HexaCorp trên mạng xã hội

Lắp đặt thang máy nhà hàng lồng kính tăng vẻ sang trọng hiện đại

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm thang máy dành cho nhà hàng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhưng sản phẩm thang máy nhà hàng được thiết kế lồng kính nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi dành bài viết này để cung cấp cho khách hàng một số thông tin về sản phẩm cũng như cách lắp đặt loại thang máy lồng kính cho nhà hàng sang trọng hiện đại đầy đủ và chi tiết nhất. Các bạn quan tâm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

thang máy nhà hàng

Tìm hiểu chung về sản phẩm thang máy nhà hàng lồng kính sang trọng hiện đại

Thang máy nhà hàng lồng kính là một trong những sản phẩm thang máy được thiết kế rất sang trọng và hiện đại. Vì vậy, nó còn được gọi với một cái tên khác đó là sản phẩm thang máy quan sát. Bởi vì, khi đứng trong thang máy khách hàng có thể quan sát được mọi thứ xung quanh từ thấp lên cao trong khi thang máy di chuyển.

Đây là một loại thang máy rất đặc biệt được thiết kế với các vách cabin xung quanh đều được làm bằng các loại kính cường lực trong suốt và có thể lấy ánh sáng cũng như quan sát bên ngoài. Do đó, sản phẩm này thường được lắp đặt ở bên ngoài hoặc ở một vị trí đẹp trong nhà hàng.

thang máy nhà hàng

Thang máy nhà hàng dạng lồng kính hoạt động nhờ hệ số biến đổi tần số và sử dụng điện áp VVVF có khả tiết kiệm điện năng đồng thời giúp thang máy di chuyển một cách rất nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn. Đặc biệt, nó còn bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm thang máy nhà hàng lồng kính còn được cấu tạo bởi các hệ thống an toàn khác như bộ giới hạn vận tốc, các hệ thống thắng cơ, bộ phận bảo vệ quá tải. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị thêm các nút báo khẩn, hệ thống đèn chiếu sáng khẩn caaos và các khóa cửa an toàn, hệ thống đàm thoại giúp khách hàng đứng bên trong có thể dễ dàng liên lạc với bên ngoài.

Thang máy nhà hàng dạng lồng kính thường có tải trọng thuộc vào khoảng từ 450 kg đến 1600 kg. Nó có thể di chuyển với độ cao lên đến 60m có nghĩa là nó thuộc vào tầm khoảng từ 17 đến 18 tầng của một nhà hàng. Sử dụng dòng sản phẩm này sẽ giúp khách hàng có thể di chuyển từ tầng này sang tầng khác với tốc độ từ 45m/phút đến 105m/phút.

Đặc biệt, với việc được cấu tạo đầy đủ các chức năng hoạt động đến hệ thống liên lạc sẽ giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển. Đồng thời, có thể kết nối với người bên ngoài khi có có sự cố xảy ra. Đây là một trong những nét nổi bật của dòng sản phẩm này.

thang máy nhà hàng

Hướng dẫn lắp đặt thang máy nhà hàng lồng kính đúng cách an toàn hiệu quả

Thang máy nhà hàng dạng lồng kính là sản phẩm mang đến sự tiện ích cũng như giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình nhà hàng, khách sạn,…Vì vậy, để quá trình lắp đặt thang máy nhà hàngđúng cách, an toàn và hiệu quả, các bạn cần lựa chọn xây dựng hố thang sao cho phù hợp.

Đặc biệt, cần lựa chọn sản phẩm thang máy nhà hàng phù hợp với công trình xây dựng. Nhất là chiều cao thực của nhà hàng để từ đó xác định chính xác chiều rộng của hồ thang máy lớn hay nhỏ.

Trong quá trình lắp đặt thang máy nhà hàng dạng lồng kính thì mức độ sai lệch chiều rộng được đo từ đường trục đối xứng về mỗi bên ở mức độ cho phép không được vượt quá +40mm và -20mm. Còn mức độ sai lệch vị trí đường trục đối xứng dành cho mỗi khoang tầng với đường trục thẳng đứng chung ứng với tâm hố thang không được vượt quá 10mm.

Mời  bạn tham khảo các mẫu thang lồng kính sang trọng, hiện đại tại đây

 


Ngoài ra, lắp đặt sản phẩm thang máy nhà hàng dạng lồng kính cũng giống với quy trình lắp đặt các dạng thang máy khác đều phải làm cầu thang xuống hố thang máy. Cũng như làm đà lở vách trước và làm thêm đà giữ rail ở vách sau. Việc lắp đặt này cần phải được thực hiện theo đúng trình tự trong bản vẽ như vậy sẽ tránh được những sai sót không đáng có.

Còn nếu để an toàn hơn các bạn có thể liên hệ với HexaCorp của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ có ích cho bạn.
 
Bài viết liên quan
call