Thang máy mini là dòng thang máy chở người được thiết kế với kích thước siêu nhỏ chỉ từ 1m2 để lắp đặt cho các hộ gia đình. Kích thước của cabin được thiết kế theo hiện trạng của công trình đảm bảo về mặt thẩm mỹ và hài hòa với kiến trúc của ngôi nhà. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn dòng thang máy mini 200kg dành cho 2 người, tiết kiệm tối đa diện tích và chi phí.

thang máy mini 200kg

Thông số kỹ thuật thang máy mini 200kg

Kích thước thang máy mini 200kg

thang máy mini 200kg

Thang máy mini 200kg phù hợp với công trình nào?

Bên cạnh việc lựa chọn một thương hiệu thang máy tốt, đơn vị cung cấp lắp đặt uy tín thì việc lựa chọn cấu hình và tải trọng sao cho phù hợp cũng cần được xem xét kỹ lưỡng. Lựa chọn một chiếc thang máy có tải trọng phù hợp sẽ giúp tối ưu được chi phí, không gian sử dụng và điện năng tiêu thụ.

Thang máy mini 200kg với kích thước siêu nhỏ sẽ phù hợp với những công trình chuyên biệt như:

thang máy mini 200kg

Báo giá thang máy mini 200kg

Cũng như các mức tải trọng khác, báo giá thang máy mini 200kg thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 Số tầng phục vụ hay số điểm dừng của mỗi công trình

Trung bình, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 200 triệu là đã có thể sở hữu một chiếc thang máy tải trọng 200kg với thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện lợi cho gia đình của mình. Để biết được báo giá chính xác và cụ thể nhất, các bạn cần cung cấp đầu đủ các thông tin về số tầng, yêu cầu thiết kế, … cho các đơn vị cung cấp thang máy.

Thang Máy Mini Homelift 200 kg

Thang máy mini 200kg là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có diện tích không gian nhỏ, chật hẹp. Trên đây là một số thông tin cơ bản về dòng thang này, các bạn còn băn khoăn hay thắc mắc vui lòng gọi số 0964 921 393 hoặc gửi yêu cầu tư vấn trheo form bên dưới bài viết để được chuyên gia thang máy Hexacorp hỗ trợ miễn phí.

Sản phẩm liên quan:

call