HexaCorp trên mạng xã hội

Kích thước thang nâng hàng 1500kg và cách vệ sinh thang máy nâng hàng 1500kg có phòng máy

Thang máy nâng hàng 1500 kg có phòng máy là một trong số những loại thang nâng hàng được sử dụng phổ biến hiện nay tại các khu công nghiệp, khu sản xuất. Nhưng kích thước thang máy nâng hàng loại này như thế nào? Cách vệ sinh nó ra sao không phải ai cũng biết. Vậy bài viết hôm nay HexaCorp chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi trên. Cùng theo dõi ngay nhé.

kích thước thang máy nâng hàng

Cách vệ sinh thang máy nâng hàng 1500kg có phòng máy

Tìm hiểu kích thước thang máy nâng hàng 1500kg có phòng máy cũng như cách vệ sinh thang máy đúng cách luôn là những vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng. Bởi thông qua sự tìm hiểu về kích thước của thang máy nâng hàng, người tiêu dùng sẽ hiểu hơn về những đặc điểm cấu tạo và đặc tính kỹ thuật của thang máy.

Hơn nữa, cách vệ sinh thang máy đúng cách cũng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của thang máy. Vậy để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, điều khiển thang máy hay để đảm bảo thang máy nâng hàng 1500kg có phòng máy hoạt động tốt, bền bỉ, có tuổi thọ cao. Bạn hãy áp dụng cách vệ sinh thang máy đúng cách được chia sẻ sau đây:

Đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra thường xuyên tình trạng của thang máy nâng hàng sau một ngày được sử dụng vận chuyển hàng hóa. Nhất là ở cabin thang máy, các rãnh trượt của cửa thang máy và khu vực thang máy. Bởi quá trình nâng hàng hóa có thể để lại những mảnh vụn, rác thải và cả bụi bẩn.

Tiếp theo bạn sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên việt để làm vệ sinh thang nâng hàng. Tuy nhiên, trong quá trình vệ sinh thang máy nâng hàng bạn cần lưu ý.

-      Không dùng các vật, sắt nhọn để mở phòng máy hay cạy các vật dụng bị kẹt trong thang máy nâng hàng

-      Không dùng các dụng cụ vệ sinh bị ướt để lau chùi, vệ sinh các khu vực gần nguồn điện trong thang máy nâng hàng.

kích thước thang máy nâng hàng

Các kích thước thang máy nâng hàng 1500 kg có phòng máy

Để kiểm định chắc chắn về việc có nên lắp đặt thang máy nâng hàng 1500kg có phòng máy hay không thì đa số người tiêu dùng đều tìm hiểu kích thước thang máy nâng hàng này. Bởi thông qua các thông số về kích thước kĩ thuật, người tiêu dùng có thể hiểu hơn về dòng thang máy nâng hàng này.

Vậy các kích thước của thang máy nâng hàng 1500kg có phòng máy gồm những gì? Bạn có thể tham khảo bảng thông số sau đây:

Kích thước thang nâng hàng 1500kg có phòng máy

Kích thước cửa phòng máy
RxC = 900x2100 mm
Kích thước OH (độ cao trên cùng)
4200 mm

Kích thước độ sâu của hầm thang máy

1500 mm
Kích thước của giếng thang máy
RxS = 2600x2500 mm

Kích thước chiều cao tính từ mặt sàn cho đến đáy ( chiều cao thông thủy)

+- 25 mm

kích thước thang máy nâng hàng

Một số lưu ý khi mua thang máy nâng hàng 1500kg có phòng máy

Tìm hiểu kích thước thang máy nâng hàng 1500kg có phòng máy là vấn đề quan trọng bạn không thể bỏ qua. Bởi vì những số liệu kích thước này sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn tối ưu nhất cho mình trước khi quyết định mua, lắp đặt loại thang máy nâng hàng này.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đặc biệt chú ý trong việc lựa chọn địa chỉ nhà cung cấp thang máy nâng hàng 1500kg có phòng máy. Khi mua thang máy nâng hàng loại này tại các địa chỉ kém uy tín, có thể những số liệu về kích thước của thang máy cũng không được đảm bảo. Hơn nữa, vấn đề chất lượng sản phẩm ảnh hưởng đến kết quả sản xuất và an toàn sử dụng.

Do đó là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên tìm đến những đơn vị địa chỉ bán thang máy nâng hàng uy tín. Đến những địa chỉ uy tín, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng xem loại thang máy nâng hàng 1500kg có phòng máy có phải là lựa chọn phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn hay chưa. Không những vậy, bạn còn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm chính hãng, chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức giá phải chăng.  

kích thước thang máy nâng hàng
Mời các bạn tham khảo các mẫu thang thực tế của chúng tôi tại đây
    Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức bổ ích. Nhất là bạn sẽ hiểu hơn về các thông số kích thước thang máy nâng hàng 1500kg có phòng máy. Ngoài ra, nếu bạn còn có những băn khoăn thì có thể truy cập trang web:
http://thangmayhexacorp.com/ và điền vào form đăng ký của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp trong thời gian nhanh nhất. 
Bài viết liên quan
call