Giới thiệu

Giới thiệu

Lời Ngỏ !

 

Gửi bởi  Mr Phạm Đức Vụ

Giám đốc Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp.

 

Kính gửi quý khách

Thang máy là một sản phẩm công nghệ, giá trị cao. Đặc biệt hơn nó là thiết bị vận chuyển đôi lúc là độc đạo của một tòa nhà, phân xưởng hay căn hộ - ngoài giá trị sử dụng nó còn mang giá trị thẩm mỹ và  giá trị cơ hội cho người sử dụng. Thường thì khi mua thang máy tâm lí người tiêu dùng Việt chú ý phần lớn tới giá cả, giá trị cảm tính của sản phẩm và quên đi các yếu tố giá trị phải cân đối tương lai.

Một thang máy tải thực phẩm trong một nhà hàng cao tầng ngừng hoạt động sẽ khiến nhà hàng hoạt động rối loạn, bưng bê thực phẩm lên xuống cùng lối đi của khách hàng vào lúc đông khách sẽ là một khó khăn không hề nhỏ. Một thang máy tải khách trong một nhà nghỉ cao tầng ngừng hoạt động một ngày sẽ làm giảm sụt doanh số và giảm uy tín, mất tâm lí an toàn, thoải mái cho khách. Một nhà máy cao tầng bị ngừng thang máy sẽ phải huy động một lượng lớn công nhân viên bốc vác vận chuyển nguyên vật liệu sản xuất, thiệt hại trong một ngày có thể gấp nhiều lần giá trị đầu tư ban đầu một chiếc thang máy.

Tất cả những điều này đang diễn ra ở nhiều nơi – ngoài cung cấp lắp đặt Thang máy HexaCorp có thế mạnh về dịch vụ chuyên xử lí sự cố kỹ thuật cho các đơn vị khách hàng thang máy nên những trăn trở như này của khách hàng chúng tôi tiếp xúc hàng ngày.

Ngành thang máy tại Việt Nam đang trong thời kì định hình với rất nhiều đơn vị cung cấp, sản xuất, phân phối thương mại, đơn vị kỹ thuật… thượng vàng hạ cám cũng giống như bất kì một ngành nào khác trong nền “kinh tế thị trường”.

Một sản phẩm thang máy tốt quyết định bởi: 30% chất lượng kết cấu cơ khí, 30% chất lượng hệ thống điều khiển điện tự động hóa, 40% thuộc về yếu tố con người như :

+ Người tư vấn, bán hàng cho khách hàng: phải am hiểu về sản phẩm, về nhu cầu thực sự để tư vấn giải pháp tối ưu, am hiểu về kỹ thuật để hỗ trợ khách hàng từ khi thiết kế xây dựng tới khi lắp đặt, kiểm định và sau đó là trong quá trình sử dụng… ( đa số ở Việt Nam nhân viên bán hàng dừng nhiệm vụ của mình khi đã bán được sản phẩm cho khách hàng và phó mặc trách nhiệm cho công ty cung cấp và khách hàng ).

+ Người kỹ thuật viên thiết kế, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thang máy: một sản phẩm thang máy được cung cấp bởi một thương hiệu lớn chưa đủ nếu thiếu yếu tố trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, tư duy kỹ thuật của những người thợ qua tất cả các khâu: đo đạc thiết kế sản xuất, vận chuyển lắp đặt sản phẩm, bảo dưỡng bảo trì, và cả khi sửa chữa sản phẩm khi có lỗi hư hỏng vì thang máy là một sản phẩm công nghệ, giá trị cao, liên quan tới an toàn sức khỏe và nhiều khâu, nhiều thành phần tham gia, không được đóng gói như bất kì sản phẩm gia dụng nào khác _ khách hàng đa số chưa ý thức đúng về điều này.

+ Người sử dụng : là một nhân tố không nhỏ quyết định tới chất lượng sản phẩm . Kiến thức về sử dụng thang máy an toàn, đúng quy trình chưa được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam nhất là trong môi trường sử dụng công cộng như khách sạn, công ty sản xuất. Tư duy và thái độ đúng trong việc bảo trì, bảo dưỡng, kiểm định định kì để đảm bảo bền bỉ an toàn hầu như cũng không được đề cao.

+ Người quản lí, đại diện cơ quan có thẩm quyền : Một sản phẩm thang máy được phép hoạt động đúng pháp luật phải được cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cấp phép. Chất lượng thang máy được quyết định bởi yếu tố này khá lớn nhưng đáng buồn là chất lượng kiểm định tại Việt Nam cũng bị “ Kinh Tế Thị Trường” quyết định.

……………………………………………………………………………………………………………………

  

Sau nhiều năm trực tiếp làm kỹ thuật và dịch vụ, tiếp xúc với khách hàng và sản phẩm của nhiều đơn vị cung cấp chúng tôi nhận ra rằng : khách hàng gặp quá nhiều khó khăn và rủi ro để lựa chọn được một sản phẩm và một đơn vị cung cấp, lắp đặt sản phẩm uy tín, chất lượng. Nguyên nhân thì nhiều, những anh em quản trị group Cộng Đồng Thang Máy Việt Nam chúng tôi luôn tranh luận nhau mỗi lần gặp mặt để tìm ra giải pháp.

Công ty Cổ Phần Thang Máy Và Công Nghệ HexaCorp
ra đời với sứ mệnh mang lại giải pháp lựa chọn tốt nhất về thang máy cho khách hàng trong mọi nhu cầu về:

 

Thông qua thư này tôi mong muốn gửi đến quý khách hàng những trải lòng và chia sẻ mang tính chất cá nhân dưới cương vị là một người làm nghề và tâm đắc với nghề. Mọi góc nhìn đều có thể phiến diện mong quý vị lượng thứ nếu có ý kiến trái chiều. Với tinh thần cầu thị và lắng nghe quý vị có thể phản hồi ý kiến cho tôi qua hòm thư : thangmayhexa@gmail.com 

       Trân trọng ! 

call