HexaCorp trên mạng xã hội

Sửa chữa thang máy tại Hải Phòng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ

Sửa chữa thang máy tại Hải Phòng - Nhanh chóng - Chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa thang máy trên toàn tỉnh Hải Phòng. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa thang máy tại Hải Phòng tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của công ty được thành lập từ những kỹ sư Bách Khoa chuyên ngành tự động hóa được đào tạo bài bản, chuyên sâu, tinh thần làm việc vì lợi ích khách hàng. 95 % người dân Hải Phòng sử dụng dịch vụ sửa chữa thang máy của chúng tôi thì 100% khách hàng đều hài lòng và tin tưởng chúng tôi.

Bạn ở Hải Phòng, Thang máy của bạn đang gặp những trục trặc về kỹ thuật. Bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên sửa chữa thang máy tại Hải Phòng của chúng tôi để khắc phục ngay tình trạng của thang để việc hoạt động của thang được trở nên an toàn.

Quy trình dịch vụ sửa chữa thang máy tại Hải Phòng của chúng tôi như sau:

1.      Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của quý khách hàng
 
2.      Khảo sát tình trạng hiện tại của thang máy, kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận, phát hiện hư hại để đưa ra phương án khắc phục, giải pháp tối ưu.

          3.      Tư vấn cho khách hàng những thiết bị và linh kiện cần thay thế.

          4.      Thảo luận với khách hàng về kế hoạch sửa chữa và báo giá cụ thể

          5.      Tiến hành sữa chữa

          6.      Nghiệm thu và bàn giao

          7.      Bảo hành sản phẩm thay thế

sửa chữa thang máy tại hải phòng

Tại sao bạn nên tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi:

Thang máy Hexacorp xứng đáng là địa chỉ sửa chữa thang máy tin cậy, luôn là người bạn đồng hành của khách hàng trên mỗi hành trình thang máy di chuyển. Lựa chọn dịch vụ sửa chữa thang máy tại Hải Dương của chúng tôi là lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy nhất của quý khách hàng bởi những lý do sau:

  •    Đội ngũ nhân viên kỹ thuật phụ trách sửa chữa giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình và thân thiện.
  •     Quy trình sửa chữa thang máy chuyên nghiệp
  •     Linh kiện thay thế, sửa chữa thang máy chất lượng
  •     Chi phí sửa chữa thang máy tiết kiệm, giá rẻ
  •     Thời gian sửa chữa nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn.

Với phương châm làm việc vì lợi ích khách hàng, tác phong làm việc mang tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi cam kết rằng hệ thống thang máy của Quý Khách sẽ luôn hoạt động ổn định và an toàn, đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng thang.

Ngoài sửa chữa thang máy tại Hải Phòng, chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt tất cả các loại thang trên địa bản tỉnh Hải Phòng với giá tốt nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0964.921.393 khi có bất kỳ sự cố hỏng thang hay có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thang máy. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng.


Mời các bạn tham khảo hình ảnh các công trình thực tế của chúng tôi tại đây
Bài viết liên quan
call