Thang máy mini gia đình là một loại thang máy nhỏ cho gia đình, cho những công trình nhà cải tạo hay công trình có diện tích mặt bằng nhỏ. Chỉ với diện tích 1000mm x 1300mm là lắp được cho công trình .

Tại sao lại lựa chọn thang máy mini gia đình

-          Thang máy mini gia đình tiết kiệm được không gian, đặc biệt là những ngôi nhà cải tạo với việc tận dụng giếng trời hay nhà vệ sinh là có thể lắp được thang máy.

-          Hình thức của thang máy mini gia đình sang trọng với các hoạ tiết inox không gỉ kết hợp gương cùng với các linh kiện hiện đại làm cho ngôi nhà sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

-          Với công trình diện tích mặt bằng hạn hẹp thì đi cầu thang bộ thực sự vất vả, thang máy mini gia đình sẽ hoàn thiện việc đi lại cho ban , đặc biệt là đối với những người cao tuổi, trẻ em.

-          Các công trình cải tạo đa phần dưới nền nhà đều có hố ga, bề chứa nước thì thang máy mini gia đình khắc phục được tình trạng không cần hố pít sâu chỉ cần 200mm là đã hoàn thành phần hố pít.

thang may nha cai tao

( Công trình nhà cải tạo )

Lưu y khi lựa chọn thang máy mini gia đình

Lựa chọn dòng thang:

-           Hiện tại có 2 loại dòng thang chính là thang máy mini gia đình nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy mini gia đình liên doanh.

+ Ưu điểm thang máy mini gia đình nhập khẩu: thang được nhập khẩu đồng bộ.

+ Nhược điểm:  giá thành cao gấp 3 lần so với thang liên doanh, chế độ bảo hành ngắn, thời gian chờ đợi thang dài và đặc biệt công tác bảo trì bảo dưỡng thay thế phụ tùng khó khăn và đắt.

+ Ưu điểm thang máy gia mini gia đình liên doanh: Các linh kiện được nhập khẩu đồng bộ 85% như thang nhập khẩu nguyên chiếc, 15% còn lại phía nhà máy gia công cabin theo kích thước thông thuỷ của hố thang công trình. Chế độ bảo hành dài hạn, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, lắp đặt nhanh.

 Lựa chọn động cơ:

-          Hiện tại đông cơ được lắp đặt nhiều nhất trên thị trường là động cơ Mitsubishi, Fuji, Montanari, Sicor. Động cơ có 2 loại động cơ không hộp số và động cơ có hộp số.

 + Động cơ có hộp số: Phù hợp với các công trình không bị hạn chế về chiều cao, động cơ có hộp số sử dụng hộp số lên rất khoẻ phù hợp với các công trình chung cư mini. Với tải trọng 450kg đến 1000kg.

+ Động cơ không hộp số: Phù hợp với các công trình gia đình nhỏ, sử dụng động cơ không hộp số nên vận hành êm ái, tiết kiệm điện, độ ồn thấp và ít cần bảo trì bảo dưỡng.

Thang máy mini gia đình MN001

( Thang máy gia đình diện tích nhỏ)

Thang máy mini gia đình MN001

( Thang máy gia đình mini )

call