HexaCorp trên mạng xã hội

Cách lựa chọn kích thước thang nâng ô tô thủy lực 2 tấn, thang máy tải ô tô

Hiện nay nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng trở nên phổ biến và có xu hướng tăng nhanh. Vì vậy, sử dụng những chiếc thang nâng ô tô đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhất là tại những bãi đỗ xe của nhà hàng, khách sạn,…Tuy nhiên, lựa chọn kích thước của thang nâng ô tô như thế nào sao cho phù hợp nhất với từng loại xe. Bài viết sau đây của chúng tôi chia sẻ về kích thước thang nâng ô tô thủy lực 2 tấn. Cùng tham khảo nhé.

kích thước thang nâng ô tô

Những điều bạn nên biết về sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực 2 tấn

Trước khi tìm hiểu về kích thước thang nâng ô tô thủy lực 2 tấn, bạn hãy bổ sung cho mình những thông tin bổ ích về dòng sản phẩm này sau đây.

Thang nâng ô tô thủy lực 2 tấn là một trong những sản phẩm thang nâng ô tô có cấu tạo đơn giản. Với diện tích buồng chứa rộng và có chiều cao là 4000 mm còn chiều rộng của thang lên đến 2600 mm . Nó có thể chứa được những sản phẩm ô tô có trọng lượng lớn hơn hoặc bằng 2 tấn. Vì vậy, sản phẩm này đang được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm này chủ yếu được thiết kế gồm 2 không gian lên và xuống với kích thước thang nâng ô tô quy định là 4000 x 2600 x 3530. Do đó, sử dụng thang nâng ô tô có thể giúp xe vào và ra trực tiếp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

kích thước thang nâng ô tô

Đặc biệt, sản phẩm này được sử dụng hệ thống động cơ 2.2 kw nên quá trình vận chuyển những chiếc xe ô tô lên xuống diễn ra nhanh chóng. Tốc độ định mức của sản phẩm thang nâng này 2 phút/phút giúp giảm thiểu thời gian di chuyển của các lái xe. Ngoài ra, thang nâng ô tô còn được thiết kế trang thiết bị theo hình thức dây chuyền ra, vào nên khi sử dụng sẽ đảm bảo sự cân bằng cả hai đầu của những chiếc thang nâng.

Thang nâng ô tô sử dụng nguồn điện 380V 3 pha và 220 V dành cho pha đơn. Do đó, nó sẽ giúp đảm bảo chắc chắn quá trình vận chuyển lên xuống của những chiếc xe và cũng không gây nên bất cứ khó khăn hay sự cố hỏng hóc nào. Vì vậy, sản phẩm này được sử dụng nhiều ở những địa điểm tập trung nhiều xe ô tô nhằm giúp tiết kiệm diện tích, không gian,…

kích thước thang nâng ô tô

Lựa chọn kích thước thang nâng ô tô phù hợp giúp mang lại hiệu quả cao khi sử dụng

Hiện nay những sản phẩm thang nâng dành cho ô tô được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Vì vậy, để quá trình sử dụng đem lại hiệu quả tốt nhất các bạn cần biết cách lựa chọn kích thước thang nâng ô tô sao cho phù.

Do đó, khi lựa chọn kích thước thang nâng ô tô thủy lực 2 tấn hay bất kỳ một sản phẩm thang nâng nào các bạn nên lựa chọn, quyết định dựa trên kích thước và trọng tải của những chiếc thang sao cho phù hợp với loại hình ô tô mà bạn đang sử dụng. Nó có thể là kích thước dành cho những chiếc xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ và cũng có thể nhiều hơn như thế. Như vậy, quá trình vận chuyển ô tô từ tầng này sang và xuống các tầng khác sẽ dễ dàng và an toàn hơn.

Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm thang nâng ô tô phù hợp nhất để sử dụng.

kích thước thang nâng ô tô

Còn nếu bạn vẫn không thể tự mình lựa chọn được kích thước thang nâng ô tô, các bạn có thể liên hệ ngay với HexaCorp của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

HexaCorp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thang nâng với đầy đủ các loại kích thước khác nhau. Vì vậy đến với HexaCorp chúng tôi bạn hoàn toàn có thể được tư vấn cách lựa chọn sản phẩm một cách đầy đủ và chi tiết nhất.
Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu thang nâng ô tô 2 tấn tại đây

Mọi thông tin xin liên hệ liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0964.921.393 - 0246 652 9929 để được tổ nhân viên HexaCorp tư vấn miễn phí mọi băn khoăn, thắc mắc. Hy vọng thông qua bài viết hôm nay của chúng tôi các bạn sẽ biết cách lựa chọn kích thước thang nâng ô tô thủy lực 2 tấn một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. 
Bài viết liên quan
call