn những dòng thang máy này, bạn phải chờ đợi công ty nhập hàng về cũng như chịu thêm khoản chi phí nhập hàng, thuế nhập khẩu (nếu có).

Do đó, để mua được dòng thang máy kích cỡ mini đảm bảo chất lượng tốt với mức giá hợp lý, bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng, đơn vị cung cấp sản phẩm có uy tín, chuyên nghiệp cũng như đáng tin cậy, nơi được khách hàng tin tưởng và chọn mua, tránh bị chặt chém, hét giá quá cao khi mua nhầm tại những cửa hàng thiếu uy tín.

 

Xem ngay các sản phẩm thang máy mini gia đình tại HexaCorp:

Xem thêm
call