HexaCorp trên mạng xã hội

Tư vấn giải đáp các câu hỏi liên quan đến lắp đặt và báo giá thang máy tải xe hơi

Lắp đặt hệ thống thang máy tải xe hơi là giải pháp hoàn hảo giúp vận chuyển những chiếc xe ô tô lên xuống tầng an toàn hiệu quả. Chính vì vậy, những năm gần đây ngày càng có nhiều khách hàng liên hệ với HexaCorp chúng tôi để mua cũng như tư vấn các câu hỏi liên quan. Trong đó, HexaCorp nhận thấy các vấn đề về lắp đặt và giá thang luôn rất được quan tâm. Do đó, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ những vấn đề trên. Cùng theo dõi nhé.

thang máy tải xe hơi

Câu hỏi 1: Trước khi lắp đặt thang máy tải xe hơi cần chú ý những điều gì?

Tìm hiểu những điều cần lưu ý trước khi lắp đặt thang máy tải xe hơi luôn được hầu hết khách hàng quan tâm khi đến với HexaCorp. Đa số khách hàng đều băn khoăn, lo lắng về vấn đề làm sao để hệ thống thang máy tải xe ô tô vận hành một cách hiệu quả sau khi hoàn thành quá trình thi công lắp đặt.

Những lo lắng của khách hàng là điều dễ hiểu, bởi vì trong thời gian gần đây có không ít các tai nạn, rủi ro đã xảy ra tại các showroom, cửa hàng ô tô,…xuất phát từ nguyên nhân lắp đặt sai hệ thống thang máy tải xe hơi.

Vậy để đảm bảo nguyên vẹn những giá trị, công dụng vốn có của hệ thống thang tải hàng xe hơi, HexaCorp khuyên bạn cần chú ý những vấn đề sau đây:

thang máy tải xe hơi

Thứ nhất: Lựa chọn mức tải trọng phù hợp với trọng tải xe hơi

Vấn đề quan trọng đầu tiên bạn cần đặc biệt chú ý đó là lựa chọn loại thang máy tải xe ô tô có mức tải trọng phù hợp với mức tải trọng quy định của xe. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn dòng thang có mức tải trọng lớn hơn tải trọng của xe để đảm bảo an toàn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước, tải trọng thang máy tải xe ô tô khác nhau. Thông thường mức tải trọng của thang thường được thiết kế lớn hơn 3000kg. Do đó, bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn sao cho phù hợp nhất với công trình, mục đích lắp đặt sử dụng của mình nhưng vừa tiết kiệm được chi phí.

thang máy tải xe hơi

Thứ hai: Lựa chọn số điểm dừng phù hợp với từng loại công trình cụ thể

Số điểm dừng là số tầng mà thang máy tải xe ô tô có thể vận hành, hoạt động an toàn. Do đó, trước khi quyết định lắp đặt thang máy bạn cần chọn số điểm dừng phù hợp.

Nói chung, mỗi thông số kỹ thuật của thang đều có những vai trò nhất định và đặc biệt ảnh hưởng quan trọng đến quá trình hoạt động vận hành của thang máy tải xe hơi. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ tất cả những thông số kỹ thuật để đảm bảo lựa chọn được dòng thang tải hàng phù hợp với mục đích tải xe hơi.

Câu hỏi 2: Báo giá thang máy tải xe hơi hiện nay bao nhiêu?

Giá thang máy tải xe hơi hiện nay bao nhiêu là câu hỏi mà HexaCorp chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng trong quá trình tư vấn bên cạnh chất lượng sản phẩm. Vấn đề này nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng cũng là điều dĩ nhiên. Bởi thông qua việc tìm hiểu được mức giá bán của thang máy thì khách hàng mới có thể đưa ra những dự trù chi phí cần thiết cho việc mua thang máy.

thang máy tải xe hơi

Tuy nhiên, hiện nay khó có thể đưa ra chính xác mức giá bán thang máy xe hơi bao nhiêu. Bởi mức giá bán thang máy phụ thuộc vào rất nhiều vào những yếu tố khác nhau. Cụ thể có thể kể đến như mức tải trọng, số điểm dừng, loại động cơ,…Hay đơn vị nhà cung cấp, thời điểm mua sản phẩm,…Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch, khác biệt về mức giá bán giữa thị trường mua bán thang máy tải xe ô tô hiện nay.

Mời bạn tham khảo các mẫu thang nâng oto của chúng tôi tại đây !

Như vậy, với tình hình giá bán phức tạp như hiện nay thì tốt nhất bạn nên tìm cho mình một đơn vị nhà cung cấp để có được mức giá bán tốt cũng như chính xác nhất.

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của HexaCorp chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được một số câu hỏi liên quan đến thang máy tải xe hơi. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0246.652.9929 để được HexaCorp chúng tôi tư vấn mọi băn khoăn trong vấn đề mua bán, lắp đặt thang máy xe tải ô tô miễn phí nhé. 
Bài viết liên quan
call