HexaCorp trên mạng xã hội

Xây dựng hố thang máy tải hàng thang tời hàng như thế nào đúng?

Trong quá trình tiếp nhận ý kiến từ khách hàng liên quan đến việc lắp đặt, mua bán thang máy tải hàng thang tời hàng HexaCorp chúng tôi phát hiện có rất nhiều khách hàng băn khoăn đến cách xây dựng hố thang. Khách hàng băn khoăn không biết xây dựng hố thang máy tời hàng thang máy tải hàng như thế nào đúng tiêu chuẩn quy định an toàn. Vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trong vấn đề trên.

thang máy tải hàng thang tời hàng

Những lỗi sai khách hàng thường gặp trong quá trình xây dựng hố thang máy tải hàng thang tời hàng

Xây dựng hố thang máy tải hàng thang tời hàng là giai đoạn đầu tiên trong quá trình thi công lắp đặt thang máy. Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của thang máy tải hàng cũng như ảnh hưởng đến tính mạng, an toàn người lao động.

Xây dựng hố thang máy tải hàng thang tời hàng đóng vai trò quan trọng. Nhưng cách xây dựng hố thang máy đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật nhất định. Do đó, không phải khách hàng nào cũng am hiểu, hiểu biết về cách xây dựng hố thang máy tải hàng như thế nào đúng tiêu chuẩn an toàn.

Chính vì thiếu những kiến thức liên quan đến xây dựng hố thang máy tải hàng thang tời hàng nên có không ít khách hàng đã gặp những lỗi sai phạm. Cụ thể có thể kể đến các lỗi sai phạm mà khách hàng thường gặp phải sau đây:

thang máy tải hàng thang tời hàng

    -      Xây dựng hệ thống tiếp địa không đúng hay không xây dựng hệ thống này.

    -      Giữa các tầng của công trình không xây dựng, làm đà lanh tô

    -      Không dự trù vị trí lắp đặt hộp gọi tầng
    -      Hố được xây dựng quá nghiêng

Thông số xây dựng hố thang máy tải hàng thang tời hàng đúng tiêu chuẩn an toàn

Tìm hiểu cách xây dựng hố thang máy tải hàng thang tời hàng như thế nào đúng đảm bảo an toàn là vấn đề luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi nếu hố thang máy không được xây dựng đúng sẽ khiến đơn vị chịu nhiều tổn thất về kinh phí lắp đặt sửa chữa. Hơn nữa, vấn đề an toàn sức khỏe, tính mạng người vận hành thang máy cũng bị ảnh hưởng.

Là một đơn vị chuyên cung cấp thang máy hàng đầu hiện nay, HexaCorp chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số thông số xây dựng thang máy đúng tiêu chuẩn an toàn. Bạn có thể tham khảo thông tin về điều kiện tiêu chuẩn xây dựng hố thang máy tải hàng thang tời hàng sau đây:

thang máy tải hàng thang tời hàng

-     Kích thước hố thang luôn phải xây dựng đúng theo bản vẽ thiết kế riêng biệt của từng mức tải trọng quy định. Đặc biệt trọng tâm của hố thang không được quá 10mmm

-     Xây dựng đà giữ rây cho vách sâu và vách hông của hố thang. Khi xây các cột đà bê tông cần chú ý không làm quá lớn, phải nhỏ hơn 2000mm.

-     Xây dựng các đà lanh tô với các khoảng cách tiêu chuẩn 1500mm một điểm.

-     Xây dựng các đà linteau ở mặt trước của cửa hố thang. Theo chiều ngang của hố thang thì kích thước đà linteau nhỏ nhất theo quy định 150 x 200.

-     Đáy hố phải có chiều sâu (PIT) nhỏ nhất là 1100mm
-     Thiết kế vị trí phù hợp với hộp nút gọi tầng

Xây dựng hố thang máy tải thang hàng tời hàng là điều rất quan trọng trong quá trình thi công lắp đặt thang máy. Do đó, bạn cần đặc biết chú ý để đảm bảo không xảy ra những sai sót, sai lầm không mong muốn.

thang máy tải hàng thang tời hàng

Vậy để làm được điều đó, bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ thi công lắp đặt thang máy tời hàng thang tải hàng uy tín. Những đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn xây dựng hố thang đạt chuẩn an toàn trong thời gian nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật của dòng thang máy tải hàng sử dụng để dễ dàng hơn khi tiến hành xây dựng hố thang. Tốt nhất khi mua thang máy, bạn nên yêu cầu bản vẽ kỹ thuật chi tiết từ đơn vị cung cấp thang máy.

Mời bạn tham khảo các mẫu thang tải hàng tốt nhất tại đây !

Bài viết vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về chủ đề xây dựng hố thang máy tải hàng thang tời hàng đúng tiêu chuẩn an toàn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được nỗi băn khoăn của mình. Còn nếu bạn vẫn có những câu hỏi cần giải đáp thì có thể liên hệ với HexaCorp chúng tôi theo số điện thoại 0246.652.9929 để được tư vấn nhé.

Bài viết liên quan
call