HexaCorp trên mạng xã hội

Tìm hiểu báo giá thang máy tải thực phẩm trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, thang máy tải thực phẩm được bày bán rất phong phú về kiểu dáng, kích thước, chất liệu,… cho bạn lựa chọn. Thế nhưng các sản phẩm thang máy này lại sự chênh lệch nhau khá lớn khiến bạn hoang mang không biết nên mua dòng sản phẩm nào. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi xin được chia sẻ bảng báo giá thang máy tải thực phẩm trong bài viết sau. Hy vọng thông với thông tin bài viết bạn sẽ là chủ sở hữu của một chiếc thang máy chất lượng và hài lòng về giá cả. 

giá thang máy tải thực phẩm

Tầm quan trọng của thang máy tải thực phẩm

Ngày nay sử dụng thang máy đã trở thành nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu đối trong đời sống hàng ngày của mọi người. Thang máy được chia ra thành nhiều loại như thang máy gia đình, thang máy công nghiệp, thang máy mini, thang máy cuốn…. Trong đó, thang máy dùng tải thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng thay thế các hình thức vận chuyển khác. Vậy trước khi đến với báo giá thang máy tải thực phẩm chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích và vai trò sản phẩm này:

 

giá thang máy tải thực phẩm

Chuyên chở thức ăn và đồ ăn chính trong thời gian nhang chóng. Chúng ta biết rằng việc mang thực phẩm từ tầng trệt lên các tầng có vị trí cao hơn bằng cầu thang bộ mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến kết quả công việc mà rủi ro trong quá trình vận chuyển cũng rất cao. Nhưng điều đó sẽ hoàn toàn được giải quyết trong tích tắc với một chiếc thang máy tải thực phẩm. 

giá thang máy tải thực phẩm

Bảo quản thức ăn tốt hơn: Các nhà hàng, doanh nghiệp luôn phải tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm, vì vậy trong quá trình vận chuyển thực phẩm chiếc thang máy chuyên dụng sẽ giúp bản quản thức ăn khỏi các vi khuẩn và bụi bẩn.

Thang máy được cấu tạo đặc biệt cho việc chuyên chở thực phẩm nên bạn sẽ không phải lo lắng thức ăn bị sóng sánh ra ngoài khi thang máy khỏi động và dừng.

Vận chuyển thực phẩm bằng thang máy sẽ giúp bạn tiết kiệm sức lực hơn rất nhiều so với việc mang vác chúng bằng cầu thang bộ. 

giá thang máy tải thực phẩm

Giá thang máy tải thực phẩm trên thị trường hiện nay

Tham khảo giá thang máy tải thực phẩm là việc làm quen thuộc, giúp người tiêu dùng nắm bắt được giá cả, đồng thời xem xét về khả năng tài chính có thích hợp và đưa ra quyết định cuối cùng nên mua hay không? Tuy nhiên báo giá thang máy tải thực phẩm trên thị trường có sự chênh lệch nhau khá lớn tùy thuộc vào nguồn gốc sản xuất và dòng máy. Bên cạnh những công ty bán thang máy tải hàng giá rẻ cũng có một số đơn vị cung cấp thang máy có giá thành cao hơn so với thị trường. 

giá thang máy tải thực phẩm

Thấy rằng, những chiếc thang máy nhật khẩu sẽ có giá thành cao hơn đôi chút so với những chiếc thang máy được sản xuất liên doanh, hoặc của Việt Nam. Thang máy cao hay thấp phụ thuộc vào kích cỡ của chúng, đa phần những chiếc thang máy cỡ nhỏ thì giá sẽ mềm hơn các dòng máy cỡ trung, cỡ lớn. Vì vậy trước khi tham khảo giá thì người tiêu dùng hãy nghĩ đến một chiếc thang máy với những tiêu chí và yêu cầu cụ thể.  

giá thang máy tải thực phẩm

Thang máy có trọng tải từ 50 - 100 kg, động cơ Mitsubishi: 1.5 KW, chất liệu sản xuất bằng inox 201 với 2 điểm dừng thường có giá từ 70 đến 85 triệu tùy thuộc vào máy mới hay cũ. Ngoài ra, cũng cùng dòng thang máy này nhưng nếu lắp đặt 3 điểm dừng thì chúng có giá khoảng từ 80 đến 95 triệu. 

giá thang máy tải thực phẩm

Thang tải thực phẩm trọng tải 100 Kg – 30m/phút, thiết kế chất liệu inox, động cơ Mitsubishi lắp đặt 3 điểm dừng sẽ có giá là 90  đến 110 triệu.

Thang máy tải trọng dao động từ 150 - 200 kg, thời gian là 30m/phút, thiết kế bằng chất liệu inox và được lắp đặt 3 điểm dừng thường có giá thành giao động từ 140 đến 150 triệu. 

giá thang máy tải thực phẩm

Chúng tôi tin rằng sau khi tham khảo bài viết, người tiêu dùng đã nắm rõ hơn về giá thang máy tải thực phẩm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để chắn chắn mình là chủ nhân của những chiếc thang máy chất lượng và giá thành hợp lý thì công ty cổ phần thang máy và công nghệ Hexacorp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. 
Bài viết liên quan
call