Thang máy là một phương tiện di chuyển hiện đại và vô cùng tiện lợi trong các tòa nhà cao tầng. Hỗ trợ con người đi lại, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời thang máy cũng là một phần kiến trúc nội thất không thể thiếu, mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho công trình.

Và để thang máy hoạt động một cách ổn định, phục vụ cho con người một cách tốt nhất thì không thể thiếu tủ điều khiển thang máy. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tủ điện có xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới, bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn tủ điều khiển thang máy Fuji.

tủ điều khiển thang máy fuji

Thông số kỹ thuật tủ điều khiển thang máy Fuji

Nguyên lý hoạt động của tủ điều khiển thang máy Fuji

Nguyên lý làm việc của tủ điều khiển thang máy là biến đổi điện áp đồng thời biến đổi tần số của nguồn điện xoay chiều trước khi cung cấp cho động cơ. Và vận tốc của motor đồng biến với tần số của nguồn điện.

Đối với tủ điều khiển thang máy, nguồn điện 3 phase sẽ được chỉnh lưu thành nguồn điện 1 chiều sau đó mới đảo ngược nguồn điện 1 chiều thành nguồn điện 3 phase có điện áp và tần số đúng như mong muốn của người sử dụng. Và lúc này, motor cũng sẽ quay với vận tốc đúng như mong muốn.

Quá trình biến đổi điện áp và tần số là cách để hạn chế gia tốc motor thang máy trong lúc khởi động và khi dừng lại. Việc tăng giảm gia tốc khi cabin hoạt động và khi cabin dừng sẽ mang lại cho người sử dụng cảm giác an toàn, thoải mái hơn nhiều.

tủ điều khiển thang máy fuji

Ưu điểm nổi bật của tủ điều khiển thang máy Fuji

tủ điều khiển thang máy fuji

Vị trí lắp đặt tủ điều khiển thang máy Fuji

Vị trí lắp đặt tủ điều khiển của thang máy phụ thuộc vào rất nhiều vào thiết kế và yêu cầu của từng công trình. Mỗi công trình thang máy sẽ có thiết kế khác nhau vậy nên nơi để lắp đặt tủ điều khiển của các công trình sẽ hoàn khác nhau.

Đối với các công trình nhà ở, nhà phố hạn chế về chiều cao không đủ diện tích để xây dựng phòng máy thì tủ điều khiển thang máy Fuji sẽ được lắp đặt ở cửa tầng của tầng cao nhất. Còn đối với những công trình có diện tích đủ rộng, lắp đặt thang máy tiêu chuẩn có phòng máy thì tủ điều khiển của thang máy sẽ được lắp đặt ngay trong phòng máy nằm trên đỉnh cao nhất của công trình.

Tuy có vị trí lắp đặt không giống nhau nhưng có một điểm chung giữa các vị trí lắp đặt tủ điều khiển thang máy Fuji này là dễ thao tác, thuận tiện để các nhân viên kỹ thuật thang máy có thể dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng cũng như sửa chữa khắc phục sự cố hỏng hóc.

tủ điều khiển thang máy fuji

Địa chỉ cung cấp tủ điều khiển thang máy Fuji uy tín

Lựa chọn một đơn vị lắp đặt tủ điện thang máy uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng. Với đội ngũ kỹ sư điện nhiệt huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và đã trực tiếp vận hành hàng ngàn tủ điện khác nhau cho khách hàng hoạt động tốt, thang máy Hexacorp sẽ một địa chỉ đáng tin cậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tủ điều khiển thang máy của chúng tôi.

Quý khách hàng khi đặt mua điều khiển thang máy Fuji tại Hexacorp sẽ được tư vấn kỹ bởi các chuyên gia trước khi đặt hàng. Sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành hợp lý, bảo hành 24 tháng và gửi hàng tận nơi. Đồng thời, khách hàng sẽ được cung cấp, chuyển giao và đào tạo toàn bộ chương trình cài đặt, sơ đồ tủ điều khiển, bản vẽ đấu nối tủ điều khiển thang máy Fuji.

tủ điều khiển thang máy fuji

Trên đây là một số thông tin về tủ điều khiển thang máy Fuji để bạn có thể hiểu rõ hơn về bộ phận rất quan trọng và không thể thiếu trong thang máy này. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi, quý khách vui lòng gọi số 0964 921 393 hoặc gửi yêu cầu tư vấn bên dưới bài viết để được hỗ trợ giải đáp mọi thông tin về tủ điều khiển thang máy.

call