HexaCorp trên mạng xã hội

Sửa chữa thang máy tại Lai Châu giá rẻ - Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng

Sửa chữa thang máy tại Lai Châu

Sửa chữa thang máy tại Lai Châu giá rẻ nhất. Nhận sửa chữa tất cả các loại thang máy, thang nâng, thang thực phẩm, …. Phục vụ sửa chữa thang máy cho khách hàng tại Lai Châu 24/24, đội ngũ kỹ thuật có mặt tại hiện trường sau 15 – 30 phút.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng cần thiết, thái độ làm việc nhiệt tình, trung thực sẽ luôn đem đến cho khách háng sự hài lòng tuyệt đối về các dịch vụ sửa chữa thang máy của công ty thang máy Hexacorp.

Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý dành cho người chủ đầu tư hay người sử dụng thang máy biết được về dấu hiệu thang máy khi sử dụng không được an toàn như lúc trước:

          -   Thang máy kêu lớn chạy quá ồn.

-   Khởi động mất rất nhiều thời gian, thang máy chạy chậm hơn mức bình thường.

-   Các tín hiệu gọi thang, mở cửa, đóng cửa tầng xử lý chậm.

-   Hiện tượng rung lắc thang máy, hệ thống cáp tải bắt đầu bì xơ, bốc mùi dầu khi thang máy hoạt động.

Khi thấy thang máy có những dấu hiệu trên thì các bạn nên chú ý nhiều hơn và gọi ngay cho các chuyên gia thang máy của chúng tôi theo số 0964.921.393 để sửa chữa thang máy của bạn kịp thời tránh những rủi ro, sự cố nghiêm trọng có thể xảy ra.

sửa chữa thang máy tại lai châu

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa thang máy của chúng tôi:

Thang máy Hexacorp xứng đáng là địa chỉ sửa chữa thang máy tin cậy, luôn là người bạn đồng hành của khách hàng trên mỗi hành trình thang máy di chuyển. Lựa chọn dịch vụ sửa chữa thang máy của chúng tôi là lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy nhất của quý khách hàng bởi những lý do sau:

  •    Đội ngũ nhân viên kỹ thuật phụ trách sửa chữa giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình và thân thiện
  •     Quy trình sửa chữa thang máy chuyên nghiệp
  •     Linh kiện thay thế, sửa chữa thang máy chất lượng
  •     Chi phí sửa chữa thang máy tiết kiệm, giá rẻ
  •     Thời gian sửa chữa nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn.

Quy trình sửa chữa thang máy tại Lai Châu của Hexacorp:

1.      Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của quý khách hàng
 
2.      Khảo sát tình trạng hiện tại của thang máy, kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận, phát hiện hư hại để đưa ra phương án khắc phục, giải pháp tối ưu.

          3.      Tư vấn cho khách hàng những thiết bị và linh kiện cần thay thế.

          4.      Thảo luận với khách hàng về kế hoạch sửa chữa và báo giá cụ thể

          5.      Tiến hành sữa chữa

          6.      Nghiệm thu và bàn giao

          7.      Bảo hành sản phẩm thay thế 12 tháng

Chắc chắn rằng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm hài lòng các khách hàng tại Lai Châu khi đã lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Công ty cổ phần thang máy và công nghệ Hexacorp.

Ngoài sửa chữa thang máy tại Lai Châu chúng tôi còn nhận lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các loại thang máy.Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi qua số 0964.921.393 để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất.

 
Bài viết liên quan
call