Thang máy có thể hoạt động được là nhờ sự cấu thành và phối hợp vận hành của nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm những chức năng khác nhau, đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau. Và để một chiếc thang máy vận hành một cách trơn tru và an toàn nhất thì không thể thiếu bất kì một bộ phận nào trong đó có tủ điều khiển. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn về tủ điều khiển thang máy Mitsubishi xuất xứ Nhật Bản.

tủ điều khiển thang máy mitsubishi

Đặc tính kỹ thuật tủ điều khiển thang máy Mitsubishi

tủ điều khiển thang máy mitsubishi

Tầm quan trọng của tủ điều khiển thang máy Mitsubishi

Tủ điều khiển thang máy có vai trò rất quan trọng. Nó điều khiển mọi hoạt động bình thường của một thiết bị thang máy, thực tế các chức năng hoạch định phối hợp với các lệnh điều khiển của người dùng. Đây chính là bộ phận cung cấp điện cho động cơ hoạt động và việc cấp điện này chỉ được thực hiện khi thực sự an toàn.

Việc tủ điện thang máy có đảm bảo chất lượng tốt hay không, hoạt động trong trạng thái ra sao sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình vận hành của thang máy. Khi thang máy hoạt động trong trạng thái tốt nhất thì tủ điện thang máy sẽ có được sự ổn định, an toàn và êm ái nhất trong quá trình hoạt động. Nếu động cơ được coi như là trái tim của thang máy thì tủ điều khiển thang máy Mitsubishi chính là bộ não giúp thang máy có thể đạt được những lợi ích lớn nhất.

tủ điều khiển thang máy mitsubishi

Vị trí lắp đặt tủ điện thang máy Mitsubishi

Việc lắp đặt tủ điện thang máy ở đâu, vị trí nào phù hợp phụ thuộc rất nhiều vào việc chúng ta thiết kế tổng thể công trình và vị trí lắp đặt của thang máy như thế nào. Tùy thuộc vào thực tế và đặc điểm của mỗi công trình mà tủ điện thang máy sẽ được lựa chọn lắp vào vị trí phù hợp nhất.

Đối với những công trình có giếng thang bé, sử dụng loại thang tiết kiệm diện tích hạn chế chiều cao, có xây dựng phòng máy thì tủ điện thang máy Mitsubishi sẽ được lắp đặt ngay trong phòng máy để tiện cho việc quản lý và hoạt động của thiết bị. Còn đối với những công trình bị hạn chế chiều cao thì sử dụng thang không phòng máy là hợp lý. Trường hợp này, tủ điện của thang máy sẽ được lắp đặt ở một vị trí thích hợp đảm bảo khô ráo, thoáng đãng và thuận tiện nhất.

tủ điều khiển thang máy mitsubishi

Trên đây, là một số thông tin cơ bản về tủ điều khiển thang máy Mitsubishi. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết bị này hoặc cần tư vấn kỹ thuật về thang máy Mitsubishi vui lòng gọi số 0964 921 393 hoặc gửi yêu cầu tư vấn bên dưới bài viết để được các chuyên viên thang máy hỗ trợ tốt nhất.

call