Thang máy gia đình 500kg có sức chứa 5 – 7 người thích hợp sử dụng trong các công trình dân dụng, nhà riêng, biệt thự, villa, chung cư mini, nhà nghỉ, …

thang máy gia đình mitsubishi 500kg

Ưu điểm nổi bật của thang máy gia đình 500 kg

Lợi ích khi lắp đặt thang máy gia đình

thang máy gia đình mitsubishi 500kg

Thông số kỹ thuật thang máy gia đình 500kg

  • Tải trọng: 500kg
  • Số người có thể tải: 7
  • Tốc độ: 60m/p, 90m/p
  • Số tầng: 2 – 7 tầng
  • Động cơ: Mitsubishi, Montanari, Fuji
  • Rail, cáp tải: Hàn Quốc
  • Vật liệu cabin: inox sọc nhuyễn, inox gương trắng, inox gương vàng, inox hoa văn, kính cường lực, thép phủ sơn.

Kích thước chuẩn thang máy gia đình 500kg

thang máy gia đình mitsubishi 500kg

Với những công trình bị hạn chế về diện tích, hố thang ăn theo chiều sâu chúng ta sẽ lắp đối trọng sau. Ngược lại, hố thang ăn theo chiều dài chúng ta sẽ lắp đối trọng hông.

Nội dung liên quan:

Với những công trình bị hạn chế chiều cao tầng OH sẽ khắc phục bằng cách lắp đặt thang máy không hộp số.

Những công trình bị nhà cải tạo, móng bè bị hạn chế không thể đào sâu hố PIT thì chúng ta phải nâng lên 1 bậc so với nền.

thang máy gia đình mitsubishi 500kg

Thang máy gia đình 500kg phù hợp với công trình nào?

Theo tiêu chuẩn quốc tế, thang máy tải trọng 500kg có thể chở được tối đa 6 - 7 người trong mỗi lần di chuyển. Dòng thang có kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, sang trọng làm nổi bật kiến trúc tổng thể của công trình.

Thang máy gia đình 500kg phù hợp với những công trình có diện tích mặt sàn khoảng 100m2. Với các công trình xây dựng với mục đích làm khách sạn mini, chung cư mini, vừa ở vừa cho thuê, … thì mức tải trọng này là hoàn toàn hợp lý.

Thang máy tải trọng 500kg thích hợp lắp đặt cho:

Giá thang máy gia đình 500kg

Giá thang máy là điều mà tất cả các khác hàng, chủ đầu tư đặc biệt quan tâm khi tìm hiểu về các dòng thang máy.

Thang máy được chia thành 2 loại chính, đó là thang nhập khẩu và thang liên doanh. Mỗi dòng thang đều sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau, theo đó giá của từng loại cũng sẽ thay đổi khác nhau.

Giá thang máy gia đình 500kg phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố sau:

Trung bình, mức giá mà chủ nhà hay chủ đầu tư phải chi trả trọn gói cho việc lắp đặt thang máy dao động từ 280.000.000 – 400.000.000 VNĐ đối với thang liên doanh.

Nếu là thang máy gia đình 500kg nhập khẩu nguyên chiếc thì giá lắp đặt trọn gói sẽ cao gấp 2.5 – 3 lần.

Thang máy gia đình liên doanh được sản xuất trong nước với 80% linh kiện nhập khẩu chính hãng. Đặc biệt, kích thước cabin có thể điều chỉ linh hoạt theo kích thước thực tế của giếng thang. Giá thành rẻ, thời gian đặt hàng nhanh, chất lượng không thua kém thang nhập khẩu nguyên chiếc. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và nhận báo giá chi tiết về các dòng thang máy gia đình vui lòng liên hệ số Hotline 0964 921 3930936 886 112. Chuyên viên thang máy công ty thang máy Hexacorp sẽ tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất cho công trình nhà bạn.

Sản phẩm liên quan:

call