HexaCorp trên mạng xã hội

Thang máy cho người khuyết tật | Thang máy gia đình | Thang máy Hexacorp

Thang máy cho người khuyết tật do công ty thang máy Hexacorp cung cấp là loại thang máy gia đình cho dành riêng cho người già , người khyết tật, người ngồi xe lăn. Chúng tôi chuyên cung cấp thang máy cho người già, thang máy cho người tàn tật, cầu thang cho người già, thang cho người khuyết tật, thang nâng cho người khuyết tật.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều có nhu cầu sử dụng thang máy trong việc di chuyển, đi lại lên xuống nhiều tầng. Đối với những người bình thường, sử dụng thang máy là không quá khó khăn, chỉ với vài thao tác là quá trình di chuyển của mỗi người trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Song với những người không may bị khuyết tật, họ vẫn tham gia các hoạt động, vẫn làm việc, học tập,… như những con người khoẻ mạnh, bình thường khác thì việc đi lại, di chuyển cũng là một vấn đề nan giải. 

Để giúp người khuyết tật có được hiệu quả đi lại tốt nhất, thang máy HexaCorp cung cấp một loại thang máy dành riêng cho người khuyết tật đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu đi lại ở mọi toà nhà cho những người khuyết tật.
Ngoài ra người già, người bị đau ốm khó khăn trong việc di chuyển lên xuống cũng có thể sử dụng thang này.

Kích thước thang máy cho người khuyết tật:

Thang máy cho người khuyết tật có kích thước nhỏ, khong chiếm quá nhiều diện tích của ngôi nhà mà ngược lại còn làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về thang máy cho người khuyết tật qua các bài viết sau:

Địa chỉ đáng tin cậy để lắp đặt thang nâng cho người khuyết tật

Lợi ích khi lắp đặt thang nâng cho người tàn tật chất lượng cao

Mua thang nâng người tàn tật giá tốt, đảm bảo chất lượng

Xem thêm
call