Hiện nay, lắp đặt thang máy gia đình đã trở thành sự lựa chọn của nhiều căn hộ cao cấp hiện đại. Bởi không chỉ gia tăng tiện ích cho không gian sống mà cầu thang máy cho gia đình còn tạo điểm nhấn hoàn hảo giúp kiến trúc ngôi nhà trở nên hài hòa, sang trọng và đẳng cấp hơn. 

Trong các loại tải trọng thang máy gia đình thì thang máy mini 350kg dành cho 5 người là loại phổ biến nhất sử dụng cho nhiều công trình từ nhà ở cho tới văn phòng, chung cư mini, …

thang máy gia đình 350kg

Thông số kỹ thuật thang máy mini 350kg

Kích thước thang máy mini 350kg

Thang máy gia đình mang lại rất nhiều lợi ích, vừa giúp các thành viên trong gia đình đặc biệt là người già, trẻ nhỏ di chuyển giữa các tầng một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Đồng thời còn tạo điểm nhấn tuyệt vời nâng tầm không gian kiến trúc cho ngôi nhà.

Tuy nhiên, trước khi đặt mua bạn cần biết kích thước thang máy mini 350kg là bao nhiêu? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và lắp đặt, Hexacorp xin đưa ra kích thước tiêu chuẩn để các gia chủ và chủ đầu tư có thể nắm được.

Nếu công trình nhà bạn có diện tích hố thang không đúng như tiêu chuẩn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kích thước phù hợp. Hotline 0964 921 393.

thang máy gia đình 350kg

Thang máy mini 350kg phù hợp với công trình nào?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, thang máy 350kg có kích cỡ trung bình nên phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Thang máy mini 350kg phù hợp với công trình hộ gia đình tư nhân. Hiện nay có rất nhiều công trình nhà ở từ thành phố cho tới thị xã đều có nhu cầu lắp đặt thang máy trong gia đình. Dòng thang vừa đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển vừa tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian kiến trúc ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Dòng thang này cũng rất tiện ích trong các công trình nhà nghỉ, khách sạn nhỏ. Lắp đặt thang máy mini 350kg sẽ giúp các chủ đầu tư vừa tiết kiệm được diện tích mặt sàn vừa tiết kiệm chi phí, điện năng sử dụng mà vẫn thỏa mãn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Và, thang máy mini 350kg cũng rất phù hợp và giá trị thẩm mỹ với tòa nhà văn phòng nhỏ, cơ quan, xí nghiệp, công trình xây dựng vừa ở vừa cho thuê. Với số người sử dụng không nhiều, diện tích không lớn thì đây là loại thang máy phù hợp nhất đối với các công trình kiến trức này.

video
thang máy gia đình 350kg

Báo giá thang máy mini 350kg

Chi phí lắp đặt hoàn thiện một chiếc thang máy 350kg cho gia đình khoảng bao nhiêu luôn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên khi khách hàng muốn tìm hiểu về thang máy. Việc biết về giá thành sẽ giúp gia chủ có thể chuẩn bị và cân đối tài chính sao cho hợp lý.

Báo giá thang máy mini 350kg phụ thuộc vào các yếu tố:

  •  Số tầng phục vụ hay số điểm dừng
  •  Tốc độ
  •  Cấu hình
  •  Nguồn điện sử dụng
  •  Loại thang có phòng máy hay không phòng máy
  •  Địa điểm lắp đặt
  •  Vật liệu hoàn thiện
  •  Các option lắp thêm

Với kích thước nhỏ gọn, giá thang máy 350kg chỉ dao động trong khoảng trên dưới 200 triệu/ một thang. Đây là mức chi phí khá hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay. Cầu thang máy cho gia đình không chỉ hỗ trợ các thành viên trong gia đình di chuyển dễ dàng mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại.

thang máy mini 350kg

Thang máy mini 350kg được thiết kế riêng cho công trình nhà dân dụng với thiết kế linh hoạt, tiết kiệm diện tích, gia tăng tiện ích và tạo không gian sử dụng tối ưu cho ngôi nhà xinh xắn của bạn. Quý khách cần tư vấn hỗ trợ, hãy gọi ngay số 0964 921 3930936 886 112 hoặc để lại thông tin bên dưới bài viết, chuyên viên thang máy Hexacorp sẽ giải đáp mọi câu hỏi về thang máy một cách chi tiết nhất. 

Sản phẩm liên quan:

call