HexaCorp trên mạng xã hội

Bật mí địa chỉ lắp đặt thang máy gia đình uy tín tại Hà Nội

Chuyên cung cấp các loại thang máy gia đình, lắp đặt thang máy gia đình trên toàn miền Bắc. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình, cần tư vấn thêm về thông số kích thước hãy liên hệ với các chuyên gia thang máy qua số để được tư vấn trực tiếp.

Thủ đô Hà Nội là trung tâm phát triển của cả nước chính vì vậy mà đời sống con người nơi đây ngày càng được nâng cao. Trong những năm gần đây các tòa nhà cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở do dân số tăng nhanh. Những ngôi nhà trên phố thường có diện tích nhỏ nên việc di chuyển cầu thang bộ là việc khá khó khăn bởi diện tích cầu thang bộ nhỏ mà lại uốn éo khó đi. Nhất là đối với những gia đình có người già, trẻ nhỏ, những người gặp khó khăn lớn trong việc đi lại.

Chính vì những lý do trên mà dòng thang máy gia đình đã ra đời. Nó không chỉ giúp quá trình di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà trở nên dễ dàng mà nó còn tạo nên giá trị thẩm mỹ cao, góp phần làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và đẳng cấp.

lắp đặt thang máy gia đình

Vậy địa chỉ lắp đặt thang máy gia đình ở đâu uy tín nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình.

Có 3 kiểu công ty mà bạn cần quan tâm đó là: công ty bán thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, công ty sản xuất thang máy nội địa và công ty thương mại.

Tùy vào khả năng kinh tế của gia đình bạn mà bạn quyết định lắp thang nhập khẩu nguyên chiếc hay thang máy liên doanh sản xuất lắp ráp trong nước.

Thang máy gia đình nhập khẩu là dòng thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng sản xuất thang máy nổi tiếng trên thế giới như : Oits, Mitsubishi, Thyssen, Hitachi, …

Thang máy gia đình liên doanh là dòng thang được sản xuất lắp ráp trong nước với các linh kiện nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Hơn thế đó là thang máy gia đình có thể được lắp đặt theo nhiều loại kích thước tùy theo kích thước thự tế của gia đình. Đồng thời thang máy gia đình liên doanh có hiều mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Giá của thang máy liên doanh rẻ hơn rất nhiều so với thang nhập khẩu, phù hợp với kinh tế của nhiểu hộ gia đình hiện nay. Bạn cần tư vấn về thang máy hãy gọi các chuyên gia thang máy qua số 0946 139 929.

lắp đặt thang máy gia đình

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Để lắp đặt một chiếc thang máy gia đình hoàn chỉnh thì cần có các chi phí sau: chi phí xây dựng hố thang hoàn chỉnh, chi phí toàn bộ phần thang máy và chi phí cho nội thất, ngoại thất thang máy.

Để tìm hiểu chi tiết về các loại chi phí này các bạn xem thêm bài viết: chi phí lắp đặt thang máy gia đình.

Để lắp đặt thang máy gia đình thì cần kích thước tối thiểu là bao nhiêu?

Tùy vào tải trọng thang máy mà bạn muốn lắp đặt mà sẽ có những kích thước khác nhau. Nếu diện tích không gian nhà bạn rộng thì bạn nên xây dựng thang theo kích thước tiêu chuẩn thì khi lắp đặt sẽ dễ dàng, thang hoạt động ổn định hơn. Nhưng nếu kích thước của bạn không đủ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn xây dựng hố thang máy theo kích thước thực tế của nhà bạn.

Để tìm hiểu kỹ hơn mời các bạn xem thêm bài viết: các loại kích thước thang máy gia đình.

Giá thang máy gia đình 2019 như thế nào?

Năm 2019 là năm có nền kinh tế phát triển nên giá của tất cả các mặt hàng có sự tăng nhẹ.  Đối với ngành thang máy cũng không nằm ngoại lệ, chi phí của thang máy có sự thay đổi nhẹ so với năm 2018.
XEM THÊM: Hình ảnh thực tế Thang máy gia đình tại video bên dưới       Để tìm hiểu rõ hơn mời bạn xem thêm bài viết: giá thang mày gia đình 2019

Các bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy và cần tư vấn về thông số kỹ thuật, kích thước xây dựng hố thang hãy liên hệ ngay tới các chuyên gia thang máy của chúng tôi qua số 0964921393 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan
call