Thang máy tải khách 450kg

Trong một số bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu chi tiết hai loại cầu thang máy loại nhỏ là thang máy tải tọng 300kg  đây là hai sự lựa chọn cho phân khúc nhà diện tích bé. Còn đối với công trình có diện tích xây dựng lớn hơn, xây dựng với mục đích kết hợp kinh doanh như nhà hàng, nhà nghỉ ,trung cư mini …. thì có cân nhắc lựa chọn loại thang lớn hơn là hợp lý, đó là dòng thang 450kg dành cho 06 người, dưới đây là các chi tiết chính mà công ty HexaCorp cung cấp cho dòng thang 450kg.

* Cấu tạo thang máy tải khách 450kg


1.  Động cơ

Với thang 450kg ta nên dùng động cơ có hộp số giá thành thấp độ bền cao công  việc bảo trì bảo dưỡng thay dầu máy đơn giản ,lắp đặt dễ dàng ,công tác cứu hộ bằng tay thuận tiện

Thang máy tải khách 450kg

Loại máy kéo Montanari công suất 5.5 Kw xuất xứ Italia dùng cho thang 450kg

Dòng thang 450kg thương hiệu HexaCorp được trang bị máy kéo Mitsubishi - Made in Thailand hoặc Montanari - Made in Italia,.

Thiết bị tốt nhất do đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao lắp đặc và được giám sát bởi các kỹ sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi tự tin sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất với số tiền mà Quý khách đã đầu tư.

2. Ray dẫn hướng

Thang máy tải khách 450kg

3. Đầu cửa tầng

Bộ truyền động cửa ( CO 800)  Hãng Ningbo được nhập khẩu từ đài loan .

Thang máy tải khách 450kg

4. Hệ thống điều khiển

- Bộ chuyển đổi dòng FR-F700 có thể tạo ổ đĩa hiện đại và thông minh có thể dễ dàng tích hợp vào các giải pháp toàn diện cho việc xây dựng tự động hóa .Tuy nhiên đặc biệt là biến dòng FR-F700 rất thích hợp cho hệ điều khiển thang máy với công suất lớn

Ngoài lớp bảo vệ IP00/IP20 bộ chuyển đổi trong sức mạnh dao động len đén 5.5kw

Nang caop tính tiết kiệm điện năng ở tốc độ thấp và trong quá trình tăng tốc và phanh


Thang máy tải khách 450kg

Có 2 sự lựa chọn cho hệ thống điều khiển tín hiệu cho thang tải trọng 450kg của công ty HexaCorp cung cấp:

-Một là dùng bo mạch vi xửa lý (Microprocessor )với ưu điểm linh hoạt , thông minh và có thể lập trình được nhiều mệnh lệch phức tạp .

- Hai là dùng hệ thống lập trình PLC mitsubishi – Made in Japan có ưu điểm gọn , nhẹ dễ sửa chữa và thay thế

 

Thang máy tải khách 450kg


                                                                                           Thang máy tải khách 450kg  

Loại cầu thang máy tải trọng 450kg nên dùng để lắp cho các công trình như tòa nhà văn phòng, chung cư mini, khách sạn nhỏ, nhà nghỉ. Nếu những hộ giá đình có diện tích xây dựng khoảng từ 80m2 đến 100m2 cũng có thể cân nhắc lựa chọn loại thang này. Việc lựa chọn tải trọng của thang cho phù hợp với quy mô công trình là khâu rất quan trọng, nếu cần Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 Thang máy tải khách 450kg

call