Đào tạo vận hành, quản lý thang máy

Đào tạo vận hành, quản lý thang máy

 Công ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp ra đời với sứ mệnh mang lại giải pháp tốt nhất về thang máy cho khách hàng trong mọi nhu cầu về:

  -    Tư vấn, cung cấp,  lắp đặt thang máy, thang tải hàng, thang tải thực phẩm.

  -       Bảo dưỡng, bảo trì thang máy.

  -     Sửa chữa thang máy .

 

 

  Những kỹ thuật viên của chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn và doanh nghiệp của bạn . Từ những yêu cầu của bạn và hiện trạng thang máy chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lí và phương án sửa chữa phù hợp nhất với mọi nhu cầu của bạn.

Bên cạnh việc cung cấp lắp đặt thang máy, công ty còn tổ chức các khóa học đào tạo về kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa thang máy cho những người mới muốn làm trong lĩnh vực thang máy.

Ngày nay, bên cạnh các công việc hot công nghệ thông tin, truyền thông, ngân hàng, y,... thì còn có một ngành một ngành đang rất tiềm năng và nhận được nhiều sự quan tâm đó là ngành công nghiệp thang máy.

Nhu cầu sử dụng thang máy ở Việt Nam hiện nay đang rất cao. Tới nỗi ngành kinh doanh thang máy được đẩy lên thành một ngành nghề hót trong xã hội hiện nay. Để một cây thang vận hành an toàn, bền bỉ thì ngoài thiết bị phải chuẩn, tốt ra thì người lắp đặt đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình lắp đặt và sử dụng thang máy. Có thể nói nhân viên kỹ thuật là linh hồn của một chiếc thang máy còn thiết bị máy móc chỉ là phần xác công trình. Những nhân viên kỹ thuật, họ cũng chính là những người làm công tác bảo trì thang máy, xử lý các tình huống khi thang máy gặp sự cố.

Công ty nhận đào tạo:

  - Đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa
  - Đào tạo kỹ thuật lắp đặt thang máy
  - Đào tạo vận hành, quản lý thang máy
  - Chuyển giao công nghệ sản xuất

Kết quả sau khóa học bạn sẽ nhận được:

  - Các bạn hiểu rõ về thang máy, các thông số kỹ thuật, cấu tạo của thang máy
  - Biết được quy trình vận hành của thang máy
  - Biết được cách lắp đặt thang máy
  - Biết sửa chữa, bảo trì tất cả các loại thang máy
  - Kỹ năng giao tiếp với khách hàng
  - Biết sử dụng thành tạo AutoCad

Trong quá trình đào tạo các bạn sẽ được:

  - Các kỹ sư có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong ngành thang máy chỉ bảo tận tình
  - Được đào tạo chuyên sâu về thang máy từ cấu tạo đến cách hoạt động, quy trình vận hành, lắp đặt
  - Được thực hành thực tế ngay tại công trình lắp đặt thang máy

Trong tương lai nhu cầu sử dụng thang máy sẽ còn mạnh mẽ và phổ biến hơn nữa khi cuộc sống của con người được nâng cao.  Những người kỹ thuật viên có tay nghề, có kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn sẽ được trọng dụng và đón nhận với mức lương hấp dẫn.

Trong vòng 20 năm tới đây ngành thang máy vẫn là ngành nghề được phát triển mạnh mẽ và tạo cơ hội việc làm cho một lượng lớn lao động Việt Nam. Với những người yêu máy móc, yêu kỹ thuật thì đây là một hướng đi cực kỳ đúng đắn, vừa có thể thỏa mãn đam mê tìm tòi học hỏi, vừa có mức lương cao để ổn định cuộc sống. Từ đó có thể thoải mái tích lũy kinh nghiệm và thăng tiến trong công việc. Học đại học đương nhiên là tốt, nhưng đó không phải là con đường duy nhất đi tới thành công.

Đào tạo HexaCorp trên mạng xã hội
call