HexaCorp trên mạng xã hội

Tìm hiểu về tiêu chí phân loại thang máy chuyển hàng hóa

Thế kỷ 21 được xem như là kỷ nguyên của thời đại công nghệ với nhiều sản phẩm được đưa vào phục vụ công việc và đời sống con người. Sự có mặt của những chiếc thang máy vận chuyển hàng hóa là điều nghiễm nhiên. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng hiểu hết về sản phẩm này, bởi thế không ít người tự hỏi chúng được chia ra làm mấy loại và dựa vào đâu để có sự phân chia đó. 

thang máy vận chuyển hàng hóa

Phân loại thang máy vận chuyển hàng hóa có thực sự cần thiết

Ngày nay, chúng ta bắt gặp không ít những chiếc thang máy vận chuyển hàng hóa, nhất là tại các công trình xây dựng, kho bãi, cảng biển,… Đây là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Không đơn thuần và giải phóng sức lao động mà chúng còn góp phần trực tiếp vào việc nâng cao hiệu quả lao động và tiết kiệm thời gian.  

thang máy vận chuyển hàng hóa

Giống như nhiều sản phẩm khác, thang máy vận chuyển hàng được đều có sự phân loại. Từ vấn đề trên đã nảy sinh ra nhiều ý kiến trái chiều nhau, một bên cho rằng phân loại thang không để làm gì, còn một luồng ý kiến cho rằng phân loại thang máy thực sự rất cần thiết. 

thang máy vận chuyển hàng hóa

Theo Hexacorp chúng tôi, việc phận loại thang máy vận chuyển hàng hóa là chủ đề cần được quan tâm. Dựa vào các kết quả phân loại khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm cần tìm và ưng ý nhất mà không hề mất nhiều công sức và thời gian. 

thang máy vận chuyển hàng hóa

Thang máy trên thị trường hiện nay được phân ra làm nhiều loại và theo nhiều tiêu chí khác nhau. Ví dụ: tiêu chí nguồn gốc có thang máy nhập khẩu và liên doanh, về tải trọng có thang tải trọng lớn, tải trọng nhỏ; về cấu tạo chia ra thang có cabin hoặc không,… Trong bài viết hôm nay Hexacorp sẽ đi sâu vào cách phân loại theo nguồn gốc xuất xứ. 

thang máy vận chuyển hàng hóa

Thang máy vận chuyển hàng hóa và cách phân loại theo nguồn gốc

Nhìn chung tiêu chí phân loại thang máy chuyển hàng rất đa dạng, nhưng đều dựa vào chính nó như đặc điểm, chức năng, thiết kế, nguồn gốc,…. Dựa trên các kết quả phân loại khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý. Trong tất cả các cách phân loại phổ biến thì việc phân chia theo nguồn gốc xuất xứ được nhiều người biết đến hơn cả. 

thang máy vận chuyển hàng hóa

Thang máy vận chuyển hàng hóa nhập khẩu: Nói dễ hiểu hơn là những sản phẩm được sản xuất là rắp ráp tại nước ngoài trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến và theo quy trình khép kín. Ưu nđiểm của những sản phẩm nhập ngoại là chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Song bên cạnh đó, chúng có một số hạn chế như giá cao, khó tìm kiếm phụ tùng thay thế và sửa chữa khi có hỏng hóc. Thang được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới nhưng phổ biến nhất vẫn là các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thủy Điển,… 

thang máy vận chuyển hàng hóa

Thang máy liên doanh là những sản phẩm thang được sản xuất trong nước. Hiện nay những sản phẩm liên doanh được nhiều người biết đến và sử dụng khá rộng rãi.


Những sản phẩm liên doanh mặc dù không chất lượng có phần thua kém so với hàng ngoại nhập, nhưng không phải vì vậy mà chúng trở nên kém chất lượng. Dù là hàng nhập khẩu hay liên doanh của bất kỳ đơn vị cung cấp nào, trước khi đưa ra thị trường đều phải chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt từ các cơ quan có thẩm quyền. So về giá thành thang máy trong nước có giá mềm hơn, thích hợp với ngân sách hạn hẹp.
 

thang máy vận chuyển hàng hóa

Công ty Hexacorp là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thang máy uy tín hàng đầu tại nước ta. Đến với Hexacorp khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về các sản phẩm thang máy vận chuyển hàng từ nguồn gốc xuất xứ, thiết kế công suất,… Hơn hết, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và mức “giá tốt” so với thị trường là đơn vị bạn có thể xem xét khi có nhu cầu lắp đặt thang vận máy chuyển hàng, thang máy giá đình, thang nâng,…. 

thang máy vận chuyển hàng hóa
Mời các bạn tham khảo các mẫu thang hàng giá rẻ - an toàn - chất lượng nhất nhé !!!
Qua bài viết vừa chia sẻ, chắc hẳn khách hàng đã hiểu hơn về các loại
thang máy vận chuyển hàng hóa thông qua việc phân loại. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hexacorp qua số điện thoại Hotline 
0964.921.393 - 0246.652.9929 để được giải đáp và tư vấn miễn phí. 
Bài viết liên quan
call