HexaCorp trên mạng xã hội

Kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu?

Thang máy gia đình đang dần trở nên phổ biến hơn trong xã hội phát triển hiện đại ngày nay. Đây là loại thang máy được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hộ gia đình bị hạn chế diện tích. Vậy kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất là bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết sau đây.

Hiện nay thang máy gia đình có rất nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau. Tùy theo diện tích không gian nhà bạn mà lựa chọn kích thước sao cho phù hợp để việc xây dựng và lắp đặt thang được thuận lợi nhất.

Thang máy gia đình nhỏ nhất có kích thước là bao nhiêu?

Nếu diện tích không gian nhà bạn đủ rộng thì bạn nên lựa chọn kích thước theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khi xây dựng hố thang theo đúng kích thước tiêu chuẩn thì quá trình lắp đặt thi công nhanh hơn, thang có giá trị thẩm mỹ cao và hoạt động ổn định.

thang máy gia đình nhỏ nhất

Kích thước nhỏ nhất đối với thang tiêu chuẩn là 1m2 vuông, chiều sâu của hố pit phải đạt tối thiểu 600mm và tầng OH trên cùng phải cao 3800 mm đối với thang có phòng máy.

Nhưng nếu diện tích nhà bạn không đủ để đặt thang tiêu chuẩn thì bạn có thể chuyển qua phương án khác là lắp thang với kích thước phi tiêu chuẩn. Tức là thang máy sẽ được lắp theo đúng kích thước thực tế của công trình nhà bạn. Các bạn hãy gọi cho các chuyên gia thang máy qua số 0946 139 929 để được tư vấn rõ hơn về kích thước của thang máy.

Tại sao thang máy gia đình nhỏ nhất được nhiều người lựa chọn?

Thang máy gia đình thường là loại thang máy với công suất động cơ nhỏ, đây là loại thang máy hiện được rất nhiều người tin dùng và ưa thích bởi những ưu việt mà nó đem lại, như tiết kiệm điện năng nhất, tải trọng phù hợp, được lắp đặt ở không gian nhỏ, và giá thành thì khá phù hợp với túi tiền của các hộ gia đình hiện nay.

thang máy gia đình nhỏ nhất

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất là thang có tải trọng từ 200 kg đến 300 kg, thích hợp cho các căn hộ hoặc biệt thự 3 đến 5 tầng và mỗi lần có thể đi được khoảng 3 người. Mẫu mã của loại thang này có thể thiết kế riêng theo phong cách lựa chọn của gia đình, bởi vậy sản phẩm này đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên một vấn đề mà các gia đình luôn đặt ra khi có nhu cầu lắp đặt thang máy là kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu và có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của bao nhiêu người một lần.

Nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình phục vụ cho việc đi lại của các thành viên trong gia đình hiện nay là rất lớn. Kiến trúc nhà phổ biến hiện nay là nhà ống 3 đến 6 tầng với 2 đến 3 thế hệ chung sống. Nên việc lựa chọn một chiếc thang máy cho gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích không gian nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư và không gây lãng phí điện năng trong quá trình sử dụng.

thang máy gia đình nhỏ nhất

Thang máy gia đình nhỏ nhất được lựa chọn nhiều bởi 5 yếu tố sau đây:

  • Tiết kiệm diện tích xây dựng
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • Chi phí thấp
  • Khả năng vận hành tốt
  • Có nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng

Những vị trí đẹp nhất để lắp đặt thang máy gia đình

  • Trong lòng cầu thang bộ
  • Góc nhà hoặc vị trí mà có thể kết nối được hành lang các tầng
  • Có thể lắp ở ngoài trời
  • Vị trí tại giếng trời
  • Cuối cầu thang bộ
Xem ngay các mẫu cầu thang máy gia đình nhỏ nhất, giá cả hợp lí tại video bên dưới


Các bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy và cần tư vấn về thông số kỹ thuật, kích thước xây dựng hố thang hãy liên hệ ngay tới các chuyên gia thang máy của chúng tôi qua số 
0964921393 để được tư vấn trực tiếp.
Bài viết liên quan
call