HexaCorp trên mạng xã hội

Cung cấp báo giá thang máy nâng hàng Mitsubishi

Bạn đang muốn mua thang máy nâng hàng Mitsubishi từ 300kg đến 500kg? Tuy nhiên bạn không biết các công ty trên thị trường báo giá thang máy nâng hàng như thế nào? Có hợp lý hay không? Vậy để có cho mình đáp án chính xác của những câu hỏi trên, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

báo giá thang nâng hàng

Cấu tạo kỹ thuật của thang máy nâng hàng Mitsubishi

Trước khi tìm hiểu về thông tin báo giá thang máy nâng hàng Mitsubishi có khối lượng từ 300 kg đến 500 kg như thế nào. Hãy cùng tham khảo qua cách thức cấu tạo của thang máy nâng hàng sau đây

Hầu hết các thang máy nâng hàng Mitsubishi có khối lượng khác nhau hay giống nhau thì đều được hợp thành từ các bộ phận như sau:

*   Thứ nhất: Tủ điều khiển chính

Thang máy nâng hàng có hệ thống bảng điều khiển từ xa bằng hệ biến tần số, hoạt động hoàn toàn tự động. Những phương thức xử lý tín hiệu để gọi tầng sẽ được ưu tiên hàng đầu cho chiều mà thang máy đang hoạt động.

Trong tủ điều khiển của thang máy nâng hàng được thiết lập từ rất nhiều chi tiết khác nhau. Bao gồm các ứng dụng thông minh Interligence trong thao tác của chuyển động thang máy. Bộ ghi nhớ dùng để lưu giữ những tín hiệu gọi tầng theo hai chiều khác nhau. Cuối cùng là một số tập hợp bằng PLC đa chiều.

*   Thứ hai: Mô tơ (tời kéo) và cabin

Bộ phận thứ hai cấu tạo nên thang máy nâng hàng đó chính là mô tơ quay. Thiết bị mô tơ quay này sẽ được đặt bên trong phòng máy. Hoặc đặt ở trên phần đỉnh của hố thang với các loại thang sắt mà không có thang máy tự động.

Còn cabin là vị trí dùng để nâng người hoặc hàng hóa lên trên các dãy tầng khác nhau. Hệ thống cabin này sẽ được kéo bởi mô tơ thông qua những đoạn dây Pully và dây cáp chất lượng.

*   Thứ ba: Hệ thống cáp thang máy và bộ phận hạn chế tốc độ

Cáp thang máy dùng để nâng đỡ cabin được kết hợp với đối trọng. Hai phần tử này được di chuyển ở trên các đường ray dẫn hướng. Nhưng lại có  hướng đi ngược chiều với nhau. Mục đích gắn đối trọng là dùng để bảo toàn năng lượng của mô tơ hoặc giảm đi công suất của nó.

Bên cạnh đó tời kéo thay đổi chiều quay thông qua các hệ thống điều khiển tự động trong tủ điện nhằm để cabin thang máy có thể di chuyển lên - xuống. Còn bộ phận hạn chế vượt tốc độ chỉ được hoạt động mỗi khi cabin thang máy bị đứt dây cáp hoặc di chuyển với tốc độ quá cao.

Ngoài ra còn có một số bộ phận khác như thanh giảm chân thang máy, cửa cabin, ray dẫn đường cabin.

Tác dụng thang máy nâng hàng

Mặc dù chắc ai cũng biết thang máy nâng hàng sẽ có tác dụng giúp vận chuyển hàng hóa dễ hơn. Tuy nhiên bên cạnh vận chuyển dễ dàng thì thang máy nâng hàng còn đem lại một số tác dụng sau đây:

báo giá thang nâng hàng

-     Giúp người dùng và những doanh nghiệp lớn có hiệu suất làm việc cao hơn. Đem lại khoản lợi nhuận lớn hơn nhờ vào sức chịu đựng trọng tải của thang máy rất lớn.

-     Có khả năng chống trộm tinh xảo từ thiết kế hiện đại của hệ thống bảng điều khiển bằng hình thức tự động.

-     Giúp hạn chế những tai nạn rủi ro xảy ra trong quá trình khuân vác các hàng hóa nặng khi leo thang bộ

Báo giá thang máy nâng hàng Mistsubishi 300 đến 500kg

Thông thường mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra một mức giá thang máy nâng hàng khác nhau. Bởi vì khi bán họ cũng cần có một ít lợi nhuận để trang trải và không bao gồm cả chi phí lắp đặt, thi công. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo báo giá thang máy nâng hàng Mitsubishi sau đây:

báo giá thang nâng hàng

-     Đối với thang máy nâng hàng Mitsubishi với trọng tải từ 300 kg đến 500 kg có 2 điểm dừng chân. Thông thường giá bán sẽ là 120 triệu đến 140 triệu. Nếu động cơ được làm hoàn toàn mới thì cộng thêm vào 50 triệu nữa.

-     Đối với thang máy với trọng tải 300 kg đến 500 kg với 3 điểm dừng chân. Mức giá thang máy nâng hàng loại này sẽ là 130 triệu đến 150 triệu. Nếu động cơ được làm mới thì phải bỏ ra 50 triệu nữa.
Mời các bạn tham khảo hình ảnh một số công trình thực tế của chúng tôi

Vậy thông qua bài viết chắc hẳn bây giờ bạn đã biết được bảng báo giá thang máy nâng hàng trên thị trường rồi nhỉ. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp thang máy nâng hàng hãy đến với HexaCorp để được tư vấn miễn phí. 
Bài viết liên quan
call