Hoạt động

Hoạt động

Bạn có biết nơi nào chỉ dành cho những con người làm hết sức chơi hết mình không ?

Tại HexaCorp những con người làm việc chăm chỉ, sáng tạo suốt cả ngày nhưng không hề than phiền về điều đó, một phong cách làm việc riêng đã tạo nên nền văn hóa doanh nghiệp đặc trưng riêng của chúng tôi.

Chúng tôi định hướng:

Con người của HexaCorp luôn mang trong mình sự trung thành danh dự lên hàng đầu, trong công việc cũng vậy, đối với họ công việc là trọn đời, không phải 1 ngày 2 ngày hay một năm hai năm, với suy nghĩ gắn bó lâu dài với một công ty duy nhất, vì vậy mà mỗi một nhân viên sẽ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn làm việc hơn, từ đó năng suất lao động cũng tăng. Với suy nghĩ như vậy chúng tôi đã tạo nên một phong cách làm việc riêng, phong cách quản lí đãi ngộ đặc biệt tạo nên văn hóa công ty thân thiện gắn bó lâu dài.

Hoạt động

Chúng tôi LÀM:

Thời gian làm việc

Học hỏi người Nhật qua những dự án làm việc chung với họ – vì vậy chúng tôi đặc biệt nghiêm túc trong công việc, luôn xem trọng uy tín, đối với họ giờ giấc phải chính xác, không có chuyện giờ dây thun, trong công ty luôn có kế hoạch về thời gian rõ ràng.

Hoạt động

Năng suất và tinh thần sáng tạo

Chăm chỉ, sáng tạo chính là chuẩn mực, Chăm chỉ, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt hơn, đối với chúng tôi chất lượng và hiệu quả công việc là trên hết.

Chăm chỉ và luôn luôn sáng tạo đó là tôn chỉ làm việc, chúng tôi luôn mong muốn và cầu thị tạo ra những sản phẩm tốt hơn, thẩm mỹ hơn, đem lại hài lòng cho tất cả mọi người, với sự sáng tạo nhiều mới lạ trong sản phẩm, sáng tạo trong cách maketing đem lại hiệu quả cao để được mang lại những sản phẩm chất lượng cho nhiều khách hàng hơn.

Cách ứng xử trong công việc

Phong cách làm việc phải thực sự chuyên nghiệp, chuyên nghiệp từ cách quản lý đến ứng xử trong công việc, trong mọi trường hợp dù đúng hay sai lời nói đầu phải là “xin lỗi”, sau đó sẽ phân tích sự phải trái, không bao giờ đổ lỗi cho người khác hoặc lảng tránh trách nghiệm, đó là điều tối kị.

Chúng tôi CHƠI

Ngoài công việc là những giây phút để giải tỏa được căng thẳng, cân bằng cuộc sống.
  Hoạt động
Hoạt động

call