HexaCorp trên mạng xã hội

Thang máy tải thực phẩm | Thang máy tải hàng | Thang máy Hexacorp

Thang máy tải thực phẩm là loại thang nâng hàng loại nhỏ có cấu tạo đặc biệt chuyên dùng để vận chuyển thức ăn, thực phẩm trong các nhà hàng, khách sạn, nhà ăn, quán café, ….

Ngoài ra thang máy loại nhỏ này cũng được dùng với các mục đích khác nhau chở nhiều hàng hóa khác nhau như: sách trong thư viện, tiền trong ngân hàng, hàng hóa nhỏ gọn, vật tư y tế.

Thang máy tải thực phẩm có ưu điểm là cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, an toàn.

Điểm khác biệt của thang máy tải thực phẩm so với các loại thang máy khác:

Kích thước: Kích thước nhỏ gọn đủ để chứa thức ănVật liệu cấu tạo: cabin của thang máy tải thực phẩm thường là sự kết hợp giữa bộ khung làm từ inox (đặc tính không gỉ) với mặt kính cao cấp. Từ đó, sản phẩm toát lên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và sắc nét. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ đắc lực cho việc bảo quản thực phẩm, tránh ruồi muỗi và bụi bẩn bám vào.

-   Cơ chế vận hành: Với thao tác đơn giản là cho đồ ăn vào cabin rồi nhấn nút chọn tầng, thức ăn sẽ được chuyển đến vị trí cần bàn giao.

-   Thiết kế đặc biệt, phục vụ cho hoạt động bốc dỡ thức ăn, nguyên liệu chế biến... Chính vì vậy, nó không dừng lại theo đơn vị tầng mà hướng đến vị trí thuận lợi nhất để có thể nhanh chóng lấy thức ăn từ trong cabin. Loại thang máy này luôn được kết nối với nhà bếp vì đây là nơi chế biến thực phẩm, mang tính chất “nguồn cung”.

Các loại thang máy tải thực phẩm

* Phân loại theo xuất sứ

-   Thang tải thực phẩm liên doanh: Thang liên doanh là loại thang mà các thiết bị chính như máy kéo điều khiển tín hiệu (PLC hoặc bo mạch vi xử lý), điều khiển động lực(biến tần) được nhập khẩu của các nhẫn hiểu nổi tiếng như: Mitsubishi, Fuji, Schneider, … Còn phần khung cabin, phần vách thang được gia công, sản xuất trong nước. Loại thang này có ưu điểm là giá thành rẻ hơn thang nhập rất nhiều, kích thước linh hoạt, thời gian cung cấp, lắp đặt thang nhanh chóng, phí thay thế thiết bị và việc bảo trì bảo dưỡng cũng dễ

-   Thang tải thực phẩm nhập khẩu nguyên chiếc:đây là loại thang được nhập khẩu đồng bộ của các nhà máy sản xuất thang máy nổi tiếng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nhưng loại thang máy gia đình nhập khẩu này có nhược điểm là giá cao, thời gian cung cấp lâu, chi phí bảo trì cao.

* Phân loại theo cấu tạo

-   Thang có đối trọng: thang hoạt động dựa trên sự cân bằng giữa cabin và đối trọng có chi phí cao nhưng độ ổn định cao, an toàn cao.

-   Thang không đối trọng: là loại thang sử dụng máy kéo loại lô cuốn dúng 1 sợi cáp phi 14 thì giá thành rẻ nhưng độ bền không cao, dễ xảy ra nguy hiểm.

Bảng báo giá thang máy tải thực phẩm

Giá thang máy tải thực phẩm phụ thuộc vào các yêu tố sau:

Dựa vào loại thang: thang có đối trọng và thang không đối trọng

Số tầng: số tầng càng cao thì chi phí càng lớn

Động cơ: xuất sứ của động cơ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau

Xuất sứ linh kiện: dựa vào xuất sứ của linh kiện và chất lượng của linh kiện mà giá có sự thay đổi nhất định.

Các chức năng theo yêu cầu của khách hàng: thang máy càng nhiều chức năng thì chi phí sẽ càng cao.

Xem chi tiết về giá thang thực phẩm Tại đây

Bản vẽ thang tời thực phẩm bao gồm các bản vẽ nhỏ sau:

* Bản vẽ đặc tính kỹ thuật: trên bản vẽ bạn sẽ thấy được các thông tin sau: loại thang, tải trọng, tốc độ, kiểu mở cửa, số điểm dừng, hành trình, các loại kích thước, công suất của động cơ và nguồn điện.

* Bản vẽ mặt cắt dọc hố thang máy

Bản vẽ này thể hiện hình chiếu đứng toàn bộ hố thang máy, có các thông số như độ âm hố PIT, độ cao cửa, độ cao của các tầng, chiều cao tầng trên cùng OH, chiều cao phòng máy.

Nhìn trên bản vẽ bạn còn có thể biết chi tiết móc treo Palăng trên phòng máy, vị trí đặt máy kéo, dầm đỡ máy, cabin, đối trọng, vị trí để lò xo giảm chấn của cabin và đối trọng.

* Bản vẽ mặt cắt ngang hố thang

Bản vẽ này thể hiện các kích thước: kích thước chiều rộng hố, kích thước chiều sâu hố, kích thước của hố trước khi xây dựng và sau khi hoàn thiện và vị trí đặt các bảng gọi tầng trên hố thang.

Xem thêm
call