HexaCorp trên mạng xã hội

Thang tải hàng – Các loại thang máy tải hàng hiện nay

Thang tải hàng – Các loại thang máy tải hàng hiện nay

Thang máy Hexacorp là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại thang máy tải hàng trong khu vực miền Bắc. Chúng tôi cung cấp các loại thang máy tải hàng chất lượng cao, liên hệ 0964.921.393 để tư vấn chính xác, báo giá nhanh chóng các loại thang máy tải hàng, thang nâng hàng, thang tải thực phẩm, ... 

Thang máy tải hàng là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các nhà máy, các khu công nghiệp, nhà hàng, siêu thị hay các showroom. Chúng góp phần vào việc vận chuyển hàng hóa giữa các tầng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết giúp tăng năng suất lao động.

các loại thang máy tải hàng

Thang tải hàng được chia làm nhiều loại, mỗi loại sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng. Bài viết sau sẽ giới thiệu các loại thang máy tải hàng hiện có trên thị trường để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tùy vào nhu cầu, đặc trưng của mỗi công trình, các loại thang máy tải hàng do Công ty thang máy và công nghệ Hexacorp lắp ráp luôn đảm bảo các tiêu chí như: An toàn - Thẩm mỹ - Ổn định. Thông thường, thang máy tải hàng thường sẽ có những yêu cầu đặc biệt về kích thước cũng như tải trọng của thang: Kích thước cabin lớn (thang máy tải ô tô), kích thước cabin lớn, tải trọng cao. Nắm bắt được yếu tố đó nên đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế nên những chiếc thang máy thích hợp nhất với nhu cầu của Quý khách hàng.

các loại thang máy tải hàng

Ngoài ra, chúng tôi còn rất chú trọng đến hiệu năng hoạt động nên thang máy tải hàng hóa đang được trang bị những thiết bị thông minh nhất như PLC, board vi xử lý, biến tần VVVF giúp hoạt động chính xác, tiết kiệm điện năng.

- Thiết kế cabin: Cabin thang máy tải hàng có thể được làm từ các vật liệu như inox sọc nhuyễn, thép phủ sơn, lưới thép,...

- Thiết kế cửa thang: Thông thường các loại thang máy tải hàng có yêu cầu là cửa phải rộng nên giải pháp dùng cửa mở tay sắt xếp là phù hợp nhất, ngoài ra có thể làm cửa mở tự động 4 hoặc 6 cánh.

các loại thang máy tải hàng

Các tiêu chí phân loại thang máy tải hàng:

-    Phân loại theo xuất sứ: thang máy tải hàng chia làm hai loại chính: thang máy tải hàng liên doanh (thang nội địa) và thang máy tải hàng nhập khẩu nguyên chiếc (thang ngoại).

   + Thang máy tải hàng liên doanh: Thang liên doanh là loại thang máy mà các thiết bị chính như máy kéo điều khiển tín hiệu (PLC hoặc bo mạch vi xử lý), điều khiển động lực(biến tần) được nhập khẩu của các nhẫn hiểu nổi tiếng như: Mitsubishi, Fuji, Schneider, … Còn phần khung cabin, phần vách thang được gia công, sản xuất trong nước. Loại thang này có ưu điểm là giá thành rẻ hơn thang nhập rất nhiều, kích thước linh hoạt, thời gian cung cấp, lắp đặt thang nhanh chóng, phí thay thế thiết bị và việc bảo trì bảo dưỡng cũng dễ dàng nhưng nhược điểm là Cabin không được sắc nét như thang nhập.

+ Thang máy tải hàng nhập khẩu nguyên chiếc: đây là loại thang được nhập khẩu đồng bộ của các nhà máy sản xuất thang máy nổi tiếng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nhưng loại thang máy gia đình nhập khẩu này có nhược điểm là giá cao, thời gian cung cấp lâu, chi phí bảo trì cao.
Mời các bạn tham khảo tham các mẫu thang tải hàng giá rẻ tại đây

Phân loại theo tốc độ thang máy tải hàng

     + Thang máy tốc độ thấp : V < 1 m/s

     + Thang máy tốc độ trung bình: v= 2,5 m/s. Thường dùng cho các nhà từ 6 đến 12 tầng

     + Thang máy tốc độ cao: v =2,5 * 4 m/s. Thường dùng cho các nhà từ 16 tầng trở lên.

     + Thang máy tốc độ rất cao(Siêu tốc): V = 5m/s. Thường dùng trong các toà tháp cao tầng.
Phân loại thang máy tải hàng theo tải trọng

+ Thang máy tải hàng tải trọng nhỏ 

+ Thang máy tải hàng tải trọng loại trung bình

+ Thang máy tải hàng tải trọng lớn

-   Phân loại theo mục đích sử dụng:

         + Thang máy tải hàng không kèm người

         + Thang máy tải hàng kèm người

Có thể khẳng định rằng thang máy là một bước đột phá của khoa học công nghệ. Thang máy mang đến những lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống: tiết kiệm sức lao động, nâng cao hiệu suất, tăng năng suất sản xuất....Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu hơn về các loại thang máy tải hàng và cách dùng thang máy an toàn. Hãy đến với HexaCorp và lựa chọn cho mình một chiếc thang máy ưng ý nhé.  

Bài viết liên quan
call