HexaCorp trên mạng xã hội

Hộ gia đình có nên lắp thang máy tải trọng 350kg Mitsubishi không?

Lắp đặt hệ thống thang máy gia đình 350kg đang là xu hướng được nhiều hộ gia đình hiện đại ngày nay lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn dòng thang máy không phải gia đình nào cũng biết cách. Thời gian gần đây, HexaCorp chúng tôi đã nhận thấy có rất nhiều bạn băn khoăn rằng hộ gia đình lắp đặt thang máy tải trọng 350kg Mitsubishi có nên không. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi trên. Nếu bạn đang quan tâm thì cùng theo dõi nhé.

thang máy tải trọng 350 kg

Nhưng trước đó, bạn hãy cùng HexaCorp chúng tôi tìm hiểu về đặc tính kĩ thuật của dòng thang máy tải trọng 350kg Mitsubshi sau đây để hiểu hơn về dòng thanh máy này.

Đặc tính kỹ thuật của dòng thang máy tải trọng 350kg Mitsubishi

Việc tìm hiểu các đặc tính, thông số kỹ thuật của dòng thang máy 350kg Mitsubishi là điều rất quan trọng và cần thiết mà bạn không thể bỏ qua. Bởi thông qua những thông số này, bạn sẽ có được những thông tin bổ ích về sản phẩm. Từ đó, bạn có thể đánh giá được mức độ phù hợp với quy mô gia đình mình. Ngoài ra, đây cũng là căn cứ giúp bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng chính hãng.

thang máy tải trọng 350 kg

Vậy cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng thông số kỹ thuật của thang máy tải trọng 350kg Mitsubishi sau đây:

Các thông số kỹ thuật cơ bản của thang máy tải trọng 350kg Mitsubishi

Mức tải trọng

350 kg

Thương hiệu

Mitsubishi Nhật Bản

Kích thước hố thang máy (chiều rộng x chiều sâu)

1500mm x 1500mm

Kích thước cửa thang máy ( chiều rộng x chiều cao)

700mm x 2100mm

Kích thước hố Pit tối thiểu của thang máy

 600mm

Kích thước phòng máy

 1500mm

Động cơ

 Máy kéo thương hiệu Mitsubishi

Hệ thống điều khiển

 PLC

Kích thước cabin thang máy ( chiều rộng x chiều sâu x chiều cao)

1100mm x 1000m x 2300mm


thang máy tải trọng 350 kg

Tư vấn lắp đặt thang máy tải trọng 350kg Mitsubishi cho hộ gia đình

Để tránh trường hợp lựa chọn thang máy gia đình không phù hợp với công trình kiến trúc căn hộ thì việc tìm hiểu vấn đề lắp thang máy tải trọng 350kg Mitsubishi có nên không là điều cần thiết.

Vậy để giải đáp được nỗi băn khoăn đó, bạn có thể tham khảo những thông tin liên quan sau đây:

-      Thang máy tải trọng 350kg Mitsubishi có sức chứa khoảng 4 – 5 người trên một lần vận chuyển.

-      Thang có thiết kế gọn gàng với mức tải trọng ở mức trung bình hoàn toàn phù hợp với những công trình kiến trúc hộ gia đình có diện tích sàn nhỏ hơn hoặc bằng 80 m2.

Như vậy, nếu bạn muốn vừa có thể sử dụng hệ thống thang máy tiện ích vừa tiết kiệm diện tích lắp đặt thang máy thì lựa chọn dòng thang tải trọng 350kg Mitsubishi là điều hoàn toàn phù hợp. Hơn nữa, dù gia đình bạn có nhiều thành viên thì bạn cũng không cần lo lắng về điều đó. Bởi sẽ rất ít khi nhiều người trong gia đình cùng sử dụng thang máy một lần.

Sau khi lựa chọn mức tải trọng thang máy gia đình 350kg Mitsubishi, cần chú ý thêm những vn đề gì nữa?

thang máy tải trọng 350 kg

Sau khi lựa chọn dòng thang máy tải trọng 350kg Mitsubishi, bạn cần chú ý những vấn đề sau để đảm bảo phù hợp với căn hộ gia đình mình. Cũng như đảm bảo không xảy ra những tình huống lãng phí, không phù hợp trong quá trình vận hành như mong muốn. Cụ thể:

Lựa chọn mức vận tốc phù hợp

Sau yếu tố tải trọng thì vận tốc thang máy là yếu tố quan trọng thứ 2 bạn cần đặc biệt quan tâm. Trong trường hợp tòa nhà của bạn có độ cao dưới 6 tầng thì bạn nên chọn thang máy có tốc độ tối đa là 60m/phút sẽ phù hợp. Còn trong trường hợp tòa nhà được xây dựng có độ cao từ 6 đến 10 tầng thì tốc độ tối đa của thang máy phù hợp sẽ là 90m/phút.

Lựa chọn địa chỉ bán thang máy gia đình tải trọng 350kg Mitsubishi uy tín

Lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lắp đặt được thang máy phù hợp nhất với gia đình. Bởi những địa chỉ nhà cung cấp thang máy uy tín sẽ giúp bạn tư vấn giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc liên quan đến lựa chọn dòng thang máy. Hơn nữa, ở các nhà đơn vị uy tín, chất lượng thang máy sẽ luôn được đảm bảo chính hãng.

Mời các bạn tham khảo các mẫu thang máy gia đình đang được ưa chuộng nhất tại đây

 

Nếu vẫn còn những băn khoăn về việc lắp đặt thang máy tải trọng 350kg Mitsubishi cho hộ gia đình có phù hợp không? Bạn có thể liên hệ ngay với HexaCorp chúng tôi theo số điện thoại 0964.921.393 - 0246.652.9929 để được tư vấn miễn phí. 
Bài viết liên quan
call