HexaCorp trên mạng xã hội

Tầm quan trọng của thang máy chở thực phẩm và đặc điểm của thang chở thực phẩm

Thang máy chở thực phẩm có ý nghĩa rất quan trọng đối với những nhà hàng, khách sạn. Vậy chúng có tầm quan trọng ra sao? Đặc điểm, ưu thế của thang máy chở thực phẩm như thế nào? HexaCorp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này trong bài viết sau.  

thang máy chở thực phẩm

Tầm quan trọng của việc lắp đặt thang máy chở thực phẩm

Sự tồn tại của những chiếc thang máy chở thực phẩm trong các nhà hàng tạo nên điểm nhấn chuyên nghiệp và hiện đại của nhà hàng. Qua đó, chúng ta có thể đánh giá mức độ kinh doanh, quy mô của nhà hàng ra sao.

Thang máy này có kích thước khá gọn. Hệ thống nút bấm điều khiển được thiết kế bên ngoài cửa tầng hoặc là trong cabin. Do vậy chúng rất tiện lợi trong quá trình vận chuyển thực phẩm.

Một nhà hàng chuyên nghiệp họ sẽ không bao giờ thiếu vắng thang máy chở thức ăn. Nhờ sự hiện diện của thang máy chở hàng mà nhân viên có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Việc khuân vác thực phẩm cồng kềnh sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà hàng.

Với thiết kế mẫu mã nhỏ gọn, đẹp, đa dạng kiểu, thang máy chở thức ăn phù hợp với mọi không gian nhà hàng khác nhau.

thang máy chở thực phẩm

Ưu thế của thang máy chở thức ăn

Hệ thống điều hành khi khởi động hay dừng lại đều êm ru. Thang máy chất lượng tốt, dừng tại các tầng rất chính xác, không hề bị rung lắc mạnh.

Chúng trở thành người bạn đồng hành giúp ích cho người dùng. Sự tồn tại của thang máy chở thức ăn tạo nên tính chuyên nghiệp và hiện đại của nhà hàng. Thang máy này giúp người dùng tối giản được năng lượng một cách tối đa. Chúng mang đến hiệu suất cao trong công việc.

Khi có sự hỗ trợ của thang máy chở thực phẩm, nhà hàng sẽ cung cấp đồ ăn cho khách hàng một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Đặc biệt, các món ăn còn giữ được hương vị thơm ngon và độ nóng cần thiết khi tới bàn phục vụ khách hàng.

Với nhà hàng, sự hiện diện của thang máy chở thức ăn giúp tối đa được hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và công sức. Không chỉ vậy, nhà hàng còn gây được ấn tượng mạnh với khách hàng trong lần đầu bước chân tới.

thang máy chở thực phẩm

Đặc điểm chính của thang máy chở thực phẩm

Chắc chắn bạn sẽ không thể ngờ rằng việc lắp đặt thang máy chở thực phẩm lại vô cùng rẻ. Chúng không hề tốn chi phí so với những loại thang máy khác. Hơn nữa việc lắp thang máy này mang lại giá trị sử dụng cao ngoài sức tưởng tượng. Chúng quá rẻ so với chi phí mà bạn phải bỏ ra để mua chúng. Vậy đặc điểm của chúng ra sao mà chinh phục được người tiêu dùng:

Thang máy chở thức ăn được làm bằng inox chất lượng, sáng bóng. Hệ thống vận hành tốt, chạy êm ru, rất ổn định không hề bị rung lắc. Do vậy, bạn không phải lo thực phẩm bị rơi vãi ra ngoài. Đặc biệt loại thang máy này được thiết kế bộ phần chống trơn, trượt đối với vật dụng bằng sứ, thủy tinh dễ vỡ.

Thang máy được thiết kế bởi nhiều vách ngăn. Do vậy bạn yên tâm vì mùi thức ăn không thể bay ra ngoài hoặc bị lẫn lộn giữa các món với nhau. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể tháo rời để vệ sinh một cách dễ dàng.  

thang máy chở thực phẩm

Khi lắp đặt thang máy chở chở thực phẩm bạn cần chuẩn bị gì?

Khi bạn muốn trang bị cho nhà hàng mình thang máy chở thức ăn thì cần thông báo với chủ công trình. Họ sẽ tiến hành xây dựng hố thang và các vấn đề khác liên quan tới thang máy. Điển hình là việc chuẩn bị hố thang và cửa tầng.

Chủ công trình sẽ tham khảo phần thông số của thang máy mà tiến hành xây dựng hố thang phù hợp với kích thước thang máy. Dung sai ± 20mm theo chiều cao của hố thang. Tiến hành xây dựng đào âm sâu và chống thấm nước. Lưu ý vấn đề giữ ray của các sàn tầng, và cả đà giữa tầng (trong trường hợp chiều cao tầng lớn hơn hoặc bằng 3m).

Sắp đặt sẵn các đà lintel phục vụ cho việc lắp đặt cửa tầng. Đặc biệt, chủ công trình cần để tâm đến khoảng không gian của tầng trên cùng. Tuyệt đối không lắp đặt những đường ống nước, dây điện hoặc cứu hỏa hay các vật dụng không thuộc bộ phận của thang máy trong hố thang.

Việc lắp đặt cần đẩm bảo hang máy vận hành chất lượng, an toàn và không gây ảnh hưởng rủi ro trong quá trình vận hành. Do vậy khâu chuẩn bị cho lắp thang máy là vô cùng cần thiết và giữ vị trí quan trọng.

Mời các bạn xem các mẫu thang nâng hàng thủy lực của chúng tôi tại đây 
thang máy chở thực phẩm
Với mỗi nhà hàng chuyên nghiệp, hiện đại, họ luôn trang bị cho mình thang máy chở thực phẩm. Chúng mang đến nhiều giá trị sử dụng tuyệt vời mà bất cứ nhà hàng nào cũng cần. Để sắm cho mình thang máy chở thức ăn chất lượng, bạn có thể tìm đến địa chỉ cung cấp các loại thang máy tại Hexacorp thông qua website: http://thangmayhexacorp.com. 
Bài viết liên quan
call