HexaCorp trên mạng xã hội

Thang máy chuyển hàng chất lượng giá rẻ và các loại thang máy chuyển hàng

Trong cuộc sống hiện đại, thang máy chuyển hàng không còn là quá xa lạ đối với mọi người nữa. Đặc biệt trong các công ty vận chuyển, siêu thị, nhà hàng cao cấp,… sự tồn tại của thang máy tải hàng không thể thiếu. Vậy để lựa chọn và lắp đặt loại thang này, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

thang máy chuyển hàng

Lưu ý trong khâu xây dựng giúp vận hành thang máy chuyển hàng chất lượng.

Sự hiên diện của thang máy tải hàng thể hiện tính chuyên nghiệp và quy mô của mô hình kinh doanh và sản xuất. Chúng giúp cho hiệu suất làm việc được cao và đạt hiệu hiệu quả, giảm thiểu tối đa được sức lao động nhân viên. Vậy để thang máy chuyển hàng được vận hành một cách tốt nhất và chất lượng thì quá trình xây dựng cần lưu ý như sau:

-       Xây dựng phòng máy: Trong quá trình xây dựng phòng máy cần lưu ý đến chiều cao đạt chuẩn với quy đề puly. Chúng cần đạt chuẩn góc ôm và cáp quang của thang máy có thể vận hành tốt nhất. Việc này có liên quan mấu chốt đến chất lượng vận hành của thang máy.

-       Độ ẩm và độ thông thoáng: Trong suốt quãng thời gian vận hành của thang máy thì độ ẩm và độ thông thoáng có ảnh hưởng lớn. Chúng liên quan đến chất lượng của các thiết bị thang máy có được đảm bảo tốt hay không. Để tránh các trường hợp không có phận sự liên quan tới phòng máy, chúng ta cần sử dụng ổ khóa phòng máy lại. Việc này giúp mang lại an toàn cho phòng máy. Để thuận tiện cho quá trình sửa chữa, phòng máy cần trang bị thang bộ hoặc thang sắt.

-       Hố thang: Hố thang cần xây dựng chuẩn mực theo đúng kích thước, thông số của thang máy. Việc này giúp tránh sai sót quá lớn có thể xảy ra khi lắp đặt thang máy.

-       Chống thấm thật tốt cho hố Pit. Điều này giúp cho thang máy không xảy ra trường hợp bị ngâm nước hay thấm nước.

-       Thang giếng cần kín, không bị dột. Do vậy, cabin và các thiết bị được đảm bảo tốt.

 
thang máy chuyển hàng

Các loại thang máy chuyển hàng.

Công ty Hexacorp cung cấp đa dạng các loại thang máy giá rẻ, chất lượng tốt. Hiện tại công ty đang phân phối loại thang máy tải hàng gồm các dạng như sau:

-       Thang máy có kèm theo người: Với loại thang máy này thì các tính năng hoàn toàn tương tự như thang máy chở khách. Hệ thống điều khiển lắp đặt biến tần  VVVF khởi động mềm. Tốc độ của thang máy trong khoảng 30m/p-60m/p. Giá của thang máy này sẽ cao hơn so với loại còn lại.

-       Thang máy không có kèm theo người: Thang máy này sử dụng tời kéo, giá của sản phẩm thấp hơn thang máy có kèm theo người. Tốc độ của loại thang máy này là: 6m/p – 15m/p.

Các thang máy này đều được áp dụng lập trình vi xử lý giúp tăng độ an toàn, đáp ứng linh hoạt trong nhiều trường hợp. Chúng rất dễ dàng sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 

thang máy chuyển hàng

Các lưu ý khi sử dụng thang máy chuyển hàng

Điều quan trọng đầu tiên đó là bạn cần đọc kỹ và chấp hành đúng các nội quy khi sử dụng thang máy. Các hàng hóa cần được sắp xếp gọn gang. Sự phân bổ hàng hóa cần được trải đều trên mặt sàn. Việc này giúp cho quá trình chuyển hàng không gặp rắc rối, đổ hàng và có thể xếp được nhiều hàng trong một chuyến.

Bạn tuyệt đối tránh xa và không được chở hàng hóa gây nổ, cháy. Bạn nên để ý đến trọng lượng tối đa mỗi lần vận chuyển để tránh trường hợp quá tải. Phần này đã được nhà sản xuất in trực tiếp trên bảng điều khiển. Khi thang máy chở quá tải chúng sẽ báo hiệu để giảm bớt hàng hóa xuống.

Bạn cần mặc gọn gàng khi sử dụng thang máy tải hàng. Điều quan trọng đó là những kỹ năng sử dụng thang máy bạn cần trang bị kỹ càng. Bên cạnh đó, bạn cần có cách ứng biến linh hoạt nếu xảy ra các tình huống rắc rối, trục trặc quá trình sử dụng thang máy.

Tránh những rủi ro xảy ra, sau khi dùng xong, bạn nên khóa bảng điều khiển lại trong cabin. Tuyệt đối không nên bấm các phím điều khiển trong cabin khi thang máy đang hoạt động. Bạn không nên để những người không phận sự sử dụng thang máy, hoặc vào buồng máy, nóc cabin,..

thang máy chuyển hàng

Quá trình sử dụng bất cứ loại thang máy nào cũng cần phải dung nạp kiến thức đầy đủ. Đặc biệt là những kiến thức xử lý tình huống trục trặc của thang máy khi có sự cố. Với bất kỳ ai, chúng ta cũng nên có những kiến thức cơ bản để sử dụng thang máy một cách an toàn.
Mời các bạn tham khảo các mẫu thang nâng hàng tải trọng lớn, giá rẻ tại đây


Trong thời buổi công nghệ hiện đại, tính chuyên nghiệp hóa càng được áp dụng cao, việc trang bị thang máy chuyển hàng không còn là quá xa lạ. Chúng giúp cho hiệu suât làm việc đạt năng suất cao hơn rõ rệt. Để sở hữu những chiếc thang máy chất lượng, bạn có thể truy cập tới website http://thangmayhexacorp.com/ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. 
Bài viết liên quan
call