HexaCorp trên mạng xã hội

Báo giá thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu và liên doanh

Thang máy Mitsubishi là dòng thang máy đang được nhận được sự tin tưởng và nhiều người sử dụng nhất. Vậy giá thang máy gia đình Mitsubishi là bao nhiêu? Giá thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu và giá thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh có sự chênh lệch nhau như thế nào? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Thang máy gia đình Mitsubishi được phân thành hai loại chính

* Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu            

Đây là dòng thang máy được nhập nguyên chiếc từ hãng thang máy Mitsubishi sản xuất nguyên chiếc tại Nhật Bản. Dòng thang máy này có ưu điểm là thang chạy ổn định, tính đồng bộ cao, độ bền cao.

* Thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh

Là dòng thang máy được sản xuất và lắp ráp trong nước với các thiết bị quan trọng được nhập khẩu từ hãng Mitsubishi Nhật Bản: động cơ, tủ điều khiển, ray, …

Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này đó là có thể lắp đặt thang máy theo kích thước yêu cầu của từng gia đình.

giá thang máy gia đình mitsubishi

Vậy, giá thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu và liên doanh chênh lệch nhau như thế nào?

Thang máy được nhập khẩu từ hãng nổi tiếng trên thế giới nên giá thành thường khá cao mà thời gian chờ đợi nhập hàng khá lâu. Thang máy loại này đòi hỏi kích thước phải đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất nên trước khi xây dựng bạn phải cân nhắc kỹ.

Ngược lại, thang máy gia đình liên doanh lại có giá thành phù hợp với kinh tế của các hộ gia đình hiện nay. Với sự cải tiến vượt bậc của công nghệ thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thang máy sản xuất trong nước.

Ngoài lợi thế về giá thành thấp, thang máy nội địa còn có nhiều ưu điểm nổi bật so với thang nhập đó là: có thể thay đổi kích thước thang máy theo kích thước thực tế của công trình, thời gian cung cấp nhanh chóng, thiết bị thay thế phong phú, dễ dàng cho vệc sửa chữa và bảo trì. Chính vì vậy mà thang máy gia đình liên doanh đang ngày càng được ưa chuộng hơn.

giá thang máy gia đình mitsubishi

Giá thang máy 350kg

Thang máy gia đình 350kg là dòng thang máy dành cho gia đình có từ 4 đến 5 người sử dụng trong mỗi lần di chuyển. Đây là loại thang có tải trọng phù hợp với nhiều hộ gia đình hiện nay. Vì thang loại thang này có trọng tải nhỏ, động có công suất nhỏ nên giá thang máy 350kg vừa tầm với kinh tế hộ gia đình.

Để tìm hiểu chi tiết về giá thang máy 350kg các bạn xem thêm bài viết: giá thang máy 350kg.

Hoặc các bạn liên hệ trực tiếp tới số 0964921393 để được tư vấn giải đáp MIỄN PHÍ.

Giá thang máy Mitsubishi 750kg

Thang máy gia đình 750kg thường được lắp đặt cho những hộ gia đình cho thuê, khách sạn nhỏ hay khu biệt thự. Loại thang máy này có tải trọng lớn nên giá thành sẽ cao hơn so với các loại thang máy có tải trọng như 350kg, 450kg.

Xem báo giá chi tiết tại: giá thang máy mitsubishi 750kg

Báo giá thang máy Mitsubishi 600kg

Đây là thang máy dành cho những hộ gia đình có từ 6 đến 7 người sử dụng thang máy cho mỗi lần di chuyển. Loại thang này thường sử dụng trong những hộ gia đình cho thuê, nhà nghỉ, khách sạn, quán karaoke nhỏ, …

Để biết chi tiết về giá các bạn xem tại đây: giá thang máy 600kg

giá thang máy gia đình Mitsubishi

Kích thước để lắp thang máy gia đình là bao nhiêu?

Nếu các bạn chọn thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu thì kích thước hố thang máy của bạn bắt buộc phải xây dựng theo đúng kích thước mà nhà sản xuất đưa ra.

Trong trường hợp bạn chọn thang máy gia đình liên doanh thì bạn sẽ không phải lo lắng khi diện tích nhà không đủ để lắp thang tiêu chuẩn. Đối với dòng thang này thì dựa vào kích thước thực tế của gia đình bạn mà các kỹ sư thiết kế thang máy sẽ đưa ra những mẫu thang máy phù hợp với gia đình bạn nhất.

Tham khảo thêm các mẫu thang máy gia đình đang được tin dùng nhất tại video bên dưới:


Các bạn cần tư vấn cụ thể hơn về kích thước thang máy cho gia đình mình hãy liên hệ trực tiếp tới số
Hotline0964921393 để được tư vấn trực tiếp nhé! Hoặc các bạn để lại thông tin số điện thoại, tên liên hệ và email để chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Bài viết liên quan
call