HexaCorp trên mạng xã hội

Mua thang nâng xe máy chất lượng, giá tốt tại HexaCorp

Hiện nay, việc sử dụng thang nâng xe máy trong các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp và phân phối xe máy đã trở thành yếu tố bắt buộc. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn thang nâng như thế nào cho đảm bảo an toàn, chất lượng và đâu là địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Đừng quá lo lắng, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Mời các bạn theo dõi.

Xem Thêm :Thang nâng chở xe máy

 

Thang nâng xe máy chất lượng cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối xe máy đều sử dụng thang nâng xe máy thủy lực trong sản xuất. Đây là loại thang nâng tốt, đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn và là sản phẩm doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn.

Thang nâng xe máy

Một chiếc thang nâng xe máy chất lượng không nên có kết cấu quá phức tạp mà cần đơn giản, tinh gọn và đảm bảo đầy đủ các chức năng. Thậm chí, một số loại thang không cần đến vách che, chỉ cần một mặt sàn đã có thể nâng một khối lượng lớn xe máy lên một cách nhẹ nhàng và an toàn.

Thang nâng xe máy

Tuy nhiên, để làm được điều đó thì mua thang nâng xe máy, doanh nghiệp cần quan tâm đến chất liệu của thang nâng. Bởi vì chỉ có một chất liệu bền bỉ, chịu lực tốt, chống mài mòn mới cho hiệu quả bền vững và lâu dài. Ngoài ra, thang cần đảm bảo rằng: nâng tải trọng khác nhau nhưng vẫn phải vận hành êm ái, nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm được vận chuyển.

Thang nâng xe máy

Bên cạnh những tiêu chí trên, doanh nghiệp nên kiểm tra chính sách bảo hành, bảo dưỡng của bên cung cấp để tránh tốn chi phí và những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng thang nâng.

Thang nâng xe máy

 

HexaCorp là địa chỉ bán thang nâng xe máy uy tín, đạt tiêu chuẩn với mức giá tốt

Như vậy, thang nâng xe máy đảm bảo chất lượng cần đảm bảo về chất liệu thang, kết cấu thang, động cơ sử dụng và chính sách hậu mãi của bên cung cấp. Khi chọn mua thang nâng của HexaCorp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Thang nâng xe máy

Sản phẩm thang nâng xe máy của HexaCorp được nghiên cứu và lắp ráp trong nước, đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Phần cơ khí của thang chắc chắn, bền bỉ bằng thép carbon có khả năng chịu được tải trọng 1.5 lần thiết kế tải trọng định danh.

Thang nâng xe máy

Ngoài ra, thang còn được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện để tăng độ bền và tuổi thọ. Sản phẩm của HexaCorp không phải bảo dưỡng nhiều do sở hữu đầy đủ chức năng tự động tra dầu, mỡ ray và cáp tải. Thang nâng HexaCorp cũng được trang bị thêm các tính năng an toàn ưu việt như vẫn hoạt động khi mất điện đột ngột, khóa cửa an toàn, chống kẹp cửa và chống đứt cáp, quá tốc độ.

Thang nâng xe máy

Sử dụng thang nâng xe máy của HexaCorp, bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Thang nâng được bảo hành 24 tháng. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc nào khác về sản phẩm, HexaCorp luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ CÔNG NGHỆ HEXACORP

Địa chỉ: 38B/177 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0964921393

VPĐD Hải Dương: 0915.024.738

VPĐD Bắc Ninh: 0987.504.112

VPĐD Ninh Bình: 0964.921.393

VPĐD Thái Bình: 0941.558.699

HexaCorp – Giải pháp tốt nhất dành cho bạn!

Bài viết liên quan
call