10 lý do chọn HexaCorp

10 lý do chọn HexaCorp

 10 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN THANG MÁY HEXACORP

1. Có bề dày lịch sử: HexaCorp luôn tự hảo là một hãng thang uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập HexaCorp đã đầu tư để xây dựng trở thành một thương hiệu thang máy uy tín nhất Việt Nam, cung cấp toàn bộ các giải pháp liên quan đến thang máy, mang những ước mơ đến với quý khách hàng.

2. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: đội ngũ kỹ thuật là những kỹ sư chuyên ngành tự động hóa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên rất am hiểu về thang máy. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của thang máy.

3. Quy trình thực hiện bài bản: HeXaCorp xây dựng đầy đủ tất cả mọi quy trình liên quan đến thang máy dựa theo những quy trình hiện đại của các công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thang máy quốc tế như: FUJI, MITSUBISHI, … Hệ thống quy trình này đã được thẩm định chất lượng và phù hợp với thực tế thiết kế, lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng thang máy tại Việt Nam.

4. Tiết kiệm chi phí: HexaCorp luôn đưa ra mức giá hợp lý với khách hàng. Ở đâu có giá tốt thì chúng tôi có giá tốt hơn.

5. HexaCorp là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với các sản phẩm chất lượng cao, đẳng cấp khác biệt.

6. Hexacorp là đơn vị có thời gian bảo hành thiết bị lâu nhất trên thị trường hiện nay : thời gian bảo hành ngắn nhất là 24 tháng và lâu nhất là 48 tháng. 
 
7. Nhanh chóng, chính xác về thời gian trong tất cả các dịch vụ như  lắp đặt và bảo hành, sửa chữa, ... 

8. Đã phục vụ trên 3000 khách hàng. Hơn 95% khách hàng tuyệt đối hài lòng  không ở đâu có được. 

9. Hỗ trợ mọi thủ tục hồ sơ giấy tờ pháp lí đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng.

10. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/24 các vấn đề liên quan đến thang máy và các dịch vụ của công ty. Tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách hàng.

“Nếu không tin những gì chúng tôi nói, hãy xem những gì chúng tôi làm”, chúng tôi không khoa trương, không hình thức, mà chúng tôi hành động bằng cả tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận sự hài lòng từ những điều chúng tôi nói với bạn nhé!

Thang máy HEXACORP – Chất lượng tiên phong - Niềm tin trọn vẹn

call