HexaCorp trên mạng xã hội

Tiêu chí chọn mua thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới tại Hà Nội

Thang máy ngày càng trở thành thiết bị quan trọng, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Những thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy tiêu chí nào giúp chúng ta chọn được thiết bị tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

thang máy hàng đầu thế giới

Chọn thang máy vận chuyển dựa trên mục đích sử dụng

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, thang máy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như vận chuyển người, hàng hóa, xe cộ, vật liệu xây dựng...Tùy mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn các loại thang máy khác nhau.

Tại các khu đô thị cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà nghỉ,...thang máy là thiết bị không thể thiếu để di chuyển. Thang máy ở đây thường dùng để vận chuyển người nên độ an toàn là ưu tiên số 1.

Ngoài ra thang phải có mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Ở những nơi này, các nhà đầu tư thường lựa chọn các loại thang máy hàng đầu thế giới như: Kone, Nippon, Misubishi...Các loại thang dân dụng như thang cuốn, thang tải khách được sử dụng lắp đặt.

thang máy hàng đầu thế giới

Với loại thang máy vận chuyển hàng hóa bạn nên dựa vào trọng lượng và kích thước hàng hóa được vận chuyển để chọn loại thang máy thích hợp. Bởi vì mỗi loại thang chỉ chịu được trọng tải nhất định. Với trọng lượng hàng hóa lớn bạn cần chọn loại thang máy có trọng tải lớn. Loại thang này thường được sử dụng ở các nhà máy, xí nghiệp, garage ô tô hoặc các cơ sở sản xuất, các công trình xây dựng.

Để vận chuyển hàng hóa có khối lượng nhỏ như thực phẩm, thức ăn tại các trường học, vận chuyển thiết bị y tế ở bệnh viện thì thang máy có trọng tải nhỏ nên được sử dụng.

thang máy hàng đầu thế giới

Việc sử dụng thang máy không đúng trọng tải quy định có thể dẫn đến hỏng hóc, thậm chí mất an toàn khi vận chuyển. Lựa chọn thang máy hàng đầu thế giới tại Hà Nội đúng mục đích giúp thang máy được sử dụng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện năng.

Chọn thang máy hàng đầu thế giới dựa trên chất lượng và giá cả

Chất lượng thang máy là cực kỳ quan trọng. Thang máy có chất lượng tốt là loại thang bền và chạy êm ái, ổn định và an toàn. Chất lượng thang máy còn phụ thuộc vào nhà cung cấp.

Đối với các thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới nhập khẩu 100% từ nước ngoài như Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật.. bao giờ cũng có chất lượng tốt nhất. Đây là các nước có nền công nghiệp phát triển. Tuy nhiên, mức giá các thương hiệu này không hề rẻ và không phải ai cũng có điều kiện là chủ nhân của những thang máy này.

thang máy hàng đầu thế giới

Dù vậy bạn cũng không cần quá lo lắng vì tài chính eo hẹp. Bạn có thể lựa chọn thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới tại Hà Nội với giá cả phải chăng. Hiện nay có một số doanh nghiệp trong nước cung cấp các sản phẩm thang máy liên doanh trong đó có thể kể đến công ty cổ phần thang máy và công nghệ Hexacorp.

Tuy không phải 100% nhập khẩu từ nước ngoài nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng và được chứng nhận bởi cục đo lường chất lượng. Thang máy chạy êm ái, không gây tiếng ồn, tốc độ di chuyển ổn định theo thông số kỹ thuật, thời gian sử dụng lâu bền là những ưu điểm của loại thang máy liên doanh.

Bên cạnh chất lượng thì hình thức sản phẩm cũng là yếu tố nhiều khách hàng chú ý đến. Tuy nhiên vẫn phải nhấn mạnh rằng, độ an toàn, ổn định của thang máy là yếu tố đầu tiên. Nếu bạn không muốn phải bỏ ra khoản tiền quá lớn bạn có thể chọn loại thang máy với chất lượng tốt và kiểu dáng phổ biến.

Còn nếu bạn muốn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt, bạn có thể chọn loại thang máy chất lượng với thiết kế đặc biệt. Tất nhiên, giá của sản phẩm này cũng sẽ tỉ lệ thuận với những gì nó mang đến cho bạn. 

thang máy hàng đầu thế giới

Mời các bạn xem thêm các mẫu thang đang được tin dùng nhất hiện nay

        Do như cầu lắp đặt thang máy của khách hàng tăng cao nên nhiều nhà cung cấp lấy danh nghĩa là thang máy hàng đầu thế giới để đưa ra những sản phẩm được quảng cáo là chất lượng tốt, giá rẻ. Khách hàng cần thật sự tỉnh táo khi lựa chọn nhà cung cấp dựa trên những tiêu chí đã vạch ra. Nếu bạn chưa biết chọn nhà cung cấp uy tín nào để gửi trọn niềm tin thì gợi ý tốt nhất cho bạn đó là công ty cổ phần thương mại và công nghệ Hexa
Corp. Tại đây bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về chất lượng và dịch vụ mà HexaCorp cung cấp đến khách hàng. 
Bài viết liên quan
call