HexaCorp trên mạng xã hội

Chiều sâu hố pit thang máy gia đình các loại

 

Hố PIT thang máy là phần dưới cùng của hố thang, chiều sâu được tính từ mặt sàn hoàn thiện tầng đầu tiên cho đến mặt trên hoàn thiện trong lòng hố thang. Hố Pit không gian chứa giảm chấn, khoảng cách an toàn và phần đáy cabin khi cabin dừng ở tầng dưới cùng. Mỗi loại thang yêu cầu chiều sâu hố pit khác nhau, trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới chiều sâu hố pit thang máy gia đình.

 

1. Chiều sâu hố pit thang máy gia đình

Chiều sâu hố pít thang máy gia đình có độ sâu tối thiểu là 600mm và tối đa là 1400mm. Thông thường, chiều sâu hố pit dành cho thang máy gia đình trọng tải 350kg sẽ là 1000mm, dành cho thang máy trọng tải 450kg là 1200mm. 

Chiều sâu hố pit thang máy gia đình các loại

 

Còn với dòng thang máy gia đình trục vít xây hố thang máy gia đình tối thiểu là 60mm đối với các thang máy có tải trọng là 300kg, 400 -500kg, còn với thang máy có tải trọng từ 525kg – 630kg thì độ sâu của hố pit là 100 mm/120mm phù hợp với mọi gia đình từ nhà cải tạo đến nhà phố, nhà biệt thự….

 

2. Chiều sâu hố pit thang máy cho công trình cải tạo

Phần lớn các ngôi nhà xây sẵn sẽ cần phải quan tâm đến yếu tố về móng nhà, bể phốt, bể nước. Nhiều trường hợp công trình không thể đảm bảo chiều sâu hố pit tiêu chuẩn, vì vậy, nhân viên lắp đặt thang máy sẽ tư vấn giải pháp nâng cao hố pit. Cụ thể người dùng sẽ phải bước lên từ 300mm đến 400mm để bước vào thang máy.

Chiều sâu hố pit thang máy gia đình các loại

 

Bên cạnh đó, chiều sâu hố pit của dòng thang máy liên doanh đều yêu cầu trên 550mm để đảm bảo an toàn vì tốc độ di chuyển của dòng thang này nhanh hơn dòng thang máy nhập khẩu. Vì vậy, gia chủ nên lựa chọn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc để có thể giảm độ sâu của hố pit xuống.

 

3. Chiều sâu hố pit thang máy liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh như là loại thang máy lắp ráp trong nước với cabin và khung cabin được sản xuất trong nước, thiết bị và linh kiện nhập khẩu của các hãng như Mitsubishi, Fuji, Montanari,...

Chiều sâu hố pit thang máy gia đình các loại

 

Thang máy gia đình lắp ráp có thể dùng được cho nhà từ 3 đến 10 tầng với tốc độ thiết kế trung bình khoảng 60 mét mỗi phút, có cả loại thang có phòng máy dùng máy có hộp số và thang không phòng máy dùng động cơ không hộp số.

Chiều sâu hố pit cho thang máy liên doanh hiện nay khoảng 550mm

 
Bài viết liên quan
call