HexaCorp trên mạng xã hội

Lắp đặt thang nâng hàng 1 tấn chất lượng với giá cả tốt nhất

Thang nâng hàng 1 tấn là một trong những loại thang nâng hàng chất lượng thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xưởng sản xuất, chuyên chở hàng hóa trọng tải lớn. Loại thiết bị này rất tiện lợi trong quá trình giải quyết công việc di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận tiện.  

thang nâng hàng 1 tấn

Lắp đặt thang nâng hàng 1 tấn có dễ không?

Sự tồn tại của các thang máy nâng hàng đem lại hiệu quả làm việc cao cho các doanh nghiệp. Từ đó lợi nhuân doanh nghiệp cũng được cải thiện đáng kể.

Việc sử dụng thang tải hàng rất dễ dàng tuy nhiên quá trình lắp đặt cũng tương đối khó và phức tạp. Đặc biệt với loại thang chôn dưới hố bit thì sẽ tốn một khoảng thời gian và công đoạn.

Để đưa thang máy xuống hố thang, nhân viên lắp đặt cần có sự trợ giúp của các thiết bị như cầu, các dòng xe nâng, trục,… Bên cạnh đó những ren ống điện cũng cần được lắp đặt với độ chính xác và an toàn cao. Quá trình lắp đặt thang nâng hàng 1 tấn có vẻ khó khăn nhưng chúng sẽ được giải quyết gọn nhẹ với các kỹ thuật viên của Hexacorp.  

thang nâng hàng 1 tấn

Tìm hiểu đặc điểm của thang nâng hàng 1 tấn

Những chiếc thang nâng hàng chất lượng luôn được các doanh nghiệp sản xuất lựa chọn vì hàng hóa phải thường xuyên di chuyển, trao đổi và được luân chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Trong số các thang máy nâng hàng thì doanh nghiệp phổ biến lựa chọn loại thang nâng hàng 1000kg.

Tại Hexacorp, thang nâng hàng 1000kg với các thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

-         Loại máy: thang máy tải hàng

-         Thương hiệu và xuất xứ: Hexacorp Elevator

-         Thời gian bảo hành: 2 năm

-         Trọng tải: 1 tấn

-         Tốc đô: <30m/phút

-         Kiểu cửa mở: Theo đặt hàng

-         KT cabin: Theo địa hình thực tế của công trình

-         Kích thước khung và hố thang: Theo địa hình thực tế của công trình

Hiện nay thang nâng hàng 1000kg được áp dụng khá phổ biến tại nhiều doanh nghiệp. Với loại thang máy kèm người Mitsubishi 1 tấn sẽ có đặc điểm như sau: tải trọng 1 tấn, vận tốc 15m/phút, số điểm dừng là 2 stops, loại điều khiển đơn. Ngoài ra chúng ta có thể đi đến từng đặc điểm chi tiết của loại thang máy tải hàng như sau:

 

thang nâng hàng 1 tấn

 
Tủ điều khiển

Loại thang máy này sử dụng hệ biến tần VVVF. Chúng tự động. Cách cài đặt tín hiệu gọi tầng được lập trình theo thứ tựcủa chiều hoạt động: Tập hợp đa chiềubằng PLC, ứng dụng thông minh trong vận hành thang máy. Bộ ghi nhớ sẽ lưu lại tất cả tín hiệu gọi tầng theo 2 chiều lên và xuống.Các thiết bị này đều có xuất xứ từ Nhật.

Biến tần FUJI-LIFT, công suất  11 KW giúp tiết kiệm tối đa 25% điện tiêu thụ. Ngoài ra các thiết bị khác của tủ điều khiển tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật như: MAGNETIC CONTACTOR MITSUBISHI, AIR CIRUIT BREAKER,…

 
Cửa tầng và cửa cabin

Loại thang máy này sử dụng cửa bốn cánh đóng mở khi dừng tại đúng vị trí tầng. Chúng hoàn toàn tự động. Hệ thống điều khiển bằng VVVF được sản xuất tại Nhật. Cabin rộng rãi, thoải mái.

Động cơ

Về động cơ thì công suất thường là 2.2KW, 3F-380V. Động cơ sử dụng điện áp 3phase-380VAC-50Hz. Độ dung sai cho phép là ±5% và số lần khởi động quy định: 180 lần/giờ

Cáp tải và rail dẫn hướng

Đường kính cáp thuộc loại F12 (8 x 19). Cáp thép lụa được chuyên dùng bên trong có lõi bố tẩm dầu. Tỷ số truyền là 2:1. Rail dẫn cabin(chuyên dùng thang máy) là loại T75/B, đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu.

Hệ thống cửa tầng

Loại: Cửa đóng mở bằng tay về 2 phía trên dưới. Cửa tầng thường được sản xuất bằng chất liệu inox. Ở mỗi tầng sẽ có nút bấm để gọi thang. Về số lượng cửa tầng thì sẽ tùy thuộc vào thực tế của từng công trình khác nhau.

Các thiết bị an toàn

Việc trang bị các thiết bị an toàn cho thang nâng là điều rất cần thiết. Bởi bộ phận này giúp tăng tính an toàn, giảm thiểu những rủi ro và hỏng hóc hàng hóa vận chuyển. Thường thì thang sẽ có trang bị bộ giảm chấn giúp giảm chấn cao su cho cabin, công tắc nhằm chống vượt hành trình được đặt ở 2 đầu hành trình (06 cái) - (MODEL S3-BEL1370), bộ phận mất pha để dừng thang máy trong trường hợp khẩn cấp. 

thang nâng hàng 1 tấn

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa những chiếc thang máy nâng hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúng giúp con người giải phóng sức lao động một cách tối đa nhất. Do vậy, chúng được áp dụng phổ biến tại các doanh nghiệp sản xuất, các khu công nghiệp chuyển luân chuyển hàng hóa.
Mời bạn tham khảo các mẫu thang nâng hàng trên 1000kg tại video bên dưới

Để được tư vấn việc sử dụng cũng như cách chọn thang nâng hàng 1 tấn chất lượng thì bạn có thể liên hệ tới HexaCorp. Nơi đây bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối về tất cả các sản phẩm thang máy từ chất lượng, giá cả cho đến bảo hành và bảo dưỡng. 
Bài viết liên quan
call