HexaCorp trên mạng xã hội

Báo giá thang máy gia đình Mitsubishi các loại

Chuyên cung cấp tất cả các loại thang máy gia đình mitsubishi, báo giá thang máy gia đình mitsubishi các loại đầy đủ và nhanh chóng. Ngoài cung cấp thang máy gia đình mitsubishi chúng tôi còn cung cấp lắp đặt các loại thang máy khác: thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang máy thực phẩm, thang máy thủy lực, .... Liên hệ tới số Hotline 0964.921.393 để được tư vấn miễn phí.


Mitsubishi là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu của Nhật Bản. Các sản phẩm của Mitsubishi không chỉ được lòng khách hàng trên toàn thế giới về chất lượng mà còn về công nghệ tiên tiến và dòng sản phẩm thang máy gia đình cũng không ngoại lệ. Tại thị trường Việt Nam, thang máy gia đình Mitsubishi có nhiều loại khác nhau nên báo giá thang máy gia đình Mitsubishi cũng rất khác nhau. Bên cạnh đó, báo giá thang máy cũng tùy thuộc vào một vài yếu tố khác.

báo giá thang máy mitsibishi gia đình

Điểm qua một số loại thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình hiện không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Không những vậy, việc sử dụng thang máy đã dần dần trở thành thói quen khó bỏ bởi chúng mang đến những lợi ích tuyệt vời. Trước mắt, thang máy giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, tiết kiệm sức lực và đặc biệt, chúng đảm bảo an toàn cho người thân của bạn, nhất là trẻ nhỏ và người già.

báo giá thang máy mitsibishi gia đình

Tại thị trường Việt Nam, thang máy Mitsubishi được bán dưới 2 hình thức: thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh. Mỗi một loại thang máy lại có một đặc điểm riêng biệt:

Đúng như tên gọi của mình, thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc sẽ được sản xuất ở nước ngoài, trên dây chuyển sản xuất liên tục và hiện đại của Mitsubishi. Đặc biệt, thang máy Mitsubishi được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đây là hãng đầu tiên áp dụng công nghệ động cơ cảm ứng, sử dụng nam châm vĩnh cửu đem lại hiệu quả cao. Bằng công nghệ này, Mitsubishi có thể cung cấp các loại động cơ không hộp số vừa nhỏ gọn lại cho tốc độ cao, ổn định và an toàn.

báo giá thang máy mitsibishi gia đìnhCòn đối với thang máy liên doanh, một vài chi tiết sẽ được sản xuất gia công trong nước như hệ thống khung thang máy, vách cabin thang máy, cửa hàng....Còn những bộ phận khác như máy kéo, hệ thống điều khiển thang máy....sẽ được nhập khẩu từ nước ngoài.


Về cơ bản thì thang máy nhập khẩu có chất lượng tốt hơn so với thang máy liên doanh nhưng tính linh hoạt lại kém hơn. Nhưng nếu bạn lựa chọn đơn vị lắp ráp, cung cấp thang máy uy tín thì loại thang máy liên doanh cũng đạt chất lượng không hề kém cạnh.

báo giá thang máy mitsibishi gia đình

Một vài báo giá thang máy gia đình Mitsubishi để bạn tham khảo

Về cơ bản, bạn sẽ có có thể tìm thấy được báo giá thang máy gia đình Mitsubishi các loại chính xác bởi giá cả hoàn toàn phụ thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng. Chỉ khi nắm được nhu cầu thì cơ sở cung cấp mới có thể đưa ra báo giá cụ thể nhất. Và để các bạn dễ xác định hơn, có một số yếu tố sau đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thang máy:

Thứ nhất, bạn muốn mua thang máy gia đình Mitsubishi loại nhập khẩu nguyên chiếc hay là liên doanh. Việc xác định nhu cầu này rất quan trọng vì giá thang máy nhập khẩu và liên doanh thường chênh lệch nhau khá lớn.

báo giá thang máy mitsibishi gia đình

Thứ hai, xác định số điểm dừng của thang máy. Số điểm dừng của thang sẽ phụ thuộc vào số lượng tầng ở trong nhà. Càng nhiều điểm dừng thì chi phí lắp đặt thang sẽ càng lớn.

Thứ ba, bạn muốn lựa chọn dòng thang máy nào: thang máy có phòng máy hay thang máy không có phòng máy. Loại thang máy không phòng máy sẽ đắt hơn so với thang máy có phòng máy vì động cơ 2 loại thang này sử dụng là khác nhau. Nói cách khác, mức báo giá thang máy gia đình Mitsubishi sẽ tùy thuộc vào loại động cơ mà thang máy đó sử dụng, độ cũ mới như thế nào.

báo giá thang máy mitsibishi gia đình

Thứ tư, kích thước của thang máy bạn muốn lắp đặt trong nhà là loại mini, cỡ trung hay cỡ lớn. Dễ thấy rằng, thang máy càng lớn thì giá tiền cũng càng nhiều hơn.

Thứ năm, mức độ linh kiện nhập khẩu và liên doanh bạn muốn lựa chọn ra sao. Giá thang máy nhập khẩu sẽ cao hơn so với thang máy gia đình liên doanh. Lý giải điều này rất đơn giản: khi nhập khẩu nguyên chiếc, thang sẽ bị đánh thêm thuế nhập khẩu nên thường có mức giá cao hơn. Trong khi đó, thang máy liên doanh có một số bộ phận gia công trong nước nên sẽ không chịu thuế nhập khẩu.

báo giá thang máy mitsibishi gia đình

Nếu chỉ tính riêng thang máy, không tính đến chi phí lắp đặt hay những chi phí phụ thêm khác, báo giá thang máy gia đình Mitsubishi sẽ khoảng từ 35 triệu VNĐ cho đến 50 triệu VNĐ (đối với loại 5 điểm dừng). Báo giá chi tiết sẽ đính kèm thêm các chi phí khác nên sẽ tăng lên tương ứng.

báo giá thang máy mitsibishi gia đình
 
Và điều mà bạn cần quan tâm là lựa chọn một cơ sở cung cấp thang máy uy tín, đảm bảo chất lượng. Bởi chỉ khi lựa chọn những cơ sở như vậy, bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thang máy và giá cả, cho dù đó là thang máy nhập khẩu hay liên doanh. Nếu bạn đang băn khoăn thì HexaCorp là một gợi ý không tồi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy liên hệ với HexaCorp để được hỗ trợ tốt hơn.  
Mời các bạn xem thêm hình ảnh các mẫu thang máy   gia đình Mitsubishi các loại tại đây.
Bài viết liên quan
call